AoE Hà Nam chính thức có nhà tài trợ mới – Tự tin bước vào giải đấu Việt Nam Open 2019

10:00 sáng ngày hôm nay 20-09-2019, Team AoE Hà Nam đã trở thành Team AoE đầu tiên có được nhà tài trợ. Nhãn hàng Giày Cao dành cho Nam Smartmen đã ký vào bản hợp đồng tài trợ cho Team AoE Hà Nam trong giai đoạn sắp tới.
AoE Hà Nam chính thức có nhà tài trợ mới – Tự tin bước vào giải đấu Việt Nam Open 2019 - Ảnh 1.

Clan AoE Hà Nam là Team Đế Chế đầu tiên ở Việt Nam có được nhà tài trợ!

Sau một thời gian đàm phán và thương thuyết, ngày hôm nay buổi lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa nhãn hàng Giày Cao dành cho Nam Smartmen và Team AoE Hà Nam đã chính thức diễn ra.

Tham dự buổi lễ ký kết có sự góp mặt của đại diện của giám đốc nhãn hàng Smartmen và ông bầu AoE Hà Nam cùng đông đảo game thủ thuộc Team AoE Hà Nam và các đơn vị truyền thông, báo chí trong làng game Việt Nam.

AoE Hà Nam chính thức có nhà tài trợ mới – Tự tin bước vào giải đấu Việt Nam Open 2019 - Ảnh 2.

Đại diện nhãn hàng Giày cao dành cho Nam Smartmen trao quà cho các thành viên trong Team!

Phát biểu mở đầu tại buổi lễ ông Lê Văn Quý – Giám đốc nhãn hàng Smartmen phát biểu: "Trong những năm qua, thông qua các buổi livestream trên nền tảng Facebook và các giải đấu lớn, cộng đồng AoE Việt Nam ngày càng phát triển về chất lượng game thủ và số lượng người xem. 

Trong sự phát triển chung của cộng đồng AoE Việt, Clan AoE Hà Nam với những thành công vang dội của mình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ khan giả. Nhận thấy được tiềm năng của AoE Hà Nam, nhãn hàng Smartmen của chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng AoE Hà Nam trên chặng đường sắp tới với phương châm Cao hơn để đi xa hơn".

AoE Hà Nam chính thức có nhà tài trợ mới – Tự tin bước vào giải đấu Việt Nam Open 2019 - Ảnh 3.

Các game thủ AoE Hà Nam tin tưởng vào sự phát triển của Team khi có nhà tài trợ mới!

Về phía đại diện AoE Hà Nam ông Bầu Nguyễn Văn Đức cũng đã có những lời chia sẻ vô cùng ý nghĩa: "Để có được một cộng đồng AoE Việt Nam lớn mạnh như bây giờ là sự chung tay góp sức của nhiều ông Bầu có tâm huyến với AoE. 

Tuy nhiên để cộng đồng đế chế phát triển thật sự vững chắc và lâu dài trong tương lai thì những sự quan tâm, đồng hành của các nhà tài trợ là hết sức quan trọng. Tôi hy vọng rằng, với buổi lễ ký kết hợp đồng ngày hôm nay giữa Smartmen và Team AoE Hà Nam sẽ mở ra một hướng đi mới cho các Clan trong cộng đồng AoE Việt để đi lên chuyên nghiệp".

AoE Hà Nam chính thức có nhà tài trợ mới – Tự tin bước vào giải đấu Việt Nam Open 2019 - Ảnh 4.

Game thủ Hoàng Mai Nhi tự tin với nhà tài trợ mới Team sẽ thi đấu tốt tại Việt Nam Open 2019 sắp tới.

Về phía các game thủ của Clan AoE Hà Nam, việc có được nhà tài trợ mới là một sự kiện đặc biệt đối với họ. Đội trưởng Team AoE Hà Nam chia sẻ: "Mình đã gắn bó với AoE đã hơn 10 năm nay. Từ một đội các anh em tự phát chơi game với nhau cho đến việc thành lập các Team, các công ty và các giải đấu lớn. 

Rồi Livestream ra đời đã đưa AoE trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho người hâm mộ đế chế mỗi ngày. Và bây giờ, thật tự hào khi Team AoE Hà Nam của mình là Clan đế chế đầu tiên có được một nhà tài trợ. Mình tin rằng với bước đệm này sẽ giúp cho Team thi đấu và tập luyện tốt, gặt hái nhiều thành công và danh hiệu tại các giải đấu tới đây, đặc biệt là giải đấu Việt Nam Open 2019 đang đến rất gần"

Có thể nói, việc clan AoE Hà Nam trở thành Team AoE đầu tiên của cộng đồng đế chế Việt Nam có được nhà tài trợ đã chứng minh được sự hấp dẫn của tựa game AoE cũng như là giá trị thương mại của cộng đồng này đối với các nhãn hàng nổi tiếng tại Việt Nam.

    Bình Luận