Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

LMHT: Đây là đội hình xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2019 sau 3 tuần thi đấu

Đội hình tập hợp những người chơi xuất sắc nhất tại LCK Mùa Xuân 2019 từ tuần 1 đến tuần 3 để tạo ra một đội hình toàn năng nhất trong mơ.
Loading...

Tháng 1 đã trôi qua và LCK 2019 đã bước vào kỳ nghỉ xuân ngắn ngủi cho Tết Nguyên đán. Với 10 đội đã chơi 6 trận mỗi trận, LCK Mùa Xuân 2019 sẽ tiếp tục vào ngày 13 (KST); Spring Split này sẽ chỉ còn 1 tuần rưỡi nữa trước khi Vòng 2 bắt đầu.

LMHT: Đây là đội hình xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2019 sau 3 tuần thi đấu - Ảnh 1.

Với rất nhiều đội trải qua những thay đổi lớn trong đội hình xuất phát của họ - có lẽ là nhiều nhất kể từ năm 2015, khi các tổ chức bị cấm có nhiều đội hình – LCK Mùa xuân 2019 thực sự là một trong những mùa giải được mong đợi nhất. Và đúng như dự đoán, giải Mùa Xuân này đã được đóng gói với những cảnh tượng đáng ngạc nhiên cho người hâm mộ.

Bên cạnh những người chơi kỳ cựu được biết đến, một số gương mặt mới đang làm khá tốt, điều này làm cho LCK năm nay thậm chí còn thú vị hơn để xem. Bây giờ với tháng đầu tiên của LCK đã trôi qua, chúng tôi đã chọn những tuyển thủ thể hiện tốt nhất cho đến nay cho mỗi vai trò trong mùa giải này. Dưới đây là đội hình toàn năng nhất của tháng cho LCK Muầ Xuân 2019.

Đường trên: SANDBOX Summit

LMHT: Đây là đội hình xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2019 sau 3 tuần thi đấu - Ảnh 2.

Nhiều tổ chức và người hâm mộ đã không mong đợi SANDBOX Gaming sẽ làm tốt như vậy trong giải Mùa Xuân này. Màn trình diễn của họ trong cuộc chạy đua ở Challengers Korea không mạnh bằng so với Griffin và DAMWON vào thời điểm đó. Tuy nhiên, một khi vòng loại bắt đầu, SANDBOX đã khiến mọi người phải ngạc nhiên. Trước khi đấu với Griffin, họ đã bất bại và sức mạnh của họ chắc chắn đến từ cặp đôi Top-Rừng của họ, Summit và OnFleek.

Hiệu suất cá nhân của Summit nổi bật như là một trong những người chơi xuất sắc nhất của vòng loại mùa xuân cho đến nay. Anh ấy đã rất vững vàng trước những người đi đường trên mạnh nhất ở Hàn Quốc. Tân binh LCK này thường dẫn trước các đối thủ của mình trong giai đoạn đi đường và anh ta là mối đe dọa thường trực trong các pha giao tranh tổng.

Một sức mạnh đáng chú ý khác mà Summit có là bộ tướng đa dạng của mình. Tại giải Mùa Xuân 2019, anh đã sử dụng tổng cộng 8 nhà vô địch. Anh ấy biết làm thế nào để sử dụng các nhà vô địch trong meta như Urgot và Aatrox cũng như một số người đẩy lẻ tích cực như Jayce.

Rừng: Griffin Tarzan

LMHT: Đây là đội hình xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2019 sau 3 tuần thi đấu - Ảnh 3.

Mỗi đội LCK trong vòng loại này đều có một người đi rừng mạnh mẽ của riêng mình. Ngay cả trong số những người đi rừng nổi bật này, Tarzan dường như ít nhất là đi trước một bước. Đường rừng của anh được công nhận là một trong những sáng tạo nhất trên thế giới kể từ năm 2018, khi những người đi rừng ở Hàn Quốc bị chỉ trích vì những lối chơi thụ động. Anh ta biết cách hỗ trợ đội của mình và đồng thời biết cách bước lên và dẫn dắt những quả cầu tuyết đầu trận của Griffin.

Tarzan dường như tự tin hơn bao giờ hết. Cho dù anh ấy đã chọn một nhà vô địch tập trung vào đầu game như Xin Zhao, hoặc một số lựa chọn giao tranh cuối game như Sejuani, anh ấy đều mang lại hiệu suất cao, nhất quán. Anh ấy đỉnh cao trên hầu hết các thành phần trong rừng; thật khó để tìm thấy một lỗ hổng trong các trận đấu của anh ấy mùa này. Đó là lý do tại sao anh ấy được gọi là "ông vua trong rừng" của LCK.

Đường giữa: Griffin Chovy

LMHT: Đây là đội hình xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2019 sau 3 tuần thi đấu - Ảnh 4.

Mặc dù bản thân đường giữa vẫn có tầm quan trọng đáng kể trong LMHT, nhưng nó chắc chắn không phải là vai trò Carry chính tại LCK hiện tại; vai trò của người đi đường giữa tập trung nhiều hơn vào việc hỗ trợ những người đi đường khác. Tuy nhiên, điều đó dường như không áp dụng nhiều cho người đi đường giữa của Griffin, Chovy.

Nếu bạn muốn có một cái nhìn thoáng qua về sức mạnh của Chovy trong mùa này, chỉ cần nhìn vào KDA của anh ấy. Trước khi đối mặt với SANDBOX, nơi anh ấy đã chết hai lần "một cách đáng ngạc nhiên", anh ấy đã ở mức 104 KDA đáng kinh ngạc; anh ta chỉ bị giết 3 lần trong vòng loại này. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là hiệu suất của anh ấy bị động theo bất kỳ cách nào.

Hiệu suất cá nhân của Chovy đã chiếm ưu thế trên mọi mặt trận. Trong số những người đi đường giữa LCK, anh ta hiện đang ở vị trí số 1 với hầu hết các chỉ số chính bao gồm giết / chết trung bình, tổng CS, CS mỗi phút, tổng số vàng kiếm được mỗi trận và vàng mỗi phút.

Anh ta cũng là người đầu tiên tự tin sử dụng Akali khi cô được xem như là một phần của "trap card" (bài bẫy) tại LCK vào đầu mùa xuân này. Bộ kỹ năng của Akali, dường như rất phù hợp với người đi đường giữa trẻ tuổi này. Akali của Chovy đặc biệt trong các cuộc giao tranh, đặc biệt là khi anh ta bị áp đảo về số lượng. Xem anh ta 1 vs 2,3,4, đảm bảo giết chóc và dễ dàng sống sót đã chứng minh Akali có thể hiệu quả như thế nào khi được sử dụng đúng cách. Màn trình diễn của anh ấy đã góp phần rất lớn vào việc biến Akali thành một lựa chọn meta trong vòng loại LCK này.

Đường dưới: SANDBOX Ghost

LMHT: Đây là đội hình xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2019 sau 3 tuần thi đấu - Ảnh 5.

Giống như các thành viên còn lại của mình, người đi đường dưới của SANDBOX – Ghót đã đi vào mùa giải này với rất ít kỳ vọng từ người xem. Dựa trên màn trình diễn trước đó của anh ấy trong bbq Olivers, anh ấy được cho là một tuyển thủ không phù hợp để chơi cho LCK. Tuy nhiên, Ghost đã chứng minh mọi người đã sai. Hiệu suất hiện tại của anh ấy trong SANDBOX cho đến nay sẽ cấp cho anh ấy một danh hiệu "MIP" (Most Improved Player - người chơi được cải thiện nhiều nhất) nếu có tại LCK.

Xem xét cách các chiến thuật của SANDBOX tập trung nhiều hơn vào các đường phía trên, các chỉ số in-game của Ghost không nổi bật như đặc biệt so với các game thủ hàng đầu khác trong giải đấu. Mặc dù vậy, lối chơi của Ghost - và đặc biệt là khả năng giữ vị trí của anh ấy - khiến anh ấy trở thành một tài sản đáng tin cậy cho SANDBOX trong các pha giao tranh tổng. Có vẻ như cuối cùng anh ta đã tìm thấy sự cân bằng phù hợp giữa kiến ​​thức in-game của mình và mechanic mà anh ta đã nổi tiếng trong những ngày đầu làm game thủ chuyên nghiệp. Nếu anh ấy có thể duy trì thành công tình trạng hiện tại của mình trong tương lai, thì sẽ không đáng ngạc nhiên khi thấy anh ấy được chú ý như một ứng cử viên cho danh hiệu MVP.

Hỗ Trợ: Kingzone TusiN

LMHT: Đây là đội hình xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2019 sau 3 tuần thi đấu - Ảnh 6.

TusiN được biết đến với những màn trình diễn hổ báo ở Afreeca. Mặc dù đôi khi anh bị chỉ trích vì phong độ không ổn định, nhưng những trận đấu của anh với các nhà vô địch như Rakan và Alistar là không ai sánh kịp ở Hàn Quốc. Trong suốt giai đoạn tiền mùa giải này, TusiN đã hợp tác với Deft ở Kingzone. Người hâm mộ và các tổ chức đã chắc chắn rằng bộ đôi đường dưới này sẽ có sức mạnh tổng hợp tốt vì cả hai đều có khả năng liên tục gây áp lực cho đối thủ trong giai đoạn đi đường.

Cho đến nay, TusiN dường như là một nửa hoàn hảo cho Deft. Lối chơi hung hăng của anh ấy như một người khởi xướng trong giao tranh tổng thực sự rất phù hợp với vị trí đôi khi hơi cao quá mức của Deft. Trong vòng loại này, anh ta cũng đang chứng minh rằng anh ta có khả năng Carry đội của mình. Trong trận đấu gần đây của Kingzone với Gen.G, TusiN đã cùng với nhà vô địch mang đậm dấu ấn cá nhân của mình, Alistar, thống trị giai đoạn đi đường, gank giữa game và cung cấp những pha mở giao tranh chính xác trong các trận combat tổng.

Nhờ hiệu suất vững chắc của TusiN, Kingzone đã phục hồi từ trạng thái khá thất vọng mà họ đã ở trước đó trong vòng loại. Nếu sự hỗ trợ nổi bật này theo kịp với sự chăm chỉ mà anh ấy đã thể hiện trong các trận đấu gần đây, đối thủ sẽ có một khoảng thời gian khá khó khăn để hạ gục bộ đôi đường dưới của Kingzone trong Mùa Xuân này.

    Bình Luận