AoE Việt: Lời thách thức từ SmartMen Hà Nam đến Chim Sẻ Đi Nắng!

Chim Sẻ Đi Nắng đang trở thành ông vua độc tôn trong thể loại Cung R với trình độ và đẳng cấp của mình. Tuy nhiên ở thể loại 4vs4 Random, nhiều người tin rằng Chim Sẻ và những người đồng đội của mình vẫn chưa phải là kẻ số 1. SmartMen Hà Nam đã đưa ra lời tuyên chiến với Sparta của Chim Sẻ Đi Nắng.
AoE Việt: Lời thách thức từ SmartMen Hà Nam đến Chim Sẻ Đi Nắng! - Ảnh 1.

SmartMen Hà Nam gửi lời thách thức tới Sparta của Chim Sẻ Đi Nắng!

4vs4 Random luôn được xem là thể loại kết tinh nhiều tinh hoa nhất của AoE Việt Nam trong những năm qua. Chiến thuật đặc sắc, kĩ năng phối hợp thượng thường cùng với sự đa dạng trong cách đánh khi vận dụng nhuần nhuyễn 16 loại quân trong đế chế đã tạo ra những trận đấu 4vs4 Random vô cùng hấp dẫn.

Nhắc đến 4vs4 Random trong thời gian 1 năm trở lại đây, cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa SmartMen Hà Nam và Sparta (tiền thân là GameTV) luôn nhận được sự quan tâm nhiều nhất của đông đảo khán giả hâm mộ AoE Việt Nam. 

Thái Bình Open 7, SmartMen Hà Nam đả bại chính Sparta của Chim Sẻ Đi Nắng trong trận chung kết bằng một chiến thắng nghẹt thở với tỉ số 4-3 để rồi 3 tháng sau đó, tại đất Nghệ An chính Sparta lúc đấy vẫn đang mang tên là GameTV hạ gục SmartMen Hà Nam 4-0 đầy thuyết phục trong trận bán kết và sau đó nâng cao chiếc Cup vô địch. Chính vì vậy, trận đấu lần này giữa SmartMen Hà Nam và Sparta sẽ hứa hẹn rất nhiều hấp dẫn và đáng chờ đợi...

AoE Việt: Lời thách thức từ SmartMen Hà Nam đến Chim Sẻ Đi Nắng! - Ảnh 2.

SmartMen Hà Nam đã đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng và Team của mình tại Thái Bình Open 7.

Về phía kẻ thách thức SmartMen Hà Nam, đây là một Clan sở hữu đội hình rất đồng đều. Một Cam Quýt và Xi Măng phũ phàng trong vai trò của một tay chém gây sát thương ban đầu và một Ronal Tễu tròn vai trong vị trí chủ lực, xóc dân cân bản đồ. 

Cuối cùng SmartMen Hà Nam sở hữu một trong những game thủ đánh đời 4 và am hiểu chiến thuật 4vs4 Random hàng đầu Việt Nam – Hoàng Mai Nhi. SmartMen Hà Nam là Clan có được lực lượng đồng đều và khả năng ứng biến linh hoạt về mặt chiến thuật khi là Team có thể đánh đời 3 hay đời 4 siêu tốt.

Nếu SmartMen Hà Nam có một tay chủ lực cứng cựa và am hiểu chiến thuật 4vs4 Random như Hoàng Mai Nhi thì Sparta cũng có trong mình một siêu sao hàng đầu thế giới Chim Sẻ Đi Nắng. Thương hiệu đồng đội chém tốt để Chim Sẻ chủ lực cân bản đồ đã trở thành một thương hiệu trong cộng đồng AoE Việt Nam. 

Ngoài Chim Sẻ Đi Nắng, U98 trong thời gian gần đây cũng đã nổi lên như là một game thủ trẻ cung chém song toàn đầy tài năng của Sparta đủ sức để mang về sự đối trọng với Cam Quýt. Mạnh Hào và Bùi Phương Nam là cặp đôi đối trọng với Xi Măng và Ronal Tễu trong một trận chiến 4vs4 Random.

AoE Việt: Lời thách thức từ SmartMen Hà Nam đến Chim Sẻ Đi Nắng! - Ảnh 3.

Chim Sẻ Đi Nắng với thương hiệu củ lực bá đạo của mình trong Map 4vs4 Random.

Xét về phong độ hay thực lực, có thể nói rằng trận chiến ngày mai giữa SmartMen Hà Nam và Sparta chính là cuộc chiến đỉnh cao nhất của cộng đồng AoE Việt Nam thời điểm hiện tại ở thể loại 4vs4 Random. 

Một trận đấu hấp dẫn không thể bỏ qua. Và để khích lệ tinh thần thi đấu cho các game thủ, nhãn hàng tài trợ SmartMen Hà Nam sẽ treo thưởng 15 triệu đồng dành cho đội chiến thắng trong kèo đấu ngày mai

12h00 ngày 22/10/2019: Đại Chiến 44 Random – Lời thách thức của SmartMen Hà Nam với Chim Sẻ Đi Nắng!

- SmartMen Hà Nam vs Sparta

Quý vị và các bạn có thể theo dõi trực tiếp trận đấu 44 Random đỉnh cao này tại Fanpage game thủ SMH_Cam Quýt: https://www.facebook.com/cuthaiphu14294/

    Bình Luận