Độ Mixi chơi lớn nói xấu vợ ngay trên sóng stream, còn khuyên anh em: 'Tránh xa ngay mấy đứa tên Trang...'

Thử một lần xem cô vợ Trang có trầm trồ...

Độ Mixi hay Mixi Gaming tên thật là Phùng Thanh Độ, là một trong những Streamer, Caster nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Việt Nam. Với sự phát triển của PUBG thì Độ Mixi đang là một cái tên cực hot trong giới Streamer bên cạnh Trực Tiếp Game, PewPew hay ViruSs… Với lối nói chuyện mặc dù có hơi "bỗ bã" nhưng lại cực kỳ có duyên, hài hước, tạo được sự gần gũi, thích thú, thoải mái cho người xem, Độ Mixi đã dần xây dựng được cho mình một cộng đồng fan cứng đông đảo.

Bên cạnh sự thành công trong sự nghiệp, Độ Mixi cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ với cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn hiện tại của mình cùng vợ và cậu con trai vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu. Được biết vợ của anh có biệt danh là Trang Mixi cũng lầy lội "không phải dạng vừa đâu" khi thi thoảng vẫn hay stream thay cho chồng, và khán giả vô cùng nhiệt liệt hưởng ứng điều đó.

Độ Mixi chơi lớn nói xấu vợ ngay trên sóng stream, còn khuyên anh em: Tránh xa ngay mấy đứa tên Trang... - Ảnh 1.

Độ Mixi chụp cùng bà xã Trang mixi.

Nhắc về vợ mình, Độ Mixi không ít lần tếu táo "nói xấu" vợ trước đông đảo các fan. Điển hình nhất phải kể đến mới đây, trong một buổi talkshow tâm sự, nhân câu chuyện tư vấn tình cảm cho một khán giả, nam streamer của chúng ta đã có một lời khuyên gửi đến các fan của mình rằng: 

"Sau lấy vợ hay yêu thì tránh mấy cái đứa tên Trang ra. Đanh đá, ngang, bảo thủ. Tất cả những gì trên đời này mà các ông có thể tưởng tượng ra một cách tiêu cực nhất về một người con gái, nó hội tụ đầy đủ ở người con gái tên Trang". 

Cùng với đó là kỷ niệm về những lần trót dại trọc giận bà xã khiến Độ Mixi đến giờ nghĩ lại vẫn còn thấy "ớn".

Độ Mixi chơi lớn nói xấu vợ ngay trên sóng stream, còn khuyên anh em: Tránh xa ngay mấy đứa tên Trang... - Ảnh 2.

Việc "vơ đũa" tất cả con gái tên Trang như vậy chẳng khác nào bao gồm luôn cả vợ mình trong đó, nhưng cuối cùng nam streamer của chúng ta vẫn một mực phủ nhận: "Tôi có nói xấu vợ đâu, tôi đang nói con gái tên Trang mà".

Lối nói chuyện hài hước của Độ Mixi khiến cho khán giả xem stream được phen ôm bụng cười bò. Đó cũng chính là lý do phần nào các buổi livestream của anh chàng lại thu hút, hấp dẫn các fan đến như vậy. Không rõ sau khi nghe được những lời nhận xét trên từ chồng mình, vợ Độ Mixi sẽ cảm thấy và "xử" chồng mình như thế nào đây?

Quay trở lại sự nghiệp của Độ Mixi, có thể nói anh đang là một trong những cái tên streamer nổi tiếng và thành công nhất của làng game tính đến thời điểm này. Hiện tại Độ Mixi cùng 1 số streamer khác đang cố gắng phát triển cộng đồng PUBG Việt Nam bằng cách tổ chức các giải đấu và thường xuyên tham gia vào các hoạt động lớn nhỏ của cộng đồng PUBG Việt Nam.

    Bình Luận