Faker cũng nhận định "trận đấu tẻ nhạt", phản ứng của dàn sao trẻ T1 mới bất ngờ

Faker và các đàn em có thái độ tương đối khác nhau trong trận thắng WBG.

Như đã biết, T1 đã giành chiến thắng trước Weibo Gaming trong trận chung kết để lên ngôi vô địch CKTG 2023. Đáng nói, chiến thắng này còn là sự áp đảo hoàn toàn của T1 trước hạt giống số 4 khu vực LPL. Nhưng dù thế trận là một chiều, thì trận đấu giữa T1 và WBG vẫn có sự hấp dẫn và ý nghĩa đặc biệt trong lịch sử LMHT. Đáng nói, trận đấu cũng thu về lượt view cực khủng, lên đến hơn 6 triệu và phá vỡ mọi thành tích về peak view của các giải Esports nói chung và LMHT nói riêng.

Trận T1 - WBG chỉ có 3 ván nhưng đạt lượt peak view cao kỷ lục

Trận T1 - WBG chỉ có 3 ván nhưng đạt lượt peak view cao kỷ lục

Nhưng có một thực tế, đối với không ít fan đã bỏ công sức ngóng đợi, đặc biệt là những khán giả trông chờ một BO5 hấp dẫn, kịch tính thì việc T1 thắng dễ dàng 3-0 có phần hơi... nhạt. Thậm chí, trong cả 3 ván, WBG dù có hay không có lợi thế thì họ cũng không giao tranh thắng được T1 một lần nào. Bản thân WBG thực hiện một lối chơi bài bản, với những lượt chọn dễ thực hiện combo hơn T1 rất nhiều. Nhưng trước sau đã không cứu được nhau và để T1 hủy diệt hoàn toàn.

WBG đã để thua quá chóng vánh trong cả 3 ván

WBG đã để thua quá chóng vánh trong cả 3 ván

Bản thân Faker, trong đoạn mic-check mới được hé lộ sau trận WBG cũng tỏ ra không thực sự quá thỏa mãn khi chứng kiến đối thủ thi đấu bạc nhược như vậy. Cụ thể, trong tình huống đẩy trụ ở ván 2, sau khi lần lượt từng tuyển thủ WBG ngã xuống, Faker phải thừa nhận thẳng thắn: "Như vậy hơi nhạt nhẽo nhỉ".

Faker cũng phải thừa nhận trận đấu "nhạt nhẽo"

Faker cũng phải thừa nhận trận đấu "nhạt nhẽo"

Đáng nói, các tuyển thủ khác của T1 lại có vẻ như khá... "tâm linh". Ngay sau khi người đàn anh vừa "cảm thán" về trận đấu, dàn sao trẻ T1 ngay lập tức nhắc Faker "còn một ván nữa. Thực tế, đúng là T1 khi đó vẫn chỉ mới ván 2 và phải xong ván 3 quyết định thì mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

Sự cẩn trọng của các tuyển thủ T1 là hoàn toàn chính xác. Tuy vậy, thế trận một chiều được áp đặt quá sớm thực tế cũng khiến các ván đấu trở nên không còn nhiều tình huống kịch tính, hấp dẫn. Bản thân WBG cũng không cho thấy họ có thể là đối trọng của T1 càng khiến trận chung kết không được như nhiều khán giả mong đợi.http://kenhtingame.com/faker-cung-nhan-dinh-tran-dau-te-nhat-phan-ung-cua-dan-sao-tre-t1-moi-bat-ngo-178231120165047202.chn