Hot girl "100 triệu" bị bóc mẽ nhan sắc thật: Người bảo vẫn xinh, kẻ thất vọng vì ăn phải cú lừa

Cô nàng hot girl từng tự đưa ra mức giá 100 triệu VND để xin phương thức liên hệ cá nhân của mình.

Với sự phát triển nở rộ của các công cụ chỉnh sửa ảnh và tài năng tạo dáng thiên phú của các bóng hồng, giờ đây việc trở thành hotgirl hay "hiện tượng mạng" chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Có được hàng triệu người theo dõi bằng những tấm ảnh khoe vẻ ngoài xinh đẹp, lung linh... các cô nàng khiến đám thanh niên F.A phải thổn thức, ngày nhớ đêm mong. Tuy nhiên, khi hình ảnh trên mạng và ngoài đời được phơi bày thì không ít người cảm thấy thất vọng, thậm chí shock nặng. Hóa ra cuộc sống không như mơ và chẳng trải đầy hoa hồng như cách mà các "nữ thần trên mạng" vẫn gieo trồng bấy lâu. Và trường hợp của Lỵ Ca - một hot girl cả triệu follow mới đây là ví dụ rõ ràng nhất.

Hot girl 100 triệu bị bóc mẽ nhan sắc thật: Người bảo vẫn xinh, kẻ thất vọng vì ăn phải cú lừa - Ảnh 1.

Nữ thần Lỵ Ca phiên bản ảnh mạng

Hot girl 100 triệu bị bóc mẽ nhan sắc thật: Người bảo vẫn xinh, kẻ thất vọng vì ăn phải cú lừa - Ảnh 2.

Cô nàng nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào và nhan sắc xinh đẹp

Cụ thể, cô nàng vốn được coi là "của báu" trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhờ vào các video cover nhạc khoe giọng hát ngọt ngào, Lỵ Ca đã làm các fan hâm mộ thổn thức và trở thành thần tượng mới trên các trang mạng. Và đương nhiên, nếu chỉ hát hay thì đã không nói làm gì, đằng này cô nàng cũng sở hữu cho mình một nhan sắc xinh đẹp, thuộc hàng chim sa cá lặn. 

Hot girl 100 triệu bị bóc mẽ nhan sắc thật: Người bảo vẫn xinh, kẻ thất vọng vì ăn phải cú lừa - Ảnh 3.

Tuy nhiên, tên tuổi của Lỵ Ca cũng không hoàn toàn gắn với những điều tích cực, khi mà cách đây không lâu, cô nàng hot girl này từng dính vào lùm xùm với phát ngôn bị đánh giá là khá kiêu ngạo khi tự đặt mức giá 30.000 NDT (khoảng 100 triệu VND) cho những ai muốn xin các phương thức liên hệ cá nhân của mình. Thế nhưng, combo xinh đẹp + hát hay vẫn khiến cho nhiều người mong muốn trở thành fan cứng của Lỵ Ca.

Hot girl 100 triệu bị bóc mẽ nhan sắc thật: Người bảo vẫn xinh, kẻ thất vọng vì ăn phải cú lừa - Ảnh 4.

Combo gái xinh + hát hay đã giúp Lỵ Ca vẫn giữ được sự hot sau scandal kiêu ngạo

Tuy nhiên, phốt đặt giá trong quá khứ chưa qua, phốt mới của Lỵ Ca đã tới. Gần đây, hình ảnh cô nàng hẹn hò cùng bạn trai tại một nhà hàng đã bất ngờ bị chụp lại nhưng điều khiến cho dân mạng phát sốt lại chính là nhan sắc thật của cô nàng hot girl ngoài đời. Trong bức ảnh bị chụp lén, Lỵ Ca để lộ nhan sắc mặt mộc khá bình thường, lộ ra nhiều khuyết điểm như bọng mắt lớn, cánh mũi to, da dẻ cũng không trắng sáng và đặc biệt là béo hơn trong ảnh trên mạng rất nhiều nữa.

Hot girl 100 triệu bị bóc mẽ nhan sắc thật: Người bảo vẫn xinh, kẻ thất vọng vì ăn phải cú lừa - Ảnh 5.

Bức ảnh Lỵ Ca đi ăn cùng bạn trai bị chụp lén

Tiếp sau đó, một bức ảnh của Lỵ Ca phiên bản đời thực cũng đã được các fan truyền tay nhau. Phải thừa nhận rằng cô nàng trông cũng khá khác với trên mạng, nhưng tới đây, người xem lại chia ra hai luồng ý kiến. Một bộ phận thì cho rằng Lỵ Ca quá xấu so với trên ảnh, và cô nàng này đã lừa dối cá fan hâm mộ bấy lâu nay nên đáng bị lên án, tẩy chay. Nhưng vẫn có một bộ phận thì cho rằng dù cả trên mạng hay ngoài đời, Lỵ Ca vẫn có nét xinh riêng mà, chỉ có điều khi ở ngoài đời cô nàng kém sắc và có phần nhợt nhạt hơn thôi. Nhưng dù sao thì vẫn đáng để gọi là hot girl.

Hot girl 100 triệu bị bóc mẽ nhan sắc thật: Người bảo vẫn xinh, kẻ thất vọng vì ăn phải cú lừa - Ảnh 6.

Còn đây là bức ảnh được fan chụp

Còn bạn thì sao, Lỵ Ca trên mạng và ngoài đời có khác biệt quá mức không?

Hot girl 100 triệu bị bóc mẽ nhan sắc thật: Người bảo vẫn xinh, kẻ thất vọng vì ăn phải cú lừa - Ảnh 7.

Còn bạn, bạn nghĩ như thế nào

    Bình Luận