Ngủ gật trên sóng, streamer vô danh vẫn thu hút cả trăm người xem, bỗng nổi như cồn sau một giấc ngon lành

Làm đủ mọi cách thì không nổi, nhưng ngủ cũng là một phương án để các streamer tham khảo đấy.

Đó chính là trường hợp của JesseDStreams, một streamer khá vô danh thuộc mảng IRL (In Real Life) của Twitch. Bình thường, mỗi lần lên sóng, JesseDStreams chỉ có khoảng 10 - 50 người theo dõi kênh của anh. Thế nên cũng chẳng lạ khi cái tên JesseDStreams gần như chẳng được nhiều người biết tới và anh chàng này cũng giống như vô vàn những streamer lay lắt, làm việc vì đam mê khác trên Twitch.

Ngủ gật trên sóng, streamer vô danh vẫn thu hút cả trăm người xem, bỗng nổi như cồn sau một giấc ngon lành - Ảnh 1.

Giấc ngủ bỗng chốc biến JesseDStreams trở nên nổi tiếng

Thế nhưng chẳng ai ngờ được, chỉ một lần ngủ gật trên sóng thôi, sự nghiệp của JesseDStreams gần như đã rẽ sang một trang mới. Cụ thể, trong lần lên sóng mới đây, không hiểu vì lý do gì, mệt mỏi hay quá chén từ hôm trước mà JesseDStreams bất ngờ ngủ gật ngay trên sóng. Và khi tỉnh dậy, anh chàng này gần như không thể tin vào mắt mình, bị sốc khi thấy có tới hơn 200 người đang ngồi chờ anh thức dậy. Đáng chú ý, con số này còn gấp 4 lần lượng view mà JesseDStreams thường có mỗi khi "tỉnh táo".

Phải mất vài phút, JesseDStreams mới định hình được những gì đang xảy ra và nhanh chóng tỏ ra phấn khích trước những gì mà khán giả đang dành cho mình "Xin chào ... Đây là gì. Chào anh em, tôi có giấc ngủ tuyệt vời. Cái quái gì đang diễn ra ở đây thế, tôi bị sốc thật đấy. Có 213 người đang xem kênh ư, cái quái gì thế này". Điều đáng nói hơn, rất nhiều người thậm chí đã cắt riêng đoạn clip và donate cho JesseDStreams ngay khi anh đang chìm trong giấc nồng.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được nhiều lượt xem và chia sẻ

Mặc dù bạn có thể cho rằng cột mốc 200 người xem kênh chẳng có gì quá to tát, nhưng đoạn clip đã được xem tới 265.000 lần trên nền tảng trực tuyến tính tới thời điểm hiện tại. Thậm chí, đa phần người xem còn gợi ý Twitch nên sử dụng khuôn mặt của JesseDStreams để làm emote cho động tác ngủ của Twitch.

    Bình Luận