Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Chiếc smartphone này có camera giống iPhone 12, màn hình “chất” hơn

OPPO đang nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất smartphone phổ biến nhất ở châu Âu và thành công đó dự kiến ​​sẽ tiếp tục với sự xuất hiện của Find X3 Pro.

Các kết xuất báo chí được nhìn thấy trong bài được xuất bản bởi Evan Blass cho thấy cái nhìn độc đáo về phần lồi camera sau. OPPO đã chọn 4 cảm biến và đèn flash LED được sắp xếp theo bố cục giống iPhone. Tuy nhiên, bản thân phần lồi hòa trộn một cách tự nhiên hơn vào mặt sau của điện thoại và bố cục đã bị lật so với thiết bị của Apple.

Chiếc smartphone này có camera giống iPhone 12, màn hình “chất” hơn - 1

Cột bên trái của các cảm biến bao gồm đèn flash LED ở trên cùng, camera tele 13 MP có zoom quang 2x ở phía dưới và camera macro 3 MP lạ mắt được bao quanh bởi đèn LED. Hai camera 50 MP còn lại có nhiệm vụ chính và siêu rộng sử dụng cảm biến do Sony sản xuất, mặc dù vẫn chưa được Sony công bố chính thức.

Ngoài ra còn có một micrô nhỏ được đặt giữa camera chính và siêu rộng để quay video. Hệ thống 4 camera có thể xuất nội dung video 10 bit, cho phép chủ sở hữu tận dụng tối đa màn hình 10 bit.

Nói về màn hình, Find X3 Pro có màn hình 6,7 inch tuyệt đẹp với cạnh cong và phần đục lỗ ở góc trên cùng bên trái. Các viền không thể được nhìn thấy chính xác trong các kết xuất nhưng khá mỏng. Bên cạnh hỗ trợ nội dung 10 bit nói trên, màn hình mới nhất của OPPO hỗ trợ tốc độ làm mới 120 Hz có thể thay đổi giống như Galaxy S21 Ultra sắp được công bố vào.

Chiếc smartphone này có camera giống iPhone 12, màn hình “chất” hơn - 3

Máy đặt trong khung nhôm, nơi chứa phím nguồn ở cạnh phải và các nút âm lượng ở bên phải. Có một micrô khác ở phía trên của điện thoại và dưới cùng sẽ là nơi đặt cổng USB-C, loa và khay thẻ SIM. Không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Về màu sắc và chất liệu, những hình ảnh trên cho thấy có 4 biến thể được lên kế hoạch, với 3 biến thể màu Đen, Trắng và Xanh lam sẽ sử dụng gốm hoặc kính mờ; trong khi biến thể màu Nâu bổ sung làm từ da, có lẽ là da thuần.

Find X3 Pro sẽ lên kệ trên khắp châu Âu vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 cùng với Find X3 Neo và Find X3 Lite - một phiên bản cải tiến của Reno5. Sản phẩm đi kèm chip Snapdragon 888, nhưng chưa rõ thông tin RAM và không gian lưu trữ.

Chiếc smartphone này có camera giống iPhone 12, màn hình “chất” hơn - 4

Pin của máy có dung lượng 4.500 mAh hứa hẹn hỗ trợ cả sạc nhanh có dây 65W SuperVOOC 2.0 và sạc không dây siêu rông 30W VOOC Air.

Giống như các điện thoại Android cao cấp khác trong năm 2021, Find X3 Pro sẽ đi kèm Android 11 ngay khi xuất xưởng. Riêng sản phẩm này cũng được cài đặt sẵn phiên bản ColorOS 11 mới nhất.

    Bình Luận