×

I Win

Streamer giàu nhất Việt Nam và vợ bất ngờ tiết lộ kế hoạch ghép trứng để sinh đôi

Vợ chồng streamer Xemesis và Xoài Non dự định nếu sau một năm không mang thai tự nhiên sẽ quyết định can thiệp y học.

Nhiều lần thẳng thắn chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội, cả streamer Xemesis và hotgirl Xoài Non đều cho biết cả hai đang rất mong có một em bé trong gia đình nên cũng lên kế hoạch sinh con sau đám cưới tiền tỷ hồi cuối năm ngoái.

Streamer giàu nhất Việt Nam và vợ bất ngờ tiết lộ kế hoạch ghép trứng để sinh đôi - Ảnh 1.

Khẳng định lại thêm một lần nữa, trong chương trình truyền hình Gõ cửa thăm nhà mới phát sóng gần đây, nam “streamer giàu nhất Việt Nam” nói: “Về vấn đề sinh con, chúng em mong muốn tự nhiên. Cả em và vợ đang ‘thả’, mong có được tin vui”.

Về phía Xoài Non, cô nàng tiết lộ rằng: “Em muốn có con sớm để sức khỏe hồi phục nhanh hơn. Con sau này lớn cũng sẽ ngang tuổi, em hiểu được con hơn. Em với chồng trong năm nay mà không mang thai tự nhiên được thì sẽ đi ghép trứng để đẻ sinh đôi cả nam cả nữ luôn. Em muốn mang bầu một lần thôi chứ hai lần là trầm cảm luôn”.

Vợ chồng nam streamer chia sẻ về kế hoạch sinh con.

Nàng dâu 18 tuổi cũng bật mí phần thưởng “khủng” sau sinh rằng, ba chồng đã hứa nếu sinh bé trai sẽ cho khách sạn, bé gái cho căn nhà, còn sinh đôi thì sẽ cho cả hai *cười*.

Streamer giàu nhất Việt Nam và vợ bất ngờ tiết lộ kế hoạch ghép trứng để sinh đôi - Ảnh 3.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Xoài Non đã bí mật mời mẹ chồng và bố mẹ đẻ đến tham dự, ngồi chung dùng cơm. Tại đó, cô nàng đã bật khóc khi nhắc lại kỷ niệm hai lần bỏ học đã khiến bố mẹ phải phiền lòng thậm chí rơi nước mắt: 

“Em đã trải qua thời điểm không nghĩ tới cảm xúc của bố mẹ, quậy tới mức bị nhốt trong phòng. Có một lần em cãi cô vì cô nói bố mẹ em chỉ biết kiếm tiền chứ không biết dạy em. Em đá bàn bỏ ra khỏi lớp thì cô gọi điện về cho bố mẹ em nói em mất dạy.

Về nhà bố nói không muốn em thất học nên sau chuyện đó em đi học tiếp. Nhưng tới năm cấp ba thì em không học được nữa, bố em lên rút học bạ cho em mà khóc ngay trên trường vì đau lòng khi em nghỉ học. Nước mắt của đàn ông rất là khó rơi, mà em làm bố phải khóc vì em”.

Streamer giàu nhất Việt Nam và vợ bất ngờ tiết lộ kế hoạch ghép trứng để sinh đôi - Ảnh 4.
Streamer giàu nhất Việt Nam và vợ bất ngờ tiết lộ kế hoạch ghép trứng để sinh đôi - Ảnh 5.

Qua đó, mẹ chồng cô cũng xúc động mà khóc theo con dâu. Đồng thời thấy yêu thương cô nàng hơn vì Xoài Non phải trưởng thành từ sớm. 

Cặp vợ chồng trẻ cũng có những tâm sự nhất định về cuộc sống hôn nhân. Đặc biệt người hâm mộ thấy được cả hai bên gia đình rất yêu thương dâu rể, đặc biệt là từ phía gia đình Xemesis. 

Streamer giàu nhất Việt Nam và vợ bất ngờ tiết lộ kế hoạch ghép trứng để sinh đôi - Ảnh 6.

Tuy lo lắng phải chịu áp lực làm dâu khi tuổi còn trẻ nhưng vợ nam streamer đã rất khéo trong việc gắn kết các thành viên trong gia đình. Đó cũng là bí quyết cô nàng nuôi dưỡng được hạnh phúc cho mái ấm cũng như mối quan hệ thân thiết với những người xung quanh. 

Streamer giàu nhất Việt Nam và vợ bất ngờ tiết lộ kế hoạch ghép trứng để sinh đôi - Ảnh 7.
    Bình Luận