Fan T1 "đội quần" dùm Gumayusi!

Không ít người hâm mộ của T1 nói chung và Gumayusi nói riêng cảm thấy "ngượng dùm" cho idol của mình trước những màn cover theo trend của xạ thủ này.

Là một cái tên nổi tiếng bậc nhất của LMHT thế giới, Gumayusi trước đây được cộng đồng biết đến với hình tượng cool ngầu và những phát biểu tự tin trước ống kính phỏng vấn. Tuy nhiên, mới đây anh chàng xạ thủ T1 đã khiến người hâm mộ sốc nặng khi liên tục bắt trend nhảy nhót hay cover của TikTok.

Đầu tiên chính là video Gumayusi nhảy challenge cùng AMSRZ vốn rất nổi gần đây khiến fan bất ngờ. Điều này khác xa với hình tượng Gumayusi trước đây và việc thay đổi 180 độ cũng khiến không ít khán giả choáng. Tuy nhiên, hiệu ứng truyền thông của clip này thực sự là một quả "bom tấn" khi clip này đã thu hút hơn 7 triệu lượt xem và 176k lượt chia sẻ chỉ tính riêng Instagram. Trên Facebook, TikTok, X (Twitter) và nhiều nền tảng khác của Trung Quốc như Weibo, Bilibili... thì clip ngắn chỉ cũng leo top và có lượt xem khủng.

Fan T1 đội quần dùm Gumayusi! - Ảnh 2.

Chỉ riêng Instagram thì clip bắt trend này đã hút đến hàng trăm nghìn lượt chia sẻ

Chưa dừng lại ở đó, mới đây xạ thủ nhà T1 còn tiếp tục bắt trend biến hình thành "khứa áo xanh" - trào lưu khá nổi tiếng trên Douyin và TikTok. Với ngoại hình một bộ vest bó sát người có màu nổi bật, filter kéo chân "dài đến nách" thì đây là một trend biến hình vui vẻ và được rất nhiều người biết đến. Đoạn video này cũng nhanh chóng có lượng tương tác khủng và khiến người hâm mộ Gumayusi cảm thấy "ngượng thay" hay "đội quần" vì xấu hổ sau khi xem các video bắt trend của thần tượng.

Dưới các video bắt trend của Gumayusi, không thiếu các bình luận của fan như:

- "Đội quần luôn á Guma ơi!"

- "Xem mà ngượng dùm luôn á"

- "Trả lại Guma cũ đi, ngại quá trời ngại"

- "Xem video xong thấy mấy trận thua của T1 gần đây cũng không phải quá đáng"

Fan T1 đội quần dùm Gumayusi! - Ảnh 4.

Hình ảnh xạ thủ của T1 đã không còn là cool ngầu, thay vào đó cũng đầu nhí nhố hài hước

Tuy nhiên trước khi Gumayusi xuất hiện cùng những clip viral khắp cõi mạng thì xạ thủ này cũng cho biết anh đã có ý định quay các challenge TikTok từ trước. Thế nên các clip hoàn toàn là điều mà Gumayusi tự nguyện.

Ngoài ra, việc các clip viral cũng là tín hiệu tốt cho chính tuyển thủ này cũng như T1. Gumayusi có thể trở thành một gương mặt thương hiệu giúp cho đội tuyển và tăng cao độ nhận diện của bản thân với nhiều thị trường khổng lồ như Trung Quốc.