Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Rò rỉ update mới của PUBG: Súng mới, bản đồ mới, thậm chí cả đạo cụ bẻ vòng bo

Xem ra PUBG đang có rất nhiều điều thú vị ở máy chủ thử nghiệm.
Loading...

Thời gian gần đây, PUBG đang dần có dấu hiệu chững lại, thậm chí là xuống dốc. Đặc biệt, lượng người chơi giảm sút, thấp kỷ lục trong hai năm trở lại đây có thể coi là một trong những tín hiệu báo động dành cho tựa game này. Thế nhưng dường như Bluehole, và cả PUBG Corp đều không quá bận tâm. Và giờ thì ai cũng hiểu, có lẽ họ còn đang mải tập trung tâm trí cho bản update "siêu to khổng lồ" mới nhất dành cho tựa game này, với rất nhiều thứ mới mẻ và hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi mạnh mẽ gameplay của PUBG.

Súng mới DP 12

Rò rỉ update mới của PUBG: Súng mới, bản đồ mới, thậm chí cả đạo cụ bẻ vòng bo - Ảnh 1.

Thông tin rò rỉ của súng mới DP 12

Không phải súng đĩa DP 28 như nhiều người lầm tưởng đâu nhé, DP 12 sẽ là vũ khí mới toanh nhiều khả năng sắp được đưa vào trong các trận chiến của PUBG. Theo như thông tin được rò rỉ, mỗi ống đạn của khẩu DP 12 có thể chứa tối đa 7 viên và lên nòng 1 viên, như vậy, sức chứa tối đa của súng là 16 viên.. Ngoài ra, do không có thước ngắm dự phòng, cộng thêm việc có một đường ray dài ở phía trên thế nên khẩu súng này có thể trang bị thêm các ống ngắm như Holo và Red Dot, thậm chí khả năng là còn cả các scope to hơn.

Rò rỉ update mới của PUBG: Súng mới, bản đồ mới, thậm chí cả đạo cụ bẻ vòng bo - Ảnh 2.

Khẩu súng này có thể trang bị các ống ngắm Holo hoặc Red Dot

Một trong những điểm đặc biệt của khẩu súng này chính là việc nó sở hữu tốc độ bắn tương đối ổn khi có thể bắn 2 viên sau mổi lần lên đạn.

Rò rỉ update mới của PUBG: Súng mới, bản đồ mới, thậm chí cả đạo cụ bẻ vòng bo - Ảnh 3.

Hai nòng của DP 12 đảm bảo tốc độ bắn tốt

Bản đồ mới Fourex Main

Xét ra thì kể từ khi bản đồ tuyết Vikendi ra mắt, cũng đã tương đối lâu rồi chúng ta chưa thấy có bất kỳ sự đổi mới nào từ hệ thống bản đồ của PUBG. Và quả thật, có thể là tin mừng cho các fan hâm mộ, khi dù chưa rõ ràng lắm, nhưng có khả năng PUBG sắp cho ra mắt một bản đồ mới mang tên Fourex_Main.

Rò rỉ update mới của PUBG: Súng mới, bản đồ mới, thậm chí cả đạo cụ bẻ vòng bo - Ảnh 4.

Có khả năng về một bản đồ mới mang tên Fourex_Main chăng

Cụ thể, một người chơi đã tìm thấy một đoạn mã lệnh với nội dung “MapName”: “Fourex_Main” đồng nghĩa với việc có khả năng bản đồ này đang trong thời gian phát triển. Tuy rằng mọi thứ còn mơ hồ, nhưng cũng là một tín hiệu vui đi.

Thiết bị bẻ vòng bo

Từ trước tới nay, nếu nói tới một thứ bất khả xâm phạm và không bao giờ có thể thay đổi ở trong các ván đấu PUBG thì có lẽ đó chính là vòng bo. Cứ đúng giờ, vòng bo sẽ co lại theo như những gì nó đã chỉ định từ trước và những ai ở ngoài vòng sẽ bị mất máu tới chết. Tuy nhiên, giờ đây mọi thứ có thể khác đi rất nhiều, đồng thời tính chiến thuật của trò chơi cũng sẽ thay đổi.

Rò rỉ update mới của PUBG: Súng mới, bản đồ mới, thậm chí cả đạo cụ bẻ vòng bo - Ảnh 5.

Thiết bị bẻ vòng bo của PUBG

Với hình dạng như một tấm thẻ từ, được in hình cả 4 bản đồ hiện tại của PUBG, thiết bị này theo nhiều nguồn tin thì có khả năng giữ game thủ trong vòng an toàn. Tuy nhiên, vẫn chưa biết được rằng thiết bị này sẽ giúp nhân vật không mất máu khi đang ở ngoài vòng bo hay khiến vòng bo bị bẻ về phía vị trí của nhân vật đang sử dụng.

Nước tăng lực mới

Sau bò húc Red Bull mang tên Energy Drink, PUBG lại sắp ra mắt thêm một loại thuốc tăng lực nữa mang tên Mega Energy Drink với màu đỏ nổi bật. Và có lẽ cứ nhìn vào cái cụm từ Mega ở phía trước thì chúng ta cũng đủ hiểu rằng công dụng của nó sẽ lớn hơn Energy Drink rất nhiều đấy.

Rò rỉ update mới của PUBG: Súng mới, bản đồ mới, thậm chí cả đạo cụ bẻ vòng bo - Ảnh 6.

Loại nước tăng lực mới

Cụ thể, mỗi lon Mega Energy Drink sẽ giúp người chơi hồi phục 100 HP nhưng tốn bao nhiêu thời gian cho việc hồi phục vẫn chưa được tiết lộ.

    Bình Luận