Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Cảnh báo: Nhiều group mại dâm nhạy cảm trên Telegram lừa đảo share link clip nóng giả Ninh Dương Lan Ngọc

Hàng loạt đường link bắt bạn nhập thông tin cá nhân cho đến yêu cầu đăng kí tài khoản VIP mà người dùng nên cân nhắc trước khi mất tiền chỉ vì một đoạn video giả mạo.

Trưa ngày 2/3, cộng đồng mạng sôi sục truyền tay nhau những hình ảnh được chụp lại từ một trang web phim 18+, trong đó có loạt ảnh được cho là cắt từ clip nhạy cảm của một nữ diễn viên Việt Nam nổi tiếng. Theo trang web này, nhân vật chính trong clip là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Ngay lập tức, phía Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng khẳng định những hình ảnh này tuyệt đối không phải của mình để trấn an người hâm mộ, bạn bè. Bên cạnh đó, nhiều chi tiết bất thường trong đoạn clip cũng khiến nhiều người nghi vấn về độ chân thực của nó.

Cảnh báo: Nhiều group mại dâm nhạy cảm trên Telegram lừa đảo share link clip nóng giả Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 1.

Tuy nhiên, hóng hớt tò mò đã là một phần không thể thiếu của cộng đồng mạng. Khi xảy ra biến cố, thứ họ cần duy nhất là link mà chưa cần phải bàn đến đúng sai của sự việc. Sau một loạt các link lừa đảo khi hóng hớt trên Facebook, nhiều người dùng Việt Nam đã bắt đầu chuyển sang xin link tại các group mại dâm tệ nạn trên Telegram.

Cảnh báo: Nhiều group mại dâm nhạy cảm trên Telegram lừa đảo share link clip nóng giả Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 2.

Telegram hiện nay đang là ứng dụng nhắn tin "tệ nạn" lớn nhất hiện nay. Khi nền tảng này bị người dùng sử dụng sai mục đích nhằm biến thành các nhóm chat có nội dung khiêu dâm, buôn bán văn hoá phẩm đồi truỵ cho đến chia sẻ những đoạn video quay lén phạm pháp với mục đích kinh doanh và tất nhiên đoạn clip truyền tay nhau do nghi là của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng không ngoại lệ.

Tham gia vào 2-3 nhóm chat có thể thấy lượng thành viên vô cùng đông đảo, với hàng trăm tài khoản xin link, cùng nhau bàn luận so sánh và có những từ ngữ vô cùng xúc phạm mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện ra sao.

Nhiều người thậm chí còn bị lừa tiền chỉ vì 1 đoạn clip giả

Chưa bàn đến chuyện thực hư của đoạn clip, nhiều kẻ đang lợi dụng câu chuyện sục sôi trên mạng xã hội nhằm lừa đảo những thanh niên nhẹ dạ cả tin vào "link". Nhiều đường link được các chủ phòng chia sẻ cho member nhưng yêu cầu phải tạo tài khoản VIP để xem đoạn clip trên. Ngoài ra cũng còn nhiều đường link mà hacker có thể xâm chiếm tài khoản của bạn hoặc bị đánh mất thông tin là điều dễ lường trước. Tuy nhiên, nhiều anh chàng vẫn vô cùng bất chấp.

Cảnh báo: Nhiều group mại dâm nhạy cảm trên Telegram lừa đảo share link clip nóng giả Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 5.

Hiện tại, các hội nhóm Telegram tương tự vẫn đang hoạt động sôi nổi mà khó có thể triệt tiêu 1 cách triệt để, người dùng nên cân nhắc lựa chọn thông tin chính xác để tránh những thiệt hại về bản thân mình và làm tổn thương danh dự của những người khác.

Nguồn ảnh: Internet

    Bình Luận