Trâm Anh: "Xin lỗi vì đã làm mẹ buồn", cho rằng tiền chỉ cần kiếm đủ để không phải đói thôi

Sau những câu chuyện đã qua, Trâm Anh vừa bất ngờ đăng tải dòng trạng thái xin lỗi mẹ của mình.

Trâm Anh đã từng một thời là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng cũng như sở hữu lượng fan hâm mộ không hề nhỏ. Từ một cô gái xinh đẹp nhưng chẳng mấy người biết tới, Trâm Anh bỗng chốc trở nên nổi tiếng và được gắn mác hotgirl sau khi tham gia chương trình bình luận World Cup trên VTV. Với sự duyên dáng cùng gương mặt xinh xắn rất sáng, đặc biệt là vòng một quyến rũ, cô nàng nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trâm Anh: Xin lỗi vì đã làm mẹ buồn, cho rằng tiền chỉ cần kiếm đủ để không phải đói thôi - Ảnh 1.

Trâm Anh đã từng là cái tên rất nổi tiếng cách đây nhiều tháng

Tuy nhiên, sau đó là hàng loạt những scandal, và đỉnh điểm là vụ lùm xùm tình cảm cách đây nhiều tháng đã khiến cho cái tên Trâm Anh dường như biến mất hoàn toàn khỏi làng giải trí Việt, thậm chí còn bị nhiều người quay lưng, chỉ trích. Phải mất rất nhiều thời gian thì cô nàng mới dần dần quay lại với những hoạt động trên trang cá nhân, nhưng đi kèm với đó cũng là việc gần như đã rút chân hoàn toàn khỏi showbiz. Cắt tóc ngắn, thay đổi hình ảnh cũng như công việc, có thể nói một Trâm Anh mới toanh đã xuất hiện trở lại trong mắt các fan hâm mộ.

Trâm Anh: Xin lỗi vì đã làm mẹ buồn, cho rằng tiền chỉ cần kiếm đủ để không phải đói thôi - Ảnh 2.

Trâm Anh trở lại với tạo hình cũng như suy nghĩ khác hẳn sau những lùm xùm của quá khứ

Nhưng có vẻ như những gì đã xảy ra trong quá khứ vẫn chưa hoàn toàn bị Trâm Anh lãng quên, khi mà mới đây thôi, dường như Trâm Anh lại ngụ ý nhắc tới một lần nữa, thông qua việc đăng tải dòng trạng thái cám ơn, cũng như xin lỗi mẹ - người được cho là đã ở bên cô, giải quyết mọi việc tron những thời khắc khó khăn nhất.

Trâm Anh: Xin lỗi vì đã làm mẹ buồn, cho rằng tiền chỉ cần kiếm đủ để không phải đói thôi - Ảnh 3.

Dòng trạng thái mới đăng tải của Trâm Anh

Nguyên văn dòng status mới trên trang cá nhân của Trâm Anh:

"Nhớ hôm đi mẹ khóc sưng hết mắt.

Con cái dù lớn thế nào vẫn luôn luôn thật nhỏ bé với mẹ ... Con lớn rồi vẫn chưa báo hiếu được cho mẹ mà chỉ toàn làm mẹ buồn . Xin lỗi và cảm ơn mẹ nhiều. Xin lỗi vì đã làm mẹ buồn. Xin lỗi vì đã không dám đối mặt với mọi chuyện để lại sau lưng là một mớ lộn xộn và rắc rối để mẹ và chị phải vất vả dọn lại. Con xin lỗi về tất cả và Cảm ơn vì đã là mẹ của bọn con ❤️

Con hỏi một vài người bạn của con hạnh phúc của họ là gì. Họ nói rất nhiều về tiền bạc.... Còn đối với con bây giờ. Hạnh phúc là được ở bên cạnh những người con yêu thương. Tiền chỉ cần đủ để không phải đói thôi. Vậy là đủ rồi"

Trâm Anh: Xin lỗi vì đã làm mẹ buồn, cho rằng tiền chỉ cần kiếm đủ để không phải đói thôi - Ảnh 4.

Trâm Anh cùng mẹ

Trâm Anh: Xin lỗi vì đã làm mẹ buồn, cho rằng tiền chỉ cần kiếm đủ để không phải đói thôi - Ảnh 5.

Và chị gái

Có thể thấy, Trâm Anh cảm thấy rất có lỗi khi đã làm mẹ buồn, khi đã không dám đối mặt với mọi chuyện và để lại một đống lộn xộn để mẹ và chị phải vất vả giải quyết. Để rồi tới bây giờ, dường như cô nàng đã ngộ ra một định nghĩa mới về hạnh phúc. Đó là chỉ cần sống, được ở bên cạnh những người mình yêu thương là đủ, còn tiền tài, đôi khi chỉ cần đủ để không đói đã là quá ổn rồi.

Trâm Anh: Xin lỗi vì đã làm mẹ buồn, cho rằng tiền chỉ cần kiếm đủ để không phải đói thôi - Ảnh 6.

Với Trâm Anh, tiền tài đôi khi không quan trọng bằng việc được ở bên cạnh những người thương yêu mình

Thế mới thấy, trải qua sóng gió, Trâm Anh đã thay đổi nhiều tới cỡ nào trong thời gian gần đây.

    Bình Luận