F8BET.COM

Các đội LPL đã bắt đầu đi Bắc Mỹ dự CKTG 2022

Các đội LPL đã sẵn sàng mang quân đến Bắc Mỹ và chiến đấu cho ngôi vương CKTG 2022.

CKTG 2022 đang trở thành đề tài nóng với giới LMHT lẫn Esports. Giải đấu trên đất Bắc Mỹ hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với cả 24 đại diện mạnh nhất từ các khu vực. Hiện tại, lịch thi đấu cũng đã sẵn sàng và chờ các đội đến.

Đã có thời gian dàn quân LPL đến Bắc Mỹ dự CKTG 2022

Để rồi, việc di chuyển từ mỗi khu vực sắp tới sẽ vô cùng đáng theo dõi. Và mới đây, truyền thông xứ Trung đã tiết lộ lịch trình đáp xuống Bắc Mỹ của các đại diện LPL.

Cụ thể, theo Sohu, JDG, TES và EDG sẽ lên chung một chuyến bay vào ngày 27/9. Riot Games sẽ thanh toán mọi chi phí cho các đội tuyển. Bên cạnh đó, vì chặng đường di chuyển xa, lại tốn kém, và để tránh một số vấn đề khách quan, BTC quyết định cho 3 đội đi chung.

Ngoài ra, thời gian cụ thể đội quân LPL đến Bắc Mỹ cũng được người trong giới tiết lộ. Theo đó, 11h30 (giờ địa phương), máy bay chở JDG, TES và EDG sẽ cất cánh. Hành trình dự CKTG 2022 sẽ tốn khoảng 14 tiếng. Vì vậy, đến 14h25 (giờ địa phương), LPL có mặt ở New York.

Về phần RNG, đội có lịch trình khác hẳn. Bởi vì phải tham gia vòng Play-In, đội buộc đi sớm hơn JDG, TES và RNG. Ngoài ra, địa điểm nhà vua MSI 2022 đáp xuống là Mexico thay vì Mỹ. Theo Sohu, vẫn chưa rõ thời gian cụ thể RNG xuất phát.

Đã có thời gian dàn quân LPL đến Bắc Mỹ dự CKTG 2022

Thế nhưng, gần đây, theo Game Anchor Network, GALA nói rằng 22/9 (tức hôm nay), đội nhà sẽ lên chuyển bay đi Mexico. Chỉ là, phía trang chủ RNG hay các phương tiện truyền thông khác đều chưa xác nhận tin này. Sau tất cả, cổ động viên đều rất mong mỏi thời gian chính xác để có thể tiễn đội đi CKTG 2022.

    Bình Luận