Tú Sena bất ngờ xuất hiện trên truyền hình, cộng đồng mạng hỏi chừng nào “nhập kho”

Tú Sena trong thời điểm cuối tuần vừa rồi bỗng dưng nổi lên trở thành một hiện tượng mạng khi xuất hiện trong một video trên đài truyền hình VTC Now với tựa danh : “Streamer Tú Sena nhiều lần tổ chức đánh bạc trên kênh YouTube”.

Thông tin này nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẽ mạnh mẽ khi Tú Sena từ trước đến giờ đã thu hút được không ít sự chú ý với content nợ nần, phấn đấu làm ăn theo cách nào đó để trả nợ và giờ đây thì gia đình đuề huề yên ấm.

Tuy vậy, khác với những drama nợ nần nguy cấp lần trước được nhiều người nghi ngờ là content để thu hút sự chú ý của cộng đồng. Thì sự việc Tú Sena bị nêu tên thẳng lên đài truyền hình lần này khiến cộng đồng mạng tin rằng “em Tú” có thể thực sự đi một sải.

Được biết, Tú Sena trong quá trình livestream khi trước đã liên tục có những hành vi cổ súy cờ bạc công khai, thậm chí còn tổ chức đánh bạc trên sóng live trước hàng nghìn con người.

Hiện giờ sau khi bị chỉ đích danh trên video thì Tú Sena đã xóa hết các livestream cũ có nội dung cơ bạc và thậm chí tạm ngừng hoạt động group cộng đồng của mình lại.

Động thái này khiến nhiều người tin rằng em Tú đang tạm thời ở ẩn để “tránh bão dư luận”, tuy vậy dù có làm gì đi chăng nữa thông thường khi bị nêu tên thẳng lên đài truyền hình thế này thì không sớm thì muộn Tú Sena nhiều khả năng cũng sẽ phải trả lời trước pháp luật và dư luận về những hành vi cổ súy cờ bạc của mình.

Đây có lẽ là tấm gương rõ nhất cho những người đang theo nghiệp streamer, khi họ có số lượng follow rất lớn và những hành vi của họ sẽ là tấm gương khiến người hâm mộ noi theo gây hệ lụy nguy hiểm cho xã hội.