LMHT: Levi chính thức rời JD Gaming - "Thần rừng" sẽ về đầu quân cho GAM eSports?

Người đi rừng hàng đầu của LMHT Việt Nam đã chính thức rời JD Gaming chỉ sau nửa mùa giải gắn bó.

Mới đây, trang Weibo của JD Gaming đã đăng tải thông tin về người đi rừng của họ - Đỗ "Levi" Duy Khánh đã chính thức chia tay đội tuyển. Đây là điều đã được dự báo từ trước bởi Levi không thể cạnh tranh với Flawless và thường xuyên dự bị trong phần lớn các trận đấu tại LPL mùa xuân 2019. Ngoài ra, cùng với Levi, JD Gaming cũng chia tay một tuyển thủ khác là Ju "Bvoy" Yeong-hoon.

LMHT: Levi chính thức rời JD Gaming - Thần rừng sẽ về đầu quân cho GAM eSports? - Ảnh 1.

Là một trong những tài năng lớn nhất của LMHT Việt Nam nhưng sự nghiệp của Levi trong 2 mùa giải gần đây gặp rất nhiều thử thách. Ở mùa trước, anh chuyển đến thi đấu tại Bắc Mỹ dưới màu áo của đội tuyển 100 Thieves Academy. Levi từng được điền tên vào đội 1 và tham dự giải đấu Rift Rival vào năm ngoái nhưng không gặt hái được thành công.

Đến cuối năm ngoái, Levi đã chuyển đến Trung Quốc và thi đấu cho JD Gaming. Tại đây, cựu tuyển thủ của GAM gặp rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh một vị trí chính thức với Flawless. Trớ trêu thay, JD Gaming gặt hái thành công lớn tại LPL mùa xuân 2019 nhưng những đóng góp của Levi là rất hạn chế. Thậm chí số lần được thi đấu chính thức của tuyển thủ này chỉ đếm trên đầu ngón tay.

LMHT: Levi chính thức rời JD Gaming - Thần rừng sẽ về đầu quân cho GAM eSports? - Ảnh 2.

Việc Levi rời JD Gaming đã được dự báo từ trước, dù cho đội tuyển của Trung Quốc đã ký hợp đồng với anh đến tận năm 2021. Hiện tại, Duy Khánh đang có mặt tại Việt Nam. Có rất nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của tuyển thủ này. Một trong số đó là việc anh sẽ trở về khoác áo cho GAM từ giai đoạn mùa hè trở đi.

LMHT: Levi chính thức rời JD Gaming - Thần rừng sẽ về đầu quân cho GAM eSports? - Ảnh 3.

Thông báo chính thức về việc JDG chia tay 2 tuyển thủ, một trong số đó là Levi

Tin đồn này không phải không có cơ sở. Cách đây vài ngày, có fan hâm mộ đã "chụp trộm" được bức ảnh Levi cùng HLV Tinikun đi ăn tối. Đáng nói, bức ảnh này được "chụp trộm" bởi một fan hâm mộ chứ không phải những hình ảnh được Tinikun hay Levi đăng tải trên Facebook cá nhân.

LMHT: Levi chính thức rời JD Gaming - Thần rừng sẽ về đầu quân cho GAM eSports? - Ảnh 4.

Hình ảnh được fan hâm mộ chụp lại được cách đây khoảng vài ngày

Ngay sau đó, trang cá nhân của Levi đăng tải dòng status đầy ẩn ý: It’s happening (Đó là những gì đang diễn ra). Dòng status ẩn ý này ngay lập tức khiến NHM của tuyển thủ đi rừng nghĩ tới việc Levi sẽ trở về Việt Nam thi đấu trong thời gian tới. Và mới đây nhất, GAM Esports cũng đưa ra tuyên bố về việc sẽ công bố bản hợp đồng "bom tấn" vào ngày 15/5 này.

LMHT: Levi chính thức rời JD Gaming - Thần rừng sẽ về đầu quân cho GAM eSports? - Ảnh 5.

Và ngay sau đó là dòng trạng thái đầy ẩn ý của Levi

Nếu Levi trở về khoác áo GAM Esports thì đây rõ ràng là một cuộc tái hợp được tất cả mọi người mong đợi. Chính GAM là bệ phóng giúp tên tuổi của Levi vươn xa, đặc biệt sau thành công tại CKTG năm 2017. Với việc Việt Nam có 2 suất tham dự CKTG mùa này thì viễn cảnh Levi cùng một đội tuyển nào đó từ VCS góp mặt tại giải đấu lớn nhất LMHT thế giới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

    Bình Luận