Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

ESPORT RSS Tin Tức ESPORT Mới Cập Nhật

Đột Kích: Hack đá xuất hiện ngay ngày ân xá

Bất chấp sự phản đối của cộng đồng, lệnh ân xá trong game Đột Kích nhân dịp 2/9 vẫn được triển khai và một cơ số kha khá game thủ “lầm đường lạc lối” đã được quay trở lại chiến trường – ngoài vấn đề hack tái phát và có chiều hướng gia tăng hơn (Đã có nhiều bài viết phản ánh) thì hôm nay cũng đánh dấu ngày hack đá “đổ bộ” vào Đột Kích sau khi bất ngờ xuất hiện tại CFQQ vào cuối tháng trước.

CFQQ: Hồi sinh dòng vũ khí Royal Dragon

Cứ ngỡ cái tên Rồng hoàng gia đã bị phế bỏ và thay thế bằng VIP cũng như vũ khí AI, Zombie đặc biệt nhưng có vẻ game thủ Đột Kích vẫn dành rất nhiều tình yêu cho bộ vũ khí này – chả thế mà Tencent đã quyết định phục sinh dòng vũ khí Royal Dragon ngay trong bản cập nhật tháng 10 tới đây, điều khá bất thường khi bộ súng này luôn được công bố vào dịp đầu năm.

Người chơi nạp 3 triệu mở hòm nhưng không ra Neo PAX Sivir lẫn một trang phục tối thượng nào

Ra khá nhiều trang phục đẹp mắt Những trang phục mới ra của SKT T1 cũng xuất hiện trong này Cả bộ sưu tập Vệ Binh Tinh Tú hay Samsung White cũng đều có Trang phục Ahri Thách Đấu hay Riven/Zed Quán Quân cũng có tên Master Yi “Stars War” cũng có mặt Nhưng chẳng hề xuất hiện NEO PAX SIVIR hay bất kỳ một trang phục tối thượng hiếm có nào cả.

Hàng loạt đội tuyển Dota 2 lớn công bố đội hình chính thức

Đã một tháng kể từ khi giải đấu danh giá nhất đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp The International 7 chính thức khép lại và đây chính là thời điểm mà các đội tuyển Dota 2 phải chốt sổ và công bố đội hình.

Nóng: Những thông tin đầu tiên về cập nhật tháng 10 của CFQQ

Về mảng vũ khí, không có gì ngạc nhiên khi cây VIP cuối cùng mà M4A1-S Predator đã được nâng lên phiên bản Noble Gold – ngoài ra, set Halloween 2017 cũng được hé lộ với vũ khí đầu tiên là 9A-91.

LMHT: Tìm hiểu chế độ VA CHẠM được thử nghiệm độc nhất tại server Việt Nam

Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về một chế độ chơi mới sắp xuất hiện ở Liên Minh Huyền Thoại. Và đặc biệt hơn Riot lại ưu ái chọn Việt Nam làm cụm máy chủ thử nghiệm đầu tiên cho hệ thống này.

Liên Minh Huyền Thoại: Khi Cassiopeia lột xác từ rắn hóa thành rồng

Ý tưởng trang phục Draconian Cassiopeia (tạm dịch: Cassiopeia Hỏa Long) của tác giả Tristan Dang. Để xem bộ trang phục lấy chủ đề Rồng này có phù hợp với Xà Nữ không nhé. Tin Hot Liên Minh Huyền Thoại: Mù mắt với những pha combo Yasuo 5 người (Best Wombo Combo) Tin Hot Thử thách nhìn SKILL đoán tướng Liên Minh Huyền Thoại cực khó nhằn Tin Hot Các thánh “gỗ đoàn” của Liên Minh Huyền Thoại nguy hiểm đến cỡ nào?