Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Thủ môn kiêm "streamer Tấn Trường" livestream sương sương 15k người xem, nhưng sao tự nhận mù công nghệ, không biết làm vlog?

Trong livestream mới nhất, thủ môn Bùi Tấn Trường đã tự khẳng định mình cực low-tech.

Đến hẹn lại lên, như lịch đã định sẵn, tối 17/6 thủ môn Bùi Tấn Trường livestream để chia sẻ nhiều câu chuyện với người hâm mộ. Kết thúc vòng loại, hiện đội tuyển Việt Nam đang cách ly tại khách sạn theo yêu cầu phòng chống dịch từ sở Y Tế.

Thủ môn kiêm streamer Tấn Trường livestream sương sương 15k người xem, nhưng sao tự nhận mù công nghệ, không biết làm vlog? - Ảnh 1.

Tấn Trường đang cùng đồng đội cách ly tại một khách sạn ở TP. Hồ Chí Minh

Trong suốt livestream của mình, rất nhiều người hâm mộ đã "gợi ý" cho thủ môn Tấn Trường về việc anh nên làm Vlog hằng ngày và đăng tải trên kênh YouTube cá nhân của mình. Đáp lại yêu cầu từ người hâm mộ, Bùi Tấn Trường cho biết anh rất hứng thú với việc quay video, tuy nhiên anh không biết cắt ghép để làm hoàn chỉnh một Vlog. Điều này khiến thủ môn Tấn Trường tỏ ta lúng túng và kêu gọi những ai đang có nhu cầu thành một team hoặc có khả năng hãy liên hệ cho anh.

Tấn Trường tự nhận low-tech không biết làm vlog

Tuy nhiên nhiều netizen đã nhanh chóng mách nước cho thủ môn của chúng ta. Để quay vlog đơn giản nhất, Tấn Trường chỉ cần một chiếc điện thoại có chế độ quay chụp tương đối. Sử dụng tripod hoặc gimble để chống rung. Canh ánh sáng ban ngày từ 8h-10h sáng hoặc 3h-5h chiều để có ánh sáng đẹp. Sau đó chỉ cần cắt ghép đơn giản trên các ứng dụng có sẵn trên điện thoại mà thôi.

Hiện nay có 1001 ứng dụng trên smartphone có thể cắt ghép vô cùng nhanh chóng. Điển hình với một TikToker triệu view như Tấn Trường ứng dụng CapCut là một điều không thể thiếu. Ngoài ra, fan còn "mách" nam cầu thủ việc sắm một chân máy xịn, đèn livestream... tất tần tật trên Shopee hoặc Lazada...

Thủ môn kiêm streamer Tấn Trường livestream sương sương 15k người xem, nhưng sao tự nhận mù công nghệ, không biết làm vlog? - Ảnh 4.

Ứng dụng quen thuộc CapCut, các TikToker hầu như ai cũng có

Kết thúc livestream kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ, thủ môn Bùi Tấn Trường sẽ trở lại vào ngày mai, đồng thời chắc chắn anh chàng cũng sẽ nghiêm túc nghĩ đến chuyện quay Vlog đó!

    Bình Luận