Team Flash LMHT: Tốc Chiến chia tay 2 trụ cột sau hàng loạt chức vô địch và tấm HCV SEA Games

Sau khi chia tay Team Flash, hai tuyển thủ được đánh giá rất cao là Coyote và Empty sẽ trở thành tuyển thủ tự do.

Tối ngày 3/10, một thông tin gây bất ngờ đã được Team Flash LMHT: Tốc Chiến công bố. Theo đó, đội tuyển số 1 của bộ môn này tại Việt Nam đã chính thức chia tay với đường giữa Coyote (Phạm Quốc Bình) và Empty (Nguyễn Minh Tri). Đây là 2 cái tên cực kỳ chất lượng với lối chơi máu lửa và góp phần không nhỏ vào chuỗi thành công với vô số danh hiệu của Team Flash trong thời gian qua.

Team Flash LMHT: Tốc Chiến chia tay 2 trụ cột sau hàng loạt chức vô địch và tấm HCV SEA Games - Ảnh 1.

Team Flash chia tay 2 thành viên trong bộ khung mạnh nhất từ trước đến nay của mình

Dưới màu áo Team Flash, Coyote và Empty đã giành được rất nhiều danh hiệu đáng nể. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là tấm HCV đầu tiên cho Esports Việt Nam ở nội dung LMHT: Tốc Chiến (đồng đội nam). Ngoài ra, họ còn một lần vô địch quốc nội và một lần vô địch giải đấu khu vực WCS Final 2022. Bên cạnh đó, hai tuyển thủ này cũng cùng Team Flash lọt đến Bán kết Icons Global Championship 2022 - giải đấu lớn nhất hành tinh của Tốc Chiến.

Team Flash LMHT: Tốc Chiến chia tay 2 trụ cột sau hàng loạt chức vô địch và tấm HCV SEA Games - Ảnh 2.

Team Flash đã có 1 chặng đường ngắn nhưng cực kỳ thành công với đội hình cực mạnh

Như vậy, Team Flash sẽ chỉ còn lại 3 cái tên trong đội hình mạnh nhất: Elly, Shy và Zysu. Ngoài ra, Joyce cũng là một cái tên có thể được điều chỉnh để tái thiết bộ khung mới.

Hiện tại, Coyote và Empty đã trở thành tuyển thủ tự do và các đội tuyển muốn nâng cấp đội hình của mình chắc chắn sẽ không thể bỏ qua 2 cái tên này. Dù vậy, việc thời gian trống còn lại cho đến mùa giải tiếp theo vẫn còn khá dài và tương lai của 2 cái tên nức tiếng của Tốc Chiến vẫn còn chưa thể đoán định.