Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

GAME ONLINE RSS Tin Tức GAME ONLINE Mới Cập Nhật

Top 10 pháp sư mạnh mẽ không kém gì Doctor Strange trong vũ trụ Marvel (P.1)

Trong phim điện ảnh về siêu anh hùng, có thể thấy phần lớn năng lực chủ yếu đều mang tính "vật lý". Nhưng trong vũ trụ Marvel Comics, thì pháp thuật lại là một trong số những khả năng trọng yếu, những nhân vật sở hữu phép thuật chắc chắn đều là những kẻ có sức mạnh vô cùng đáng sợ.

Webgame Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ mở cửa tự do trong phiên bản chính thức

Sau 2 lần thử nghiệm, webgame nhập vai Cửu Âm Truyền Kỳ đã nhận được rất nhiều góp ý của người chơi, từ đó NPH GOSU đã chỉnh sửa để mang tới một sản phẩm tốt nhất, ấn định ngày ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 8/9/2017 tới.

Cổ Long Online – Viên đá quý của dòng game nhập vai đánh theo lượt

Cổ Long Online ra mắt lần đầu tại Việt Nam năm 2009, cùng với thời điểm game bom tấn xứ Hàn – Atlantica Online đang tiến hành thử nghiệm. Dù tỏ ra yếu thế hơn nhưng về đồ họa nhưng chỉ vài tháng sau Cổ Long Online đã khẳng định được vị thế của mình.

Chơi PUBG hay, rinh ngay GTX 1080 Ti!

Nvidia gần đây đã bổ sung việc hỗ trợ tính năng ShadowPlay Highlights cho tựa game sinh tồn đình đám PlayerUnknown’s Battlegrounds, cung cấp cho bạn tùy chọn để tự động ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất (và cả xấu hổ nhất) của riêng mình.

Quên thoát Garena Plus, game thủ Việt ‘bay sạch’ hòm đồ Blade & Soul

Đã bao giờ bạn rơi vào hoàn cảnh dành hàng tháng trời để cày cuốc một tựa game Online rồi vào một ngày đẹp trời ra quán nét chơi, quên thoát tài khoản khi rời quán rồi khi đăng nhập lại đột nhiên thấy hòm đồ trống rỗng, ‘không cánh mà bay’ chưa? Tính đến ngày hôm nay, Blade & Soul mới chính thức bước vào giai đoạn Open Beta được 3 ngày tại Việt Nam nhưng ít giờ trước đã có một game thủ rơi vào hoàn cảnh khóc dở mếu dở này Chia sẻ buồn bã của một game thủ Việt bất cẩn quên thoát tài khoản Garena Plus đã bị ‘trẻ trâu’ phá toàn bộ hòm đồ.