LMHT - Garena vô tình để lộ thông tin skin Hàng Hiệu mới: Hội con riêng Riot kết nạp thêm Miss Fortune

Sau khi Garena để lộ thông tin trên trang chủ, danh tính những vị tướng sở hữu trang phục Hàng Hiệu mới đã bị hé lộ, và cái tên quen thuộc Miss Fortune lại xuất hiện.

Điểm Hàng Hiệu là một đơn vị tiền tệ mới xuất hiện trong LMHT thời gian qua. Đây là loại điểm được phục vụ để sở hữu dòng trang phục Hàng Hiệu của LMHT. Cộng đồng đang rất dị ứng với từ "Hàng Hiệu" này và Điểm Hàng Hiệu cũng khiến người chơi khó chịu không kém.

LMHT - Garena vô tình để lộ thông tin skin Hàng Hiệu mới: Hội con riêng Riot kết nạp thêm Miss Fortune - Ảnh 1.

Kể từ sau K/DA Akali và Kai’Sa, dòng skin Hàng Hiệu đã trở nên nhàm chán

Mới đây nhất, trên trang chủ của Garena đã đăng tải một bài viết giải thích về cơ chế sử dụng mới của Điểm Hàng Hiệu. Theo đó, điểm Hàng Hiệu này sẽ bị hết hạn vào cuối năm, bởi vậy người chơi cần tiêu hết chúng nếu không muốn bị "mất oan". Đi kèm với đó, Garena còn vô tình hé lộ thông tin về một số vị tướng sẽ ra mặt trang phục Hàng Hiệu từ giờ đến hết năm 2019.

Theo đó, sẽ có tổng cộng 6 vị tướng sở hữu những trang phục cao cấp, phải dùng điểm Hàng Hiệu hoặc điểm Sự kiện (chẳng hạn như Thẻ Giả Lập) để mua. Trong đó, ba vị tướng Neeko, Miss Fortune, Thresh được xác nhận sẽ là chủ nhân của các trang phục Hàng Hiệu tiếp theo.

LMHT - Garena vô tình để lộ thông tin skin Hàng Hiệu mới: Hội con riêng Riot kết nạp thêm Miss Fortune - Ảnh 2.

Riven, Qiyana và Lee Sin sẽ sở hữu những trang phục đổi bằng điểm Sự kiện. Rất có thể từ giờ đến hết mùa giải, Riot Games sẽ tung ra dần dần những trang phục cao cấp của các vị tướng này và sẽ chỉ cho phép người chơi mở khóa bằng điểm Hàng Hiệu hoặc điểm Sự kiện.

LMHT - Garena vô tình để lộ thông tin skin Hàng Hiệu mới: Hội con riêng Riot kết nạp thêm Miss Fortune - Ảnh 3.

Qiyana sẽ có thêm 1 trang phục nữa trong thời gian tới?

Điểm qua danh sách, có thể thấy những vị tướng nhàm đến phát chán của Riot Games. Nào là Miss Fortune, là Thresh, là Lee Sin và Riven. Cô nàng "ngực khủng" Miss Fortune đã có tới 9 trang phục trong LMHT. Trong đó, những trang phục như Vệ Binh Tinh Tú - Vệ Binh Pajama, Tiệc Bể Bơi hay Giả Lập đều là những skin cực kì bắt mắt. Chưa kể đến là trang phục Tối Thượng mang tên Nữ Thần Không Gian được ra mắt cách đây hơn 1 năm. Giờ đây Riot Games lại định làm một skin cao cấp nữa cho vị tướng này.

LMHT - Garena vô tình để lộ thông tin skin Hàng Hiệu mới: Hội con riêng Riot kết nạp thêm Miss Fortune - Ảnh 4.

Chào mừng Miss Fortune gia nhập đội "con nuôi" của Riot Games

Đi kèm với đó, những Lee Sin, Thresh hay Riven đều đã có tối thiểu 4 trang phục. Thậm chí cả ba vị tướng này cũng vừa được ra mắt trang phục mới vào năm ngoái.

Trở lại với sự cố của Garena, ngay lập tức trang chủ của họ đã xóa bài viết này. Vì vậy giờ đây người chơi truy cập vào sẽ chỉ thấy một trang trắng trơn.

LMHT - Garena vô tình để lộ thông tin skin Hàng Hiệu mới: Hội con riêng Riot kết nạp thêm Miss Fortune - Ảnh 5.

Mọi thứ đã bị xóa đi, chỉ có đường URL mà trang chủ LMHT của Garena vẫn còn giữ lại

Hãy cùng chờ xem trong giai đoạn cuối năm này, Riot Games sẽ tung ra những trang phục Hàng Hiệu nào và có tương ứng với những vị tướng mà Garena đã để lộ hay không.

    Bình Luận