Loading...

Hậu scandal lộ ảnh nóng, Rambo đứng Top Donate của Lai Lai, thậm chí còn có ý định "về chung một nhà"?

Không những không đổ vỡ sau scandal ảnh nóng, mối tình giữa Rambo và Lai Lai xem ra còn mặn nồng hơn nhiều lần
Loading...

Lai LaiRambo từ lâu đã là một cặp đôi nổi tiếng trong giới streamer. Anh chàng Rambo vốn đã được biết tới từ lâu nhớ vào chất giọng Châu Tinh Trì khi stream có một không hai của mình và chưa kể gần đây còn Bắc tiến khoác lên mình màu áo của Refund Gaming nữa. Trong khi đó Lai Lai, sau nhiều lần chơi cùng Rambo và có mối quan hệ "trên mức bạn bè" với streamer này cũng dần được các fan hâm mộ để ý tới.

Có thể nói chuyên tình của Rambo và Lai Lai sẽ chẳng có gì đáng để bàn luận, nếu như cuối tháng 8 vừa rồi, cặp đôi không trải qua một thử thách cực lớn. Cụ thể, những bức ảnh nhạy cảm của Lai Lai xuất hiện tràn ngập trên các trang mạng và cũng chẳng bao lâu sau đó thì mọi thứ đã sáng tỏ. Đó chính là tác phẩm từ người yêu cũ của Lai Lai, người không chấp nhận chuyện cô có người yêu mới.

Hậu scandal lộ ảnh nóng, Rambo đứng Top Donate của Lai Lai, thậm chí còn có ý định về chung một nhà? - Ảnh 1.

Lai Lai từng dính vào scandal ảnh nóng cuối tháng 8 vừa rồi

Để rồi đó cũng là lúc mà không chỉ Lai Lai, cả Rambo cũng phải hứng chịu vô số lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Người thì cho rằng mối quan hệ và scandal lần này như một công cụ để giúp cả hai trở nên nổi tiếng hơn. Kẻ thì lên án Lai Lai vì những bức ảnh có phần nhạy cảm. Nhìn chung, ở vào thời điểm đấy, chẳng nhiều người dám nghĩ về cái kết có hậu dành cho cặp đôi này. Thậm chí đa số còn có chung suy nghĩ, chẳng sớm thì muộn rồi Rambo và Lai Lai cũng sẽ đường ai nấy đi.

Hậu scandal lộ ảnh nóng, Rambo đứng Top Donate của Lai Lai, thậm chí còn có ý định về chung một nhà? - Ảnh 2.

Rambo là chỗ dựa vững chắc cho Lai Lai trong tâm bão chỉ trích scandal cuối tháng 8

Nhưng tất cả đều đã nhầm. Một mặt, Rambo ra sức bảo vệ người yêu của mình và cho rằng anh chẳng hề quan tâm tới câu chuyện đấy. Dù gì thì mọi chuyện cũng đã diễn ra rồi, và tổn thương nhất vẫn là người con gái. Anh chàng cũng kêu gọi các fan hâm mộ, những người yêu thích mình hãy gạt câu chuyện đó quá một bên và đừng phán xét bất kỳ điều gì, khi chỉ có người trong cuộc mới hiểu được tường tận. 

Mặt khác, anh vẫn tiếp tục giữ gìn tình cảm của mình với Lại Lại, vẫn dual cùng cô mỗi lần lên sóng, vẫn xưng hô vợ chồng một cách cực kỳ thân mật những khi live stream như một cách để dập tan dư luận về tin đồn chia tay của hai người. Thậm chí, những bức hình thân thiết của cả hai cũng thường xuyên được đăng tải trên mạng xã hội nữa.

Hậu scandal lộ ảnh nóng, Rambo đứng Top Donate của Lai Lai, thậm chí còn có ý định về chung một nhà? - Ảnh 3.

Cả hai vẫn thường chia sẻ những khoảnh khắc thân mật trên mạng xã hội

Thậm chí, ngay cả kênh donate, chắc các bạn cũng không mất nhiều thời gian để đoán ra ai đáng đứng đầu trong bảng xếp hạng donate từ kênh của Lai Lai rồi phải không. Vâng, còn ai trồng khoai đất này ngoài Rambo - bạn trai hiện thời của cô nàng.

Hậu scandal lộ ảnh nóng, Rambo đứng Top Donate của Lai Lai, thậm chí còn có ý định về chung một nhà? - Ảnh 4.

Danh sách top donate của Lai Lai, cái tên số 1 khá quen phải không nào

Đó là chưa kể, trong lần stream gần đây, Rambo cũng tiết lộ dự định có một cái bàn to to ở phòng và khi đó có thể rủ Lai Lai về chung một nhà và stream cùng nhau rồi.

Có thể nói sau thử thách, cuộc tình của Rambo và Lai Lai vẫn cực kỳ bền vững và còn có phần khăng khít hơn xưa nữa. Dập tan mọi nghi vấn và tin đồn, Rambo và Lai Lai vẫn đang được coi là cặp đôi đẹp trong làng streamer hiện nay.

    Bình Luận