i9bet
F8BET.COM

PlayerUnknowns Battlegrounds thành công tới mức ngay cả GTA V cũng phải "bắt chước" theo

Đến với chế độ mới của GTA V, người chơi có thể nhảy dù tự do từ máy bay xuống một bản đồ có diện tích nhất định, tìm kiếm vũ khí và sẽ cùng đội chiến đấu với những người chơi khác để chiến thắng.

Trong năm 2017 này, khi nhắc đến thị trường game, người ta khó có thể không kể đến một tựa game bắn súng hot đang lên như diều gặp gió, đó là Playerunknown's Battlegrounds (PUBG). Và gần đây, sau khi đánh bại nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng game như CS:GO, Fallout 4, GTA5, PUBG đã mon men ngắm tới vị trí đứng đầu của DOTA 2!

Mới đây, trong một khoảng thời gian khá ngắn, PUBG đã đạt được mức 877,844 người chơi cùng một lúc, và còn số này cao hơn số người chơi DOTA 2 tại thời điểm đó 40,000 người. Dĩ nhiên là DOTA 2 đã nhanh chóng lấy lại vị trí đứng đầu của mình, tuy nhiên đây cũng là một trong những thành tựu lớn đáng để bên phát triển PUBG ăn mừng rồi. Hãy nhớ rằng vị trí đứng đầu của DOTA 2 chưa từng bị cướp mất bởi bất kỳ tựa game nào trên Steam trong mấy năm gần đây dù chỉ là trong thời gian ngắn như PUBG đã làm.

Thấy được sự thành công của PUBG khi đánh bại rất nhiều cái tên nổi tiếng thì mới đây, GTA Online phiên bản MMO của GTA V đã cập nhật phiên bản mới mang tên The Smuggler's Run, điều mà GTA V gây bất ngờ tới cộng đồng game thủ chính là bởi cái tên Motor Wars.

Theo chúng tôi tìm hiểu, đây là một chế độ cho phép người chơi tham gia một trận đấu sinh tồn, nơi mà người chơi có thể nhảy dù tự do từ máy bay xuống một bản đồ có diện tích nhất định, tìm kiếm vũ khí và sẽ cùng đội chiến đấu với những người chơi khác để chiến thắng.

Chắc hẳn khi đọc tới đây, bạn đọc sẽ cảm thấy giống giống một tựa game nào đó đúng không? Vâng không có cái tên nào khác ngoài Playerunknown's Battlegrounds, cái tên đang làm mưa làm gió trong năm 2017 này. Hãy cùng chúng tôi đến với chi tiết gameplay của chế độ mới này của GTA V ở ngay video dưới đây nhé.

Gameplay chi tiết về chế độ mới của GTA V

_______________________________

Tham gia thảo luận và chia sẻ game miễn phí mới nhất tại group Cộng đồng yêu game PC - Consolehttps://www.facebook.com/groups/yeugamepc/