i9bet
F8BET.COM

VTC Game chính thức giới thiệu VTC Premium với nhiều đãi ngộ cho cộng đồng game thủ

VTC Game chính thức tung ra chương trình VTC Premium với “Vòng quay may mắn – quay ra vật phẩm thật giá trị ngàn đô!”

2017 là năm đánh dấu bước chuyển mình trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của NPH VTC Game. Với phương châm “Khách hàng chỉ việc chơi, mọi thứ cứ để VTC Game lo”, NPH top 2 Việt Nam với các tựa game đình đám Đột Kích, Audition, Phục Kích, Thiên Tử 3D,… đang thể hiện những thay đổi mang tính chuyên nghiệp hơn với liên tiếp các sự kiện, đãi ngộ lớn dành cho game thủ như VTC Game Night Party, VTC Game Esports Tour tại 24 tỉnh thành và nay là VTC Premium (Loyalty).

vtc premium
VTC Premium là bản nâng cấp của Chương trình CSKH VIP với nhiều thay đổi về ưu đãi dành cho những khách hàng gắn bó với các dịch vụ của VTC Game

Cách thức tham gia VTC Premium

Để tham gia Chương trình Khách hàng thân thiết VTC Premium và nhận được nhiều quyền lợi tri ân đặc biệt từ nhà phát hành như: đón tiếp tại các sự kiện, gửi quà tặng tri ân, mời tham gia tiệc cuối hội nghị cuối năm,… Khách hàng cần đăng ký các thông tin cá nhân chính xác và tuân theo những quy định chung.

Vòng quay may mắn: “Tích cực bấm quay – Nhận ngay quà khủng”

Vòng quay may mắn là một nâng cấp đáng kể của VTC Premium. Nếu như đợt đầu năm, các game thủ VIP của VTC Game phải đỏ mắt ghen tị với 200 Top VIP cấp 7,8 vì những ưu đãi “trên trời” như loạt tặng phẩm, sự kiện hấp dẫn 2 miền Nam Bắc thì nay, VIP gamer ở tất cả các cấp độ sẽ đều được hưởng những ưu đãi siêu khủng.

Cụ thể, tất cả các game thủ VIP sẽ được nhận chế độ chăm sóc mới, những tính năng mới với VTC Premium. Vòng quay may mắn với những phần thưởng hấp dẫn là một trong những phát súng mở màn đầu tiên của VTC Premium.

Vòng quay may mắn với “vật phẩm ngàn đô” dành cho Khách hàng thân thiết của VTC Game

Đối tượng & thể thức áp dụng:

  • Đối tượng: Tất cả khách hàng VIP
  • Lượt quay được quy đổi từ điểm đổi thưởng của khách hàng: 100 điểm = 1 lượt quay
  • Giải thưởng: Máy tính Macbook Pro 15 Touch Bar, iPhone 7 Plus 256GB, iPad Pro 12.9, Apple Watch Series 2 42mm và hàng nghìn Vcoin mỗi tuần.
Cơ hội sưu tầm trọn bộ sản phẩm Apple gồm Macbook, iPad Pro, iPhone 7,…. Và hàng ngàn giải thưởng giá trị khác
iPad Pro 12.9
iPhone 7 Plus 256GB
Apple Watch Series 2 42mm

Nhanh tay đăng ký, cập nhật thông tin tại đây khi tham gia VTC Premium-Chương trình khách hàng thân thiết của VTC Game để có cơ hội ring trọn bộ sản phẩm Apple cùng các phần thưởng giá trị khác trên Vòng quay may mắn trong tháng 5!

Thông tin chi tiết truy cập: https://vtcgame.vn/vip

Hỗ trợ: 1900 1530