LMHT: Server Riot Games gặp lỗi trên toàn cầu, game thủ LMHT đừng dại đánh rank lúc này

Nhiều server của LMHT trên toàn thế giới đang gặp tình trạng mất kết nối đột ngột khiến người chơi gặp rắc rối trong quá trình leo rank.

Theo Dotesports, hiện tại đang có rất nhiều server LMHT trên toàn thế giới gặp lỗi kết nối. Cụ thể, thỉnh thoảng người chơi đang thao tác kỹ năng bỗng dưng bị báo lỗi mất kết nối. Thậm chí nhiều trường hợp không thể cố gắng kết nối lại và bị tính AFK, thua trận đầy oan uổng.

Theo tìm hiểu, tình trạng mất kết nối này hoàn toàn không liên quan gì đến ping chênh lệch hay do máy bạn có vấn đề. Có vẻ như server của Riot Games đang gặp lỗi khá nghiêm trọng khiến tình trạng mất kết nối xảy ra thường xuyên.

LMHT: Server Riot Games gặp lỗi trên toàn cầu, game thủ LMHT đừng dại đánh rank lúc này - Ảnh 1.

Đã vậy, NPH của LMHT còn chẳng thông báo gì cho game thủ. Đáng lý ra, họ cần phải tạm khóa chế độ đánh xếp hạng để tránh mất điểm không mong muốn. Tuy nhiên Riot Games vẫn chưa có bất kì động thái chính thức nào và game thủ nếu không may sẽ lại gặp cảnh mất kết nối.

Hiện tại, Dotesports đang ghi nhận những trường hợp này xuất hiện ở các máy chủ sử dụng client của Riot Games. Rất may là hiện tại, chưa có ghi nhận nào về việc các máy chủ thuộc quyền quản lý của những đơn vị khác (Garena hay Tencent) bị ảnh hưởng, nhưng nếu đang chơi bị mất kết nối, hãy đừng đổ tội cho máy hay nhà mạng mà rất có thể đây là do lỗi chung của Riot Games nhé.

    Bình Luận