LMHT 9.24: Đến lượt Ryze, Senna và Garen bị vùi dập

Đúng như những lời đồn gần đây, Chovy đã từ chối mọi lời mời để chuyển đến thi đấu cho DragonX trong mùa giải tới. Tại đây, Chovy và Doran sẽ gặp lại người thầy cũ cvMax, người đang đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên trưởng của DRX.
Chovy và Doran tái ngộ người thầy cũ cvMax tại DragonX

Với mong muốn tham dự CKTG LMHT trong vòng 3 năm tới, DragonX đã quyết định thay máu đội hình khi quyết định kết thúc hợp đồng với hầu hết các tuyển thủ và chỉ giữ lại Xạ thủ Deft. Họ cũng đang tích cực chiêu mộ những tuyển thủ chất lượng để chuẩn bị cho mùa giải mới. Ngày hôm nay, họ đã chiêu mộ thành công Chovy, ngôi sao đường giữa thi đấu cho Griffin ở mùa giải trước.

Chovy và Doran tái ngộ người thầy cũ cvMax tại DragonX
Chovy gia nhập DragonX

Sau khi những bê bối của Griffin được phanh phui, Á quân LCK đã phải sa thải bộ máy quản lý cũ và tái ký hợp đồng với các tuyển thủ khác. Tuy nhiên, bộ ba tuyển thủ Chovy, Doran và Lehends đã quyết định rời đội sau Drama đầy chấn động trong thời gian qua. Hiện tại, cả 3 tuyển thủ này đã tìm được bến đỗ của mình. Lehends đã đến HLE, còn Chovy và DragonX đã quyết định tới DragonX

Chovy và Doran tái ngộ người thầy cũ cvMax tại DragonX
Chovy và Doran sẽ tái hợp người thầy cũ cvMax ở DragonX

Được biết, Chovy đã từ chối những bản hợp đồng bom tấn để thi đấu cho DragonX. Một số đội tuyển của Trung Quốc và thậm chí là cả Evil Geniuses của LCS cũng rất muốn có được chữ ký của tuyển thủ này nhờ phong độ xuất sắc của anh trong mùa giải vừa qua.

Ngoài Chovy, Doran cũng đã gia nhập DragonX để tái hợp với người thầy cũ cvMax. Mùa giải vừa qua, Doran đã được cvMax tạo điều kiện rất nhiều để thi đấu chuyên nghiệp. Anh được vị HLV này đnahs giá là có tiềm năng rất cao và rất có thể sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong mùa giải tới.

Chovy và Doran tái ngộ người thầy cũ cvMax tại DragonX
Doran sẽ là tuyển thủ đường trên của DragonX mùa giải 2020

Bên cạnh Doran và Chovy, DragonX cũng đã kí hợp đồng chuyên nghiệp với 2 thực sinh của đội tuyển, Pyosik và Keria trong ngày hôm nay.

Đội hình

- Đường trên: Doran.

- Đi rừng: Pyosik.

- Đường giữa: Chovy.

- Đường dưới: Deft.

- Hỗ trợ: Keria.

Với một đội hình mạnh khi có cả 2 ngôi sao Chovy - Deft và 3 tuyển thủ có tiềm năng rất cao, DragonX sẽ là một trong những đội tuyển đáng chú ý nhất của LCK.

Thành Hưng

    Bình Luận