Đấu Trường Chân Lý: Twisted Fate bất ngờ trở thành pháp sư hàng đầu meta tại bản 9.18

Thần bài "vô dụng" bỗng chốc được nhiều người săn lùng sau khi bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.18 cập bến các máy chủ trên thế giới.

Như đã biết, bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.17 đã không ưu ái với vị thần bài Twisted Fate (TF) cho lắm, nhiều người cho rằng TF chỉ có vai trò giúp đủ quân số trong đội hình Hải Tặc để lấy vàng hoặc đôi khi là trong đội hình 6 pháp sư mà thôi. Tuy nhiên, khi bản cập nhật 9.18 ra mắt, sức mạnh của thần bài TF bỗng chốc đảo ngược 180 độ chẳng khác gì một ván bạc cả.

Đấu Trường Chân Lý: Twisted Fate bất ngờ trở thành pháp sư hàng đầu meta tại bản 9.18 - Ảnh 1.

Sau đây là thay đổi của TF tại bản 9.18, những thay đổi tưởng không mạnh nhưng mạnh không tưởng:

• Máu cơ bản tăng từ 450 lên 500.

• Năng lượng hồi phục từ Bài Xanh tăng từ 20/35/50 lên 30/50/70.

Với lượng máu tăng lên thì hiển nhiên là TF sẽ cứng cáp hơn chút, sống đủ lâu để ném bài hỗ trợ unit đồng minh.

Đấu Trường Chân Lý: Twisted Fate bất ngờ trở thành pháp sư hàng đầu meta tại bản 9.18 - Ảnh 2.

Còn về lượng năng lượng từ Bài Xanh, TF có năng lượng tối đa là 50, đồng nghĩa với việc nếu TF 2 sao rút ra Bài Xanh, ném một lá là TF sẽ có đủ năng lượng để rút bài tiếp ngay lập tức.

TSM Keane với thần bài hủy diệt đối thủ tại rank Thách Đấu

Vậy nên nếu may mắn, TF có thể rút ra Bài Xanh liên tục, buff năng lượng liên tục cho các unit đồng minh xung quanh thoải mái xả kỹ năng vào kẻ địch.

Về đội hình, TF nên sử dụng với đội hình 3 pháp sư cùng với 1 dàn chống chịu có khống chế mạnh như Cho’Gath, Sejuani (trong video trên Keane đã sử dụng Sejuani). Ngoài ra, Keane còn kết hợp thêm với Hóa Hình gồm có 2 Rồng + 3 Hóa Hình, đủ sức cho TF cùng pháp sư gây sát thương diện rộng ở đằng sau gây sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Twisted Fate bất ngờ trở thành pháp sư hàng đầu meta tại bản 9.18 - Ảnh 4.

Về trang bị, TF nên có Giáp Thiên Thần cùng một trang bị tăng sát thương phép hoặc tăng tốc độ đánh như Vọng Âm Luden, Cuồng Đao Guinsoo, Dây Chuyền Iron Solari,…

Sau cùng là về cách sắp xếp, TF nếu ném bài xanh sẽ buff năng lượng cho các unit đứng gần cho nên TF sẽ phát huy được sức mạnh khi được xếp giữa các pháp sư khác. Ngoài ra, nên xếp chống chịu có khống chế như Sejuani hoặc Cho’Gath thẳng hàng với TF để tiện cho việc nhận năng lượng nếu TF có chạy lên.

    Bình Luận