Dự án game đối kháng Project L chính thức có tên dị “2XKO”

Mới đây dự án game đối kháng của Riot Games Project L đã được đặt tên chính thức là 2XKO, dự kiến ra mắt trong 2025.

Riot Games đã đặt cho Project L, trò chơi chiến đấu 2v2 đang được phát triển của mình, tên chính thức: 2XKO.

2XKO là một cái tên đọc có vẻ giống cụm từ 2 hit KO (2 hit là nằm), là cái tên khá hài hước và phù hợp với thể loại game đối kháng này. Dự án Project L được công bố lần đầu tiên vào năm 2019 cùng với một loạt các dự án có chủ đề spin off LMHT khác bao gồm Arcane và Huyền Thoại Runeterra.

Tuy nhiên, vào năm ngoái, Riot đã sa thải khoảng 500 người, thu hẹp quy mô các dự án bao gồm Runeterra và đóng cửa chi nhánh xuất bản Riot Forge. Kể từ thông báo đầu tiên đó, Riot đã đưa ra các bản cập nhật phát triển lẻ tẻ mà đỉnh điểm là bản demo thực chiến đầu tiên của trò chơi tại EVO 2023.

2XKO là một game chiến đấu 2v2, nhưng không giống như các game đối kháng nhóm khác như Marvel vs. Capcom. 2XKO cho phép người chơi tham gia chế độ cạnh tranh hoặc hợp tác – người chơi có thể lập nhóm, điều khiển một trong hai nhân vật trong đội có thể hoán đổi ra vào trận chiến theo ý muốn.

Người chơi xây dựng đội của mình từ danh sách các nhân vật trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Hiện tại, chúng tôi chỉ thấy một vài nhân vật trong danh sách – Ahri, Ekko, Darius và Yasuo – mỗi nhân vật đều có những kỹ năng tương tự bản gốc từ LMHT. Ekko có thể tạo ra các bản sao tạm thời của chính mình trong khi Ahri sử dụng những quả cầu đặc trưng để tấn công đối phương.

Việc tiết lộ tên không phải là tin tức duy nhất Riot đưa ra cho 2XKO. Nhà phát triển đang nhắm mục tiêu đến năm 2025 cho thời điểm phát hành, sẽ cung cấp nhiều bản demo thực hành hơn bắt đầu từ tháng 4 tại EVO Japan 2024 và hứa sẽ bắt đầu thử nghiệm chơi tại nhà vào cuối năm nay.

2XKO sẽ ra mắt trên Xbox, PlayStation và PC.