Youtuber triệu view bất ngờ với mức rank LMHT của BTS V, còn có một điều ít người đạt được

Việc ngôi sao hàng đầu trong giới Kpop như V (BTS) đạt một mức rank cao ở máy chủ LMHT Hàn Quốc là điều thực sự khiến nhiều người bất ngờ.

Cách đây không lâu, BTS V đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cày cuốc thành quả leo rank LMHT trong mùa giải 2023. Thành viên sinh năm 1995 đã khéo léo khoe mức rank Kim Cương mà mình đạt được, đây được xem là điều ấn tượng bởi ai cũng biết máy chủ LMHT Hàn Quốc thực sự rất khắc nghiệt.

Và một idol tầm cỡ như BTS V chạm mốc rank này là điều không hề dễ dàng, qua đó cho thấy nỗ lực và tài năng của anh chàng này thực sự rất đáng nể.

Ngoài mức rank Kim Cương, việc BTS V đạt Vinh Danh 5 cũng là một điều gây ấn tượng

Mới đây, thông tin này tiếp tục gây sốt khi được nhắc đến bởi Youtuber nổi tiếng ở Hàn Quốc là Ralo – người có hơn 1,2 triệu người theo dõi. Theo đó, youtuber này ngoài ấn tượng với mức rank Kim Cương của BTS V thì còn chỉ ra một điểm đặc biệt, đó là việc tài khoản này cũng đạt mốc Vinh Danh 5, cao nhất trong LMHT.

Cậu ấy rank Kim Cương luôn à, kèm theo Vinh Danh 5 nữa chứ. Thật ra thì mấy cái này sẽ khó khăn lắm, vì mọi người khó giữ bình tĩnh khi leo rank và dễ vi phạm lắm, nhưng ấn tượng là V có thể đạt được điều đó, cậu ấy quả là có nhân cách tốt.” Ralo chia sẻ.

Theo đó, những game thủ trong mùa giải LMHT 2023 đạt mốc Vinh Danh 5 sẽ nhận được một skin Akshan đặc biệt. Kể từ khi hệ thống Vinh Danh ra mắt, nhiều game thủ cho rằng việc cày lên Vinh Danh 5 không phải là điều dễ dàng, thậm chí đôi khi còn khó hơn leo rank.

BTS từng mời Faker và các đồng đội tham gia show thực tế của nhóm

Người chơi cần phải có hành vi tốt trong mọi trận đấu, không bị tố cáo (vì bất kì lý do gì), đồng thời cũng phải nhận được rất nhiều lượt Vinh Danh từ đồng đội mới có thể đạt được cột mốc cao nhất. Hiện bài đăng nói trên của Youtuber Ralo đang được bàn luận sôi nổi trên diễn đàn LMHT Hàn Quốc, qua đó có nhiều bình luận đánh giá cao khả năng chơi game cũng như nhân cách của BTS V.

Trong mùa giải 2024, V sẽ không thể tiếp tục leo rank khi nam idol này đã chính thức lên đường nhập ngũ vào tháng 12/2023. Theo các báo cáo của truyền thông địa phương, V sẽ xuất ngũ vào ngày 10 tháng 6 năm 2025.