Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

MC Phương Thảo khoe dáng trong bộ bikini ‘bốc lửa’, khẳng định ‘mét rưỡi vẫn tự tin’

Thường xuất hiện với phong cách trẻ trung và năng động, nhưng MC hàng đầu Liên Quân – Phương Thảo không hề ngại khoe dáng sexy khi có dịp.

TIN LIÊN QUAN

Trong cộng đồng Liên Quân Mobile, Vũ Phương Thảo được coi là MC số 1 của tựa game này với cả tài năng và nhan sắc đều thuộc dạng “đỉnh của chóp”. Với sự chuyên nghiệp của mình khi làm việc, MC Phương Thảo thường xuyên lên sóng với những hình ảnh “kín cổng cao tường”, dành trọn vẹn sự tập trung cũng như đam mê cho các tuyển thủ Esports cũng như các giải đấu Liên Quân.

Nhưng ngoài những khoảnh khắc “nghiêm trang” trên sân khấu, Phương Thảo cũng không ngại khoe dáng “bốc lửa” của mình với những bộ bikini quyến rũ. Ví dụ như mới đây, cô nàng “3 mét bẻ đôi” đã có một dòng cap cực kỳ tự tin về chiều cao của mình: “Mét rưỡi và mũm mĩm, nhưng vẫn phải tự tin” cùng với tấm ảnh bikini sexy.

Nữ MC số 1 Liên Quân khoe dáng với bikini.

Nữ MC số 1 Liên Quân khoe dáng với bikini.

Trước đấy, cô nàng cũng thường xuyên “chiêu đãi” fan khi diện những bộ bikini quyến rũ và khoe trên fanpage và Facebook cá nhân. Nhiều fan nhận xét cô nàng đã không khoe dáng thì thôi, nhưng đã khoe là phải “cháy hết mình”.

Hiện tại, ngoài làm MC của Liên Quân Mobile thì Phương Thảo còn là gương mặt quen thuộc của VTV – Đài Truyền hình Việt Nam. Vậy nên nữ MC xinh đẹp này vừa có chuyên môn, vừa có kinh nghiệm và còn có cả công việc đáng mơ ước của những nữ MC trẻ tuổi.

MC Phương Thảo sẵn sàng diện bikini đủ màu, đủ họa tiết khác nhau.

MC Phương Thảo sẵn sàng diện bikini đủ màu, đủ họa tiết khác nhau.

Phương Thảo không ngại diện đủ loại bikini từ

Phương Thảo không ngại diện đủ loại bikini từ “một cho đến hai mảnh”.

Nữ MC Liên Quân Mobile cực kỳ tự tin với đường cong của mình.

Nữ MC Liên Quân Mobile cực kỳ tự tin với đường cong của mình.

“Khoảnh khắc mặc bikini béo ú nu” được MC Liên Quân chia sẻ trên Instagram.

    Bình Luận