WE Mystic bật mí câu khích lệ của Huấn luyện viên giúp cả đội đánh bại C9 ở ván thứ 5

Dù chiến thắng C9 và bước vào Bán kết gặp Samsung Galaxy nhưng Mystic vẫn nhận thấy phong độ mình chưa thực sự tốt.

Hôm qua ngày 23/10, trận đấu cuối cùng của Vòng Tứ Kết CKTG 2017 giữa WE và Cloud9 đã được diễn ra. Cloud9 đã chống trả quyết liệt và buộc đội chủ nhà phải đánh đến tận ván đấu thứ 5 mới có thể có được chiến thắng. Như vậy, 4 gương mặt có mặt trong Bán kết đã được xác định gồm 4 đội tuyển: SK Telecom T1, Royal Never Give Up, Samsung GalaxyTeam WE. Sau chiến thắng khá khó khăn này, xạ thủ điển trai của Team WE Mystic đã có những chia sẻ trong buổi phỏng vấn.

WE Mystic bật mí câu khích lệ của Huấn luyện viên giúp cả đội đánh bại C9 ở ván thứ 5

Xin chào Mystic. Cuối cùng thì các bạn đã tiến vào được Bán Kết sau một ngày thi đấu cực kì khó khăn. Cảm giác bây giờ của bạn thế nào?

Dù chúng tôi đã thắng nhưng tôi vẫn chưa hài lòng về phong độ của mình trong ngày hôm nay. Trận đấu đã có thể dễ dàng hơn nếu không tại tôi…

Vì đây là giải đấu được tổ chức tại Trung Quốc nên đã có rất nhiều người hâm mộ đến đây cổ vũ cho các bạn. Điều đó có thể tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các bạn, nhưng cũng có những áp lực nhất định. Ý kiến của bạn về điều này là như thế nào?

Có nhiều người cổ vũ cho bạn thì vẫn tốt hơn là không có mà. Tôi đã cảm thấy rất buồn mỗi khi thua trận vì đã có rất nhiều người cổ vũ cho mình.

WE Mystic bật mí câu khích lệ của Huấn luyện viên giúp cả đội đánh bại C9 ở ván thứ 5

Bạn đã chơi Kog’maw tận 4 lần. Lí do của lựa chọn thường xuyên này là gì?

Kog’Maw là một lựa chọn mạnh, và nó cũng là một trong những tướng yêu thích của tôi. Để đi đường với Caitlyn thì tôi vẫn ưu tiên Kog’Maw hơn là cô nàng Tristana.

Vậy còn về lựa chọn bất ngờ của C9 – Singed đường trên?

Chúng tôi thực sự không ngờ đến lựa chọn này. Singed tỏ ra yếu hơn Cho’Gath, do vậy chúng tôi đã không nghĩ về anh ta và kết cục là phải trả giá vì điều đó. Trong suốt những ván sau tôi đều kêu đồng đội hãy cấm anh ta đi.

HLV đã nói gì với các bạn ở ván 5?

Anh ấy đã nói: “Chúng ta có thể thắng. Hãy chơi một cách tự tin”

WE Mystic bật mí câu khích lệ của Huấn luyện viên giúp cả đội đánh bại C9 ở ván thứ 5

Ở trận Bán kết, bạn sẽ phải đối đầu với cặp Ruler – CoreJJ. Bạn đánh giá họ thế nào?

Tôi đã theo dõi kĩ họ trong trận mà họ thắng Longzhu 3 ván trắng. Họ dường như không thể ngăn cản. Tôi nghĩ họ sẽ chơi tốt ở Bán kết.

Hãy nói một vài lời để kết thúc phần phỏng vấn nào Mystic

Tôi đã chơi dưới phong độ trong ngày hôm nay. Tôi chắc chắn sẽ chơi tốt hơn ở trận Bán kết. Cảm ơn mọi người vì đã cổ vũ chúng tôi.

    Bình Luận