LMHT: Sau Senna, Fiddlesticks và Volibear được làm lại, hàng loạt tướng mới cũng chuẩn bị hé lộ

Không chỉ giới thiệu 2 tướng sắp được làm lại là Fiddlestick và Volibear, Riot Games còn cho biết thêm về 3 vị tướng mới của LMHT.

Sau hàng loạt tựa game cũng như thông tin mới về LMHT Tiền Mùa Giải 2020 được Riot Games giới thiệu, Riot Reav3 đã chia sẻ những thông tin mới nhất về các vị tướng mới của LMHT thông qua Champion Roadmap 10/2019:

Chào tất cả mọi người, với kỷ niệm 10 năm LMHT, có vẻ như đây là thời điểm hoàn hảo để nói về tướng mới và những tướng làm lại mà chúng tôi đang làm. Vào thẳng vấn đề nào, bắt đầu với vị tướng chúng tôi mới giới thiệu: Senna.

LMHT: Sau Senna, Fiddlesticks và Volibear được làm lại, hàng loạt tướng mới cũng chuẩn bị hé lộ - Ảnh 1.

Vị Cứu Tinh

Như các bạn đã thấy, vị tướng mới tiếp theo sẽ là Senna, một xạ thủ phi truyền thống sắp đến với LMHT. Khi chúng tôi tạo ra Senna, chúng tôi đã biết cô ấy có thể là một xạ thủ, nhưng chúng tôi cũng nghĩ cô ấy nên đi đường được cùng với Lucian. Chúng tôi cảm thấy có một cơ hội tốt để cho 2 vị tướng này kết hợp với nhau, với Lucian ở phía trước và Senna hỗ trợ anh ấy ở một khoảng cách với khẩu Súng Cổ Vật to lớn. Với suy nghĩ đó, chúng tôi đã tạo ra một vị tướng xạ thủ hỗ trợ với sự pha trộn giữa gây sát thương và yểm trợ.

Cùng với Senna, chúng tôi sẽ thêm giọng nói cho Lucian trong quá trình khai thác câu truyện về sự trở về của Senna. Chắc rằng trong ngày tứ kết CKTG chúng tôi sẽ hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Senna trong game, các bạn cũng có thể xem behind the scenes (phía sau ống kính) để biết về quá trình phát triển Senna trong thời gian tới.

LMHT: Sau Senna, Fiddlesticks và Volibear được làm lại, hàng loạt tướng mới cũng chuẩn bị hé lộ - Ảnh 2.

Và những người trung thành sẽ được ban thưởng

Bạn sẽ hi sinh điều gì cho lòng trung thành của mình? Chỉ những người đáng tin mới có thể làm chủ được vị tướng tiếp theo mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn. Một xạ thủ mới, lớn lên từ lúc mới ra đời chỉ với một mục đích duy nhất: bảo vệ đức tin của những người đứng dưới ánh mặt trời. Không ngừng luyện tập, làm chủ thứ vũ khí biến hóa của lòng tin, hoán đổi chúng như những chu kỳ của mặt trăng mà không có gì ngoài một tiếng nói cô độc, thúc đẩy, an ủi… tình yêu? Nếu bạn vượt qua được thách thức, bạn cũng phải luyện tập chăm chỉ và đạt được sự tập trung giống như Zed để giành được những phần thưởng.

Vậy tôi hỏi bạn lần nữa: Bạn sẽ hi sinh điều gì cho lòng trung thành của mình?

LMHT: Sau Senna, Fiddlesticks và Volibear được làm lại, hàng loạt tướng mới cũng chuẩn bị hé lộ - Ảnh 3.

Chào mừng tới thế giới ngầm

Ra khỏi thế giới ngầm của người Ionia, xuất hiện một kẻ hiếu chiến mới vô cùng hấp dẫn. Đã một thời gian kể từ khi chúng tôi tạo ra một kẻ hiếu chiến mà đơn giản, với Darius là cái tên gần nhất, vậy nên giờ chúng tôi sẽ thêm vài thứ mới vào không gian đấy. Vị tướng mới này sẽ nổi lên tại trung tâm của những cuộc xích mích, cười khi họ bị đánh và sau đó phản công dữ dội, giải phóng mọi sự hiếu chiến thẳng vào khuôn mặt của kẻ thù. Nếu bạn thích dùng nắm đấm nói chuyện, cảm nhận sức nóng của những trận đấu sòng phẳng, nghiền nát đầu của đối thủ với nhau, đây sẽ là vị tướng dành cho bạn.

LMHT: Sau Senna, Fiddlesticks và Volibear được làm lại, hàng loạt tướng mới cũng chuẩn bị hé lộ - Ảnh 4.

Một Ác Quỷ Cổ Đại bắt đầu hình thành

Chúng tôi đã tiến triển rất nhiều trong quá trình làm lại Fiddlesticks kể từ lần giới thiệu 3 tháng trước, sử dụng phản hồi của các bạn để xây dựng hình ảnh mới của Fiddlesticks. Các bạn sẽ thấy hứng thú về Fiddle với việc trở nên kinh hoàng cỡ nào qua một loạt giọng nói khác nhau.

Fiddlesticks mới sẽ được xây dựng xung quanh chủ đề của sự kinh hoàng, nhưng nó sẽ bao gồm nhiều thứ hơn là chỉ vài trạng thái nhấp chuột đơn giản. Những người chơi nhiều kinh nghiệm với Fiddlesticks sẽ tàn phá tinh thần của con mồi khi đặt ra câu hỏi: cái gì là thật và cái gì là một hình nộm kinh hoàng. Kinh dị sẽ lấp đầy LMHT khi Fiddle ở trong trân, và nếu nó thấy bạn trước khi bạn thấy nó, chỉ có cái chết là xảy ra sau đó mà thôi.

LMHT: Sau Senna, Fiddlesticks và Volibear được làm lại, hàng loạt tướng mới cũng chuẩn bị hé lộ - Ảnh 5.

Một cơn bão đang tích tụ

Trong lần giới thiệu trước, tôi đã nhắc tới việc chúng tôi sẽ khám phá thêm hướng đi cho Volibear và mọi thứ chưa hề được quyết định. Hôm nay tôi rất vui khi có thể nói chúng tôi đã tìm ra một hình tượng tuyệt vời cho bản cập nhật Volibear, giữ lại lối chơi đặc trưng của Volibear trong khi cho vị tướng này một kỹ năng độc nhất mới. Chúng tôi loại bỏ ý tưởng không thể cản phá và thay vào đó là thử nghiệm một hướng mới, khiến cho Volibear như một vị thần bão, dội sấm sét xuống kẻ thù và những công trình mà chúng nấp phía sau.

LMHT: Sau Senna, Fiddlesticks và Volibear được làm lại, hàng loạt tướng mới cũng chuẩn bị hé lộ - Ảnh 6.

Một vài điều chúng tôi nghe ngóng được – đặc biệt là từ những người main Volibear – rằng các ý tưởng hình ảnh mới về một Volibear kinh dị kỳ cục cảm giác như đi quá xa cho với Volibear hiện tại, vậy nên chúng tôi tập trung lại những khám phá của chúng tôi trên các phiên bản đậm "chất Volibear" hơn. Phiên bản kinh dị của Volibear gần đây đã được thấy thông qua viễn cảnh của Udyr, nơi Volibear được coi là con gấu cực đoan nhất. Đối với lần làm lại này, chúng tôi muốn cho thấy một Volibear là chính mình, ở dạng nguyên gốc, tốt nhất, một dạng thần thánh.

Một tướng đi rừng và một tướng đi đường

Đó là tất cả những gì chúng tôi giới thiệu hôm nay. Có một vài tướng đang trong giai đoạn đầu sản xuất, gồm một tướng đi rừng và cũng là một tướng đi đường cận chiến, carry mới. Thông tin về chúng sẽ có thêm trong năm sau.

Trong tương lai gần (vài tháng), hãy chờ đợi những thông tin mới nhất về Volibear và Fiddlesticks, chúng tôi sẽ chia sẻ những hình ảnh mới nhất về 2 vị tướng này vào lúc đó. Trong khi đó, chúc mừng 10 năm LMHT!

    Bình Luận