Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

[Trực tiếp] SEA Games 31 – nội dung đồng đội PUBG Mobile ngày 20/5: Thi đấu 'bùng nổ', Việt Nam giành WWCD với 18 điểm hạ gục ở trận 4

Đến với vòng chung kết của nội dung đồng đội PUBG Mobile tại SEA Games 31, các đại diện Việt Nam đã thi đấu rất nỗ lực và giành được khá nhiều điểm hạ gục ở trận đầu tiên.

Đến với vòng chung kết của nội dung đồng đội PUBG Mobile tại SEA Games 31, các đại diện Việt Nam đã thi đấu rất nỗ lực và giành được khá nhiều điểm hạ gục ở trận đầu tiên.

Ở trận đấu đầu tiên, đội tuyển Philippines đã thi đấu cực kỳ hay khi giữ được rất nhiều thành viên tiến vào vòng bo cuối cùng, thậm chí còn bỏ túi cú WWCD nhờ màn đối đầu ấn tượng với Thái Lan. Tuy nhiên, Với việc có quá nhiều điểm hạ gục thì Thái Lan 1 đã vươn lên dẫn đầu BXH điểm tổng sau trận đấu đầu tiên.

Sang trận đấu thứ 2, 2 team Philippines trở lại ngôi đầu với một màn trình diễn quá ấn tượng. Đặc biệt là Philippines 1 đã bỏ túi cú WWCD thứ 2 trong ngày thi đấu hôm nay – một thành tích cho thấy phong độ rất “bay” của đội tuyển này.

Sang trận đấu thứ 3, các đội tuyển đã nỗ lực giữ người đến những phút cuối cùng và chọn một góc đẹp nhất trong vòng bo để cố thủ. Việt Nam cũng vậy, nhưng khi Việt Nam giao tranh với Indonesia, các thành viên Myanmar đã “ngư ông đắc lợi” và giành lấy cú WWCD một cách bất ngờ.

Với kết quả này, 2 đại diện Myanmar vươn lên vị trí top 3 và top 4 trên BXH điểm tổng. Còn ở vị trí đầu tiên, Philippines vẫn đang bảo toàn vị trí top 1 với 10 điểm cách biệt top 2.

Sang trận đấu thứ 4, đại diện Việt Nam 1 đã thi đấu quá “cháy” để lấy đến 18 điểm hạ gục và giành luôn của WWCD ở trận đấu này. Dù Việt Nam 1 vẫn chưa leo lên top 1 sau trận đấu này, tuy nhiên những chàng trai Việt Nam đã giữ lại cơ hội giành Huy Chương Vàng trong trận đấu tiếp theo.

Các trận đấu tiếp theo:

Trận 5: Miramar

TIẾP TỤC CẬP NHẬT…

    Bình Luận