LMHT: Chiều yêu cầu fan, Riot Games "thiết kế" hàng loạt trang phục siêu dị trong đó có K/DA Gragas

Trước khi lễ kỉ niệm 10 năm LMHT bắt đầu, Riot Games đã có một chương trình thiết kế trang phục theo yêu cầu của fan và họ cho ra đời rất nhiều thứ "quái dị".

Lễ kỉ niệm 10 năm LMHT là một trong những sự kiện được Riot Games đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng với rất nhiều nội dụng đặc biệt như giới thiệu LMHT Mobile, đưa Đấu Trường Chân Lý lên nền tảng di động, tướng mới cho LMHT ... Để cho người xem làm quen và giao lưu với các nhân viên Riot, một chương trình "vẽ theo yêu cầu" đã được tổ chức trước khi sự kiện chính bắt đầu.

LMHT: Chiều yêu cầu fan, Riot Games thiết kế hàng loạt trang phục siêu dị trong đó có K/DA Gragas - Ảnh 1.

Sự kiện kỉ niệm 10 năm LMHT còn được Riot Games dùng như một dịp để nhân viên của mình giao lưu với game thủ

Trong chương trình này, các họa sĩ của Riot Games sẽ nhận những yêu cầu về mặt ý tưởng trang phục và họ sẽ vẽ nhanh yêu cầu đó. Một trong những yêu cầu khá hay ho mà các họa sĩ Riot đã phần nào thực hiện được là nhóm trang phục Đá - Kéo - Giấy (hay ở Việt Nam còn gọi là Búa - Kéo - Bao trong trò chơi oẳn tù tì nổi tiếng).

LMHT: Chiều yêu cầu fan, Riot Games thiết kế hàng loạt trang phục siêu dị trong đó có K/DA Gragas - Ảnh 2.

Các họa sĩ của Riot Games vẽ nhanh bộ ba trang phục Đá - Kéo - Giấy cho Camille, Malphite và Ivern

Nhóm trang phục này được các fan yêu cầu cho 3 vị tướng là Camille - Kéo, Malphite - Đá và Ivern - Giấy, hai trang phục đầu tỏ ra khá hợp lí với tạo hình cơ bản của các vị tướng. Tuy nhiên, thứ làm người ta bất ngờ nhất lại là trang phục siêu dị là K/DA Gragas được fan yêu cầu. Chính xác hơn thì các họa sĩ của chúng ta nhận được yêu cầu làm nhóm K/DA mới với Gragas, Braum, Taric và Graves nhưng do thời gian có hạn nên họ mới chỉ vẽ xong Gragas mà thôi.

LMHT: Chiều yêu cầu fan, Riot Games thiết kế hàng loạt trang phục siêu dị trong đó có K/DA Gragas - Ảnh 3.

Các họa sĩ của Riot Games bốc trúng yêu cầu vẽ trang phục K/DA cho Braum, Gragas, Graves và Taric

LMHT: Chiều yêu cầu fan, Riot Games thiết kế hàng loạt trang phục siêu dị trong đó có K/DA Gragas - Ảnh 4.

Quá trình thiết kế K/DA Gragas của Riot Games

LMHT: Chiều yêu cầu fan, Riot Games thiết kế hàng loạt trang phục siêu dị trong đó có K/DA Gragas - Ảnh 5.

Rất may là họ mới chỉ vẽ xong Gragas mà thôi

Thật may mắn cho chúng ta khi đây chỉ là một chương trình phục vụ những yêu cầu quái dị của khán giả, chuyện Gragas có trang phục K/DA chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra. Còn nhớ cách đây không lâu, một meme về việc fan yêu cầu skin Urgot Vệ Binh Tinh Tú tràn ngập trên mạng. Sau đó thì Riot đã đáp trả cực kì "gắt" khi đưa lời thoại không có skin này vào lời thoại của Xayah Vệ Binh Tinh Tú.

LMHT: Chiều yêu cầu fan, Riot Games thiết kế hàng loạt trang phục siêu dị trong đó có K/DA Gragas - Ảnh 6.

Xayah Vệ Binh Tinh Tú gặp Urgot:"Đừng cố gắng để trở thành vệ binh tinh tú đi, không có chuyện đó đâu"

Ý tưởng về một nhóm nhạc K/DA phiên bản các tướng nam là điều không mới, tuy nhiên chuyện để các vị tướng sở hữu hình ảnh có phần quá khổ như vậy sở hữu trang phục âm nhạc thì Riot chắc chắn sẽ không làm. Dù sao thì chương trình này cũng thể hiện rằng Riot Games rất quan tâm tới cộng đồng và luôn họ cố gắng để kết nối với người chơi toàn thế giới ở mọi khía cạnh từ nghiêm túc cho tới vui vẻ.

    Bình Luận