Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam

Ngoài Reno6 Z 5G, OPPO cũng giới thiệu Reno6 5G với những cải tiến đột phá về hình ảnh và video.

Tối 21/7, bộ đôi OPPO Reno6 Z và Reno6 đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam.

Diễn biến
Diễn biến chính
20h15

Sự kiện kết thúc.

20h03

Bảo Anh trở lại và hát tặng người hâm mộ những ca khúc ngọt ngào "Tim em cũng biết đau" và "Sống xa anh chẳng dễ dàng", cùng một ca khúc sôi động của nhạc sĩ Khắc Hưng là "Như lời đồn". Nữ ca sĩ cầm chiếc OPPO Reno6 trên tay và "feeling" theo nhạc đầy cảm xúc.

Hát xong ca khúc đầu tiên, cô có chia sẻ về tình hình dịch COVID-19: "Bệnh nhân F0 nhiều hơn mỗi ngày vài trăm ca rồi vài ngàn ca. Bảo Anh cũng cảm thấy lo lắng nhưng mình tin chúng ta sẽ chiến thắng dịch COVID-19 sớm thôi. Chúng ta hãy ở nhà theo khuyến cáo để cùng nhau đẩy lùi dịch COVID-19 nha!".

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 1

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 2

19h58

Còn với rapper HIEUTHUHAI, anh chia sẻ: "Thật sự thì trong bối cảnh hiện tại, mình cảm thấy việc tuân thủ và hợp tác với các kế hoạch phòng chống dịch do Chỉnh phủ đề ra là một điều hết sức cần và nên mọi người ạ. Càng sớm hạn chế được dịch bệnh, thì chúng ta càng sớm được quay trở lại với cuộc sống "bình thường", à không "bình thướng mới mỗi ngày" chứ".

Anh có lời khuyên đến tất cả các bạn đang theo dõi sự kiện livestream là hãy tích cực nghĩ về những mặt tốt và thực hiện những điều tốt nhất có thể. "Khi đó mình tự tin rằng, đất nước chúng ta, TP.HCM của chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua được", anh nói.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 3TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 4

19h45

Ông Văn Bá Luýt gửi lời cảm ơn quý đối tác, khách hàng và tất cả mọi người đã xem buổi livestream ra mắt sản phẩm mới.

Xong, ông nhường không gian lại cho Anh Tú, Ly Ly, HIEUTHUHAI, Bảo Anh lần lượt thể hiện các ca khúc sôi động, đồng thời chia sẻ về cảm xúc của mình.

Khi hỏi về cảm xúc mà mình nghĩ tới, tất cả đều nghĩ về tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện nay với những cảm xúc như: "Tự tin" (HIEUTHUHAI), "Can đảm" (Anh Tú) để vượt qua, "Tự hào" với những gì đã làm được (Bảo Anh) hay "Đồng cảm" (Ly Ly) với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là những người hùng ở tuyến đầu chống dịch.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 5

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 6

Với Ly Ly, cô chia sẻ cảm xúc khi TP.HCM phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để phòng, chống dịch COVID-19 và nghĩ về những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống cũng như những "người hùng" ở tuyến đầu. Do đó, cô gửi tới các O-fan đang xem livestream ca khúc "Khỏe sớm nhé Sài Gòn".

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 7

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 8

19h40

Mỗi Reno6/Reno6 Z bạn chọn, chúng ta cùng thắp sáng tương lai

Từ tháng 7/2021 đến 31/12/2021, cứ mỗi sản phẩm trong dòng Reno6 series được bán ra, 10.000 đồng sẽ được góp vào Quỹ Hy Vọng - Thắp Sáng Tương Lai. Chương trình sẽ được tổng hết hàng tháng bởi GfK và công bố công khai trên các kênh truyền thông.

19h38

OPPO công bố đại sứ thương hiệu của OPPO Reno6 series là Sơn Tùng MT-P. Qua một clip quay tại nhà, Sơn Tùng dành nhiều lời đánh giá khen ngợi dành cho Reno6 Z và Reno6.

"Hãy ủng hộ thật nhiều cho OPPO nha!", Sơn Tùng chia sẻ ở cuối clip.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 9

19h36

Giá bán và chương trình đặt trước OPPO Reno6 series

Bộ đôi Reno6 Z và Reno6 có giá bán khá hợp lý đi kèm quà xịn.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 10

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 11

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 12

19h35

Tổng kết lại thông tin liên quan OPPO Reno6 Z và Reno6

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 13

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 14

19h34

Ứng dụng My OPPO App

Vào ngày 31/7 tới đây, My OPPO App - ứng dụng chăm sóc khách hàng thân thiết được thiết kế dành riêng cho người dùng OPPO Việt Nam sẽ chính thức được ra mắt. Hơn 4.000 voucher trị giá đến 50.000 đồng đến từ Grab Food, Shopee, Phúc Long sẽ dành cho những người dùng nhanh tay đăng ký và lấy mã tại ứng dụng nói trên. Ngoài ra, 3.000 chủ nhân tương lai của những chiếc Reno6 đăng ký tài khoản tại My OPPO và lấy mã sớm nhất sẽ nhận được 3.000 voucher Shopee trị giá 100.000 đồng.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 15

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 16

19h33

Với giá bán lẻ 1,99 triệu đồng, tai nghe không dây OPPO Enco Air hứa hẹn là một sản phẩm mà bất cứ người dùng yêu thích âm nhạc nào cũng khó lòng bỏ qua. Và đây cũng sẽ là người bạn đồng hành đi kèm OPPO Reno6 trong chương trình đặt trước diễn ra từ ngày 21/7.

19h32

OPPO Enco Air tích hợp công nghệ sạc nhanh kép, dù đang cắm hộp đựng để sạc hay sử dụng hộp sạc. Khi được cắm vào nguồn điện, chỉ trong 25 phút, cả hộp sạc và tai nghe có thể sạc đầy tới 80%. Trường hợp sạc tai nghe bằng hộp sạc, 25 phút cũng giúp sạc được 80% năng lượng. Không chỉ vậy, OPPO Enco Air cũng còn rất linh hoạt khi tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng ngay khi phát hiện tai nghe không được sử dụng.

Đi cùng với công nghệ sạc nhanh mạnh mẽ của OPPO Enco Air là viên pin lâu dài mang lại khả năng nghe nhạc trong suốt 24 giờ. Cho dù người dùng bắt đầu một ngày mới với việc chạy bộ và xem một số podcast, ăn trưa với tai nghe, nghỉ ngơi vào buổi chiều hay cần nghe nhạc trước khi ngủ, chỉ cần sạc tai nghe trong trường hợp pin yếu và tận hưởng 24 giờ âm nhạc cả ngày.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 17

OPPO Enco Air thừa hưởng thiết kế cong đặc trưng của dòng Enco, tinh giản và mượt mà. Lớp hoàn thiện chắc chắn của vỏ hộp tạo cảm giác cao cấp khi cầm trên tay với màu trắng tinh tế. Về sự thoải mái khi đeo, OPPO Enco Air mang lại một trải nghiệm đeo siêu nhẹ, siêu thoải mái. Tai nghe đơn chỉ nhẹ 3,75g và cấu tạo ôm sát vào các đường cong tự nhiên của tai.

OPPO Enco Air sử dụng trình điều khiển động 12mm giúp mang lại âm trung rõ ràng, trong trẻo đến âm bổng và âm trầm mạnh mẽ, phong phú. Ngoài âm thanh chất lượng, thuật toán khử tiếng ồn AI có thể xác định tiếng ồn và thực hiện loại bỏ tiếng ồn để cải thiện đáng kể cuộc gọi thoại rõ ràng và chất lượng.

Bluetooth 5.2 mới nhất kết hợp với công nghệ truyền kép có độ trễ thấp giúp giảm nguy cơ phát ra âm thanh không đồng bộ. Chế độ này giảm độ trễ của tai nghe xuống tối đa là 80ms.

OPPO Enco Air là tai nghe không dây đầu tiên trên thế giới nhận được Chứng nhận Hiệu suất cao và Độ trễ thấp từ TÜV Rheinland.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 18

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 19

19h31

Giới thiệu tai nghe OPPO Enco Air

Đồng hành chương trình đặt hàng trước của Reno6 chính là một trong những sản phẩm IoT mới nhất của OPPO - tai nghe Enco Air.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 20

19h30

Mini game thứ 3

MisThy mang tới mini game thứ 3 với câu hỏi: Siêu sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W trên Reno6 có thể sạc đầy pin trong vòng bao lâu?

A. 45 phút

B. 35 phút

C. 28 phút

Cách tham gia mini game: Chia sẻ công khai livestream và để lại bình luận hợp lệ ngay bên dưới bao gồm đáp án + số may mắn (từ 500 - 999) + cảm nghĩ về sạc nhanh để nhận ngay cơ hội rinh 1 chiếc Reno6.

Đáp án của cả 3 mini game sẽ được công bố ngay khi livestream kết thúc và người thắng giải sẽ được công bố vào ngày 22/7. Lưu ý, mỗi người chỉ được nhận tối đa 1 giải thưởng.

19h29

MisThy xuất hiện

Để nói về sức mạnh hiệu năng của Reno6 series, MisThy là nhân vật được gọi tên. MisThy đề cập đến việc điện thoại hỗ trợ 5G và nhắc đến công nghệ sạc nhanh Super VOOC 2.0 có thể sạc đầy pin rất nhanh - tính năng tuyệt vời cho những gamer như cô.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 21

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 22

19h28

Pin "khủng", sạc siêu tốc

OPPO Reno6 series được trang bị viên pin lớn 4.300mAh cùng với Sạc siêu nhanh SuperVOOC 65W 2.0. Với chứng nhận an toàn từ tổ chức hàng đầu TÜV Rheinland, người dùng có thể yên tâm sạc Reno6 từ 0% lên 25% chỉ trong vòng 5 phút; để đạt 100%, chỉ cần 28 phút.

Đối với những người luôn quên sạc Reno6 trước khi đi ngủ, chế độ Chờ ban đêm sẽ được kích hoạt, và điện thoại chỉ sử dụng khoảng 2% dung lượng pin trong đêm (khoảng 8 giờ ngủ). Và nếu bạn lo lắng về việc cắm sạc điện thoại qua đêm có thể làm hư hại pin thì đừng lo, bởi Chế độ Bảo vệ pin sẽ đảm bảo điện thoại không bị sạc quá mức.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 23

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 24

19h26

Hiệu năng mạnh mẽ: 5G, pin "khủng", RAM mở rộng, sạc siêu nhanh

OPPO đã trang bị cho Reno6 Z phần cứng thiết thực và nhiều tính năng được thiết kế để đảm bảo điện thoại không bao giờ khiến người dùng thất vọng. Trung tâm của Reno6 Z là chip SoC 8 nhân MediaTek Dimensity 800U 5G - một nền tảng 5G mạnh mẽ đem lại hiệu năng cao và tối ưu năng lượng.

Để đảm bảo khả năng bắt sóng 5G tốt hơn cho Reno6 Z, OPPO đã tích hợp một ăng-ten 360 độ cho điện thoại. Được thiết kế theo thói quen cầm nắm đa dạng của người dùng, hệ thống có thể tự động kích hoạt ăng-ten tương ứng để nhận được tín hiệu tốt nhất ở bất kỳ địa điểm nào, đem lại kết nối 5G không chỉ nhanh hơn mà còn liên tục và ổn định.

Trong khi đó, với Reno 6, OPPO đem đến SoC 5G MediaTek Dimensity 900 vừa ra mắt trên toàn cầu. Được sản xuất trên quy trình 6nm, với Arm Cortex-A78 hoạt động ở xung nhịp 2,4GHz, Dimensity 900 với 8 nhân đem lại hiệu năng mạnh mẽ và tiêu tốn ít điện năng. Ngoài ra, SoC cũng hỗ trợ 5G và Wi-Fi 6, đảm bảo kết nối tốt hơn và ổn định hơn. Dimensity 900 đạt điểm AnTuTu 469.697, cao hơn 14,7% so với Reno5 trước đó.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 25

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 26

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 27

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 28

Với 8GB RAM, 128GB bộ nhớ trong và đặc biệt nhất là công nghệ Bộ nhớ mở rộng cải tiến, giúp mở rộng thêm từ 2/3/5GB RAM.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 29

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 30

19h25

Mini game thứ 2

Dạ Miêu đưa ra mini game thứ 2 thông qua một tấm hình mà cô rất thích khi chụp bằng Reno6 Z. Với tấm hình này, cô thử thách khán giả đoán xem cô đã sử dụng công nghệ nào trong các loại sau:

A. Chụp Nhanh Siêu Nét

B. Chân Dung Bokeh Flare

C. Bảng Màu AI

Luật chơi là người chơi nhấn nút chia sẻ livestream và để lại bình luận bao gồm đáp án + số may mắn (từ 1 - 499).

19h24

Khóa nét chủ thể

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 31

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 32

Khi quay video, việc lấy nét hình ảnh là một trong những vấn đề cần quan tâm nhất, đặc biệt là khi quay video chân dung. Khi có nhiều sự vật, sự kiện diễn ra trong khung hình, hoặc người liên tục chuyển động, các cảm biến thường mất khả năng lấy nét và cho ra các khung hình bị nhòe. Khóa nét chủ thể trên Reno6 đã ra đời để giải quyết vấn đề này.

Theo đó, khi quay video, chỉ cần nhấn đúp vào một đối tượng để nhận định đối tượng là chủ thể chính của video. Sau khi được chọn, camera sẽ xác định đối tượng chính và tự động lấy nét đối tượng đó một cách nhất quán và ổn định, cho phép bạn duy trì sự tập trung vào người đặc biệt đó bất kể điều gì đang xảy ra xung quanh họ.

Video Hiển thị kép

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 33

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 34

Với Video Hiển thị kép trên Reno6, chúng ta đã có thể đồng thời ghi lại hình ảnh từ camera trước và sau, phá vỡ các giới hạn của các camera đơn truyền thống. Qua đó đem lại nhiều tương tác cũng như cảm xúc trong quá trình kể chuyện.

19h23

Video Nổi bật AI

Được giới thiệu lần đầu trên Reno5, tính năng Video Nổi bật AI kết hợp sức mạnh của hai thuật toán Video siêu ban đêm và Live HDR bằng cách nhận diện ánh sáng xung quanh của khung cảnh, sau đó áp dụng các thuật toán phù hợp để tối ưu video. Được xử lý trên những phần cứng mạnh mẽ cùng thuật toán AI thông minh, Video Nổi bật AI giúp người dùng dễ dàng xử lý bất kỳ môi trường  nào.

Khi Video Nổi bật AI phát hiện hình ảnh có độ ngược sáng cao, Live HDR sẽ phát huy tác dụng. Cả camera trước và sau của điện thoại đều được tích hợp thuật toán Live HDR để tổng hợp nhiều khung hình với thời gian phơi sáng dài và ngắn. Điều này cho phép camera có thể quay được các đoạn video siêu rõ nét với dải màu rộng và có đầy đủ các chi tiết gốc cũng như màu sắc được giữ nguyên. 

Ngược lại, khi tính năng phát hiện thấy điều kiện thiếu sáng, thuật toán Video siêu ban đêm của OPPO có thể cải thiện độ sáng của hình ảnh, giúp cho bạn có được nhiều chi tiết hơn kể cả khi tác nghiệp trong những khu vực rất tối, đem lại video sáng hơn, rõ nét và trong trẻo hơn.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 35

Video làm đẹp chân dung

Để phát triển công nghệ đằng sau Video làm đẹp chân dung, OPPO đã nghiên cứu hơn 10 triệu khuôn mặt trong các tấm hình cũng như video và phân tích hàng trăm khung cảnh thường gặp và các khung cảnh làm khó việc chụp chân dung. Nhờ vào điều đó, Reno6 có thể nhận diện 193 điểm trên khuôn mặt trong các video, cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng làm đẹp với độ chính xác, cá nhân hóa và tự nhiên hơn.

Sử dụng các thuật toán tự phát triển từ phòng nghiên cứu R&D của OPPO, Video làm đẹp chân dung trên Reno6 biết được chính xác phần nào cần được giữ và phần nào cần điều chỉnh, giúp các đoạn video chân dung của bạn tự nhiên hơn. Ví dụ, điện thoại có thể tự động nhận diện và giữ lại các nét tự nhiên trên khuôn mặt bạn, như nốt ruồi, đồng thời loại bỏ các nhược điểm không mong muốn trên da. Các tính năng làm đẹp cũng cải thiện ánh sáng trong mắt, giúp cho chân dung trở nên lung linh và sống động, tràn đầy năng lượng.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 36

19h22

Video Chân dung Bokeh Flare

Với Video Chân dung Bokeh Flare trên Reno6 thì người dùng có thể tạo ra các video ấn tượng. Được hỗ trợ trên cả camera sau và trước, Video Chân dung Bokeh Flare đem lại hiệu ứng bokeh rất chuyên nghiệp cho các đoạn video được quay trên điện thoại.

Để xử lý mỗi khung hình riêng lẻ trong một đoạn video, thuật toán AI của OPPO có thể nhận diện chính xác chủ thể người trong các cảnh nền khác nhau và tách chủ thể này khỏi khung nền, trước khi xử lý riêng mỗi phần. Chủ thể con người sẽ được tối ưu độ sáng, giúp cho khuôn mặt trông rõ nét và tự nhiên hơn. Trong khi đó ở cảnh nền, các thuật toán AI được áp dụng để mô phỏng độ sâu trường ảnh thực và xử lý bokeh ở các điểm ảnh sáng để mang lại hiệu ứng bokeh chuyên nghiệp. Sau đó, các hình ảnh được kết hợp lại với nhau để có được một đoạn video thành phẩm.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 37

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 38

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 39

19h21

Chân dung màu AI

Đối với những người dùng phong cách và sáng tạo hơn, Chân dung màu AI có thể tách màu giữa chủ thể và cảnh nền, ngay cả ở trong điều kiện cảnh nền nhiều chi tiết, xử lý cảnh nền thành đơn sắc nhưng vẫn giữ cho chủ thể người được nổi bật với đầy đủ sắc màu.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 40

Bảng màu AI

Reno6 Z còn có tính năng Bảng màu AI, được xem như một đội xử lý hậu kỳ trong lòng bàn tay. Với Bảng màu AI, người dùng có thể sao chép gam màu trong các tấm hình chân dung yêu thích trên Instagram vào khung hình của mình chỉ với một cú nhấn. Phong cách màu sắc vừa sử dụng có thể được lưu lại để sử dụng cho nhiều bức ảnh khác trong tương lai.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 41

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 42

19h20

Cải thiện phong cảnh bằng AI

Một điều đặc biệt nữa, kể cả khi bạn đã hài lòng với hình ảnh sẵn có, bạn vẫn có thể bổ sung thêm màu sắc hoặc phong cách riêng để đem lại sự sống động cho tấm hình. Với tính năng Cải thiện phong cảnh bằng AI, Reno6 Z có thể tự động nhận diện thể loại phong cảnh và điều chỉnh màu sắc tùy linh hoạt để tạo ra một hình ảnh hoàn toàn mới và sống động.

19h19

Chụp nhanh siêu nét

Ngoài ra, tính năng Chụp nhanh siêu nét trên Reno6 Z sẽ giúp kịp ghi lại những tất cả cảm xúc bất chợt ở những thời khắc quý giá. Chụp nhanh siêu nét thế hệ mới được tối ưu hóa ngay từ đầu với Công cụ hình ảnh độc quyền của OPPO. Reno6 Z hiện có thể đạt được độ phơi sáng 1/1.000ms ở ngoài trời với ánh sáng tốt, qua đó bắt được các vật thể chuyển động rõ nét hơn.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 43

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 44

19h18

Ảnh siêu nét 108MP

Reno6 Z còn được trang bị camera chính có độ phân giải cao và thuật toán có thể tăng độ phân giải bức ảnh lên đến 108MP. Với những hình ảnh có độ phân giải cao như vậy, mỗi chi tiết nhỏ đều giống như một kiệt tác.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 45

19h17

Chân dung Bokeh Flare

Quay lại với tính năng Chân dung Bokeh Flare trên Reno6 Z, thuật toán hiện đại này tạo ra hiệu ứng chân dung bokeh mà trước đây chỉ có trên các máy ảnh chuyên nghiệp. Hiệu ứng hoạt động bằng cách nhận diện và trích xuất chủ thể người ra khỏi nền ảnh và xử lý chủ thể cũng như hậu cảnh một cách tách biệt. Hiệu ứng ánh sáng bokeh được áp dụng lên hậu cảnh, trong khi chủ thể được tăng độ sáng để đảm bảo khi ghép cả hai lại với nhau, chủ thể luôn nổi bật và sống động.

Ví dụ khi bạn đang đứng dưới một tán cây tươi mát trong một buổi chiều rực rỡ, hoặc ngồi trước một dải đèn đầy màu sắc vào ban đêm, với Chân dung Bokeh Flare, cảnh nền sẽ được xử lý bằng hiệu ứng bokeh ánh đèn tuyệt đẹp, trong khi khuôn mặt của bạn vẫn sáng rõ và trong trẻo tạo điểm nhấn cho bức ảnh.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 46

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 47

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 48

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 49

19h16

Cảm biến nhiệt độ màu

Đặc biệt khi chụp ảnh hoặc quay phim, cảm biến nhiệt độ màu có thể ghi lại giá trị cân bằng trắng của khung cảnh theo thời gian thực, giảm bớt thời gian cần thiết để chụp ảnh và đem lại khả năng tái tạo màu sắc chính xác hơn thông qua hiệu chuẩn cân bằng trắng ở cấp độ phần cứng.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 50

19h15

Thông số camera trên Reno6 Z và Reno6

Reno6 Z có hệ thống 3 camera sau với camera chính 64MP, camera góc siêu rộng 8MP và camera macro 2MP. Ở mặt trước, Reno6 Z cũng được tích hợp camera selfie 32MP giúp lưu lại những tấm ảnh chân dung trong trẻo, tự nhiên.

Kết hợp bộ 3 camera cùng với thuật toán tự phát triển của OPPO, Reno6 Z hứa hẹn sẽ giải quyết được các vấn đề lớn nhất của khi chụp ảnh chân dung, giúp người dùng có được các khung hình chân dung ấn tượng và ghi lại được các cảm xúc cũng như ký ức chân thực của bản thân.

Còn với Reno6 5G, máy có camera selfie sắc nét độ phân giải 32MP. Và hệ thống 3 camera sau tích hợp AI, bao gồm camera chính 64MP, camera góc siêu rộng 8MP và camera macro 2MP.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 51

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 52

19h13

Camera tích hợp loạt công nghệ độc đáo

Ông Văn Bá Luýt xuất hiện trở lại và cho biết OPPO luôn đặt câu hỏi: "Làm cách nào để smartphone có thể mang đến cho bạn các công cụ để ghi lại và tạo ra các hình ảnh đẹp và lay động?". Đáp án của OPPO đó là nhiếp ảnh chân dung và quay video chân dung.

"Bằng cách đem đến công cụ Chuyên gia chân dung AI lên dòng Reno, chúng tôi muốn các thế hệ Reno có thể làm được nhiều hơn so với việc chỉ là một công cụ ghi lại cuộc sống ngày thường của bạn; đó là giúp bạn ghi lại những cảm xúc chân thật nhất trong những khoảnh khắc khó quên nhất của cuộc đời", ông Luýt nói.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 53

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 54

19h12

Dạ Miêu xuất hiện

Bảo Anh vừa tạm biệt khán giả thì Dạ Miêu liền xuất hiện. Dạ Miêu chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng những tính năng mới của dòng sản phẩm này, đặc biệt là Bokeh Flare Portrait/Video.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 55

"Thật may mắn khi là những người đầu tiên được trải nghiệm thử sản phẩm mới của OPPO lần này. Và là một nhiếp ảnh gia thì chắc chắn điều đầu tiên mà Dạ Miêu muốn thử chính là camera của điện thoại. Khi mà nhận sản phẩm thì Dạ Miêu cũng đã được OPPO giới thiệu sơ qua những tính năng mới của camera rồi, tuy nhiên thật sự khi trải nghiệm thực tế thì Dạ Miêu vô cùng ấn tượng với chế độ Bokeh Flare Portrait/Video của dòng sản phẩm này", cô nói.

Dạ Miêu cho biết, cô đã dùng chức năng này để chụp và thấy khả năng xóa phông cực kỳ tốt, có thể nói gần giống như các máy ảnh DLSR. Cô "show" bức ảnh cho thấy đường viền cũng như màu sắc khá là tự nhiên.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 56

19h11

Mini game thứ 1

Bảo Anh đưa ra một mini game với phần thưởng hấp dẫn: Mời khán giả dự đoán mức giá chính thức của OPPO Reno6 Z và Reno6.

"Hãy chia sẻ công khai buổi livestream và soạn ngay cú pháp Reno6 Z + "mức giá dự đoán" và Reno6 + "mức giá dự đoán". Ai nhanh nhất và đoán mức giá gần nhất với đáp án chính xác sẽ được tặng ngay 01 điện thoại Reno6 Z hot nhất hiện nay. Chỉ có bình luận ngay dưới livestream này, trên fanpage OPPO mới tính là hợp lệ nha mọi người ơi", Bảo Anh hướng dẫn.

19h09

Bảo Anh xuất hiện

Bảo Anh xuất hiện và chia sẻ những nét ấn tượng trong thiết kế mà cô cảm thấy phụ nữ sẽ rất thích. Đó là siêu mỏng, nhẹ thích hợp cho phụ nữ bỏ túi xách; thiết kế mới lạ, khác biệt, bo cong tinh tế ở viền điện thoại; và màu sắc mặt lưng ấn tượng với cô nhất là bạc đa sắc.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 57

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 58

19h42

Màn hình cho trải nghiệm đỉnh cao

Reno6 Z sở hữu màn hình đục lỗ với tấm nền AMOLED kích thước 6,43 inch và tỉ lệ màn hình so với thân máy là 90,8%, đem lại trải nghiệm thoải mái và sống động. Trên đó có tính năng Mở khóa vân tay trong màn hình 3.0 giúp giữ toàn bộ dữ liệu và thông tin của người dùng an toàn.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 59

OPPO đã trang bị các tính năng Bảo vệ mắt cả ngày trên Reno6 Z để tự động điều chỉnh độ sáng màn hình dựa trên độ sáng của môi trường xung quanh. Cho dù người dùng đang ở ngoài trời nắng hay trong phòng ban đêm, Reno6 Z sẽ thiết lập độ sáng phù hợp để tránh gây căng thẳng cho mắt, đảm bảo trải nghiệm thoải mái và tiện nghi.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 60

Với tốc độ quét màn hình 90Hz trên Reno6, người dùng có thể thấy nhiều chi tiết hơn so với màn hình 60Hz, đem lại trải nghiệm mượt mà cho dù đang lướt Facebook hay stream video. 

Ngoài ra, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 180Hz cực nhạy, giúp cho thao tác thoải mái trên điện thoại. Theo đại diện OPPO, nhiều người phản hồi khi đã quen với màn hình này thì không bao giờ muốn quay về các màn hình cũ.

Kích thước màn hình 6,4 inch cũng đem lại độ chân thực cao hơn. Với độ phân giải Full HD+ và mật độ điểm ảnh 410 ppi, hình ảnh, video và chữ được hiển thị với độ sắc nét cao. Với lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 5, màn hình Reno6 được bảo vệ tốt hơn trước các va chạm bất ngờ.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 61

Lần đầu tiên trên Reno6, OPPO đã kết hợp màn hình với Cảm biến nhiệt độ màu trên camera sau, cùng với cảm biến ánh sáng xung quanh để tạo ra cảm biến ánh sáng 360 độ. Nhờ vào nâng cấp này, độ chính xác trong việc tinh chỉnh ánh sáng màn hình tự động được cải thiện đáng kể, giúp cho trải nghiệm hình ảnh thoải mái nhất ở bất cứ đâu, kể cả khi đang sử dụng điện thoại dưới trời nắng gắt.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 62

Cũng giống như thế hệ tiền nhiệm, Reno6 Z và Reno6 có sẵn chứng nhận Netflix HD và Amazone Prime Video HD, đem lại những nền tảng xem phim tốt nhất để trải nghiệm các tựa phim điện ảnh cũng như truyền hình yêu thích.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 63

19h08

Thông tin về kích thước của OPPO Reno6.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 64

19h07

Thế hệ mới Reno6 Z không chỉ hấp dẫn về ngoại hình, mà còn đem lại cảm giác thoải mái nhờ vào thiết kế giúp cầm nắm tốt cũng như kích thước thân máy cực mỏng, cực nhẹ. Kể cả khi được tích hợp nhiều phần cứng cao cấp bên trong, Reno6 Z màu bạc đa sắc chỉ nặng 173g và dày 7,97mm, trong khi phiên bản đen huyền bí còn mỏng hơn với chỉ 7,92mm.

"Nhờ trọng lượng nhẹ và kiểu dáng mỏng, Reno6 Z hòa vào cuộc sống của bạn một cách dễ dàng và bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi ngay cả khi sử dụng điện thoại cả ngày", Giám đốc Sản phẩm OPPO Việt Nam mô tả.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 65

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 66

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 67

19h06

Bên trên lớp quang phổ kim cương là hiệu ứng Reno Glow với công nghệ khảm lazer. Các kỹ sư của OPPO đã mất hàng nghìn giờ làm việc để nghiên cứu và thử nghiệm quy trình này, tăng gấp đôi chất lượng hoàn thiện trên bề mặt Reno6 Z. Nhờ đó mà bề mặt hoàn toàn không bám vân tay, trong khi vẫn giữ lại được sự phản chiếu đặc trưng.

Trong đó, bạc đa sắc lấy cảm hứng từ ánh sáng lấp lánh và ngập tràn năng lượng, tỏa sáng như cực quang của phương Bắc. Chúng ta hiếm có cơ hội nhìn thấy những màu sắc kỳ ảo này trong đời thực, nhưng với OPPO Reno6 Z thì bạn có thể chiêm ngưỡng cực quang ngay trong lòng bàn tay.

Còn đen huyền bí khi kết hợp với hiệu ứng Reno Glow cho ra một cảm giác hoàn toàn đặc biệt. Đen huyền bí với các chi tiết lấp lánh tạo cảm giác cao cấp và không bám dấu vân tay. Khi nhìn từ các góc nhìn khác nhau, bạn có thể thấy màu đen huyền bí như một dải ngân hà lung linh đang nằm trên tay mình.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 68

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 69

19h05

Thiết kế: Hiệu ứng Reno Glow ấn tượng và siêu mỏng, nhẹ

Nói về thiết kế, phần mặt lưng của Reno6 Z là một dải chuyển màu mượt mà, được xử lý rất tinh xảo. Công nghệ hoàn thiện quang phổ kim cương với 5 lớp thiết kế độc đáo đem lại cho điện thoại màu sắc hoàn toàn tươi mới và tỏa ra năng lượng khi được nhìn từ các góc khác nhau.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 Z và Reno6 tại Việt Nam - 70

19h03

Ngoài sự ra mắt của chiếc OPPO Reno6 Z, sẽ còn có sự xuất hiện của OPPO Reno6 với những cải tiến về mặt công nghệ và một thiết kế ấn tượng, khác biệt.

"Với những công nghệ hiện đại nhất, Reno6 Z và Reno6 được OPPO nâng cấp tất cả những tính năng về hình ảnh, video để có thể bắt trọn từng giây cảm xúc chân thật nhất của bạn và chia sẻ cùng với những người thân yêu", ông giới thiệu.

19h02

Trước khi bật mí về sản phẩm mới, ông Luýt chia sẻ đôi điều về thông điệp đồng hành cùng hành trình khám phá cảm xúc. Dẫn một nghiên cứu, ông cho biết, mỗi con người có 27 loại cảm xúc khác nhau: Ngoài 6 cảm xúc cơ bản như hạnh phúc, buồn bã, sợ hãi, giận dữ, bất ngờ, thì mỗi khi các cảm xúc này được pha trộn với nhau lại có được một cảm xúc khác thể hiện mức độ mạnh hay nhẹ hơn tùy theo tình huống cụ thể.

"Chúng ta luôn có những công cụ rất tốt để lưu giữ lại những cảm xúc quý giá đó. Đó là tinh thần, là tâm niệm của OPPO khi sáng tạo nên sản phẩm mới OPPO Reno6 series", ông chia sẻ.

19h

Sự kiện ra mắt OPPO Reno6 series bắt đầu

Mở đầu sự kiện, ông Văn Bá Luýt - Giám đốc Sản phẩm tại OPPO Việt Nam ngồi tại bàn làm việc tại gia, cầm trên tay chiếc Reno6 Z và chia sẻ: Work From Home là một cách làm việc bất đắc dĩ mà chúng ta đã và đang phải thực hiện, trong giai đoạn TP.HCM nói riêng và đất nước nói chung phải đối mặt với làn sóng dịch bệnh COVID-19 lớn nhất từ trước tới nay. Dù hiện tại chúng ta sống chậm lại và ở nhà, nhưng chúng ta vẫn có thể có rất nhiều những trải nghiệm thú vị nếu biết cách tận hưởng nó.

"Chính vì thế mà ngày hôm nay, chúng tôi - OPPO Việt Nam sẽ đem đến cho tất cả các bạn một sự kiện độc đáo hoàn toàn "tại gia". Tạm quên đi những sân khấu hoành tráng, tại đây - ngay chính căn phòng làm việc của mình, ngày hôm nay tôi rất vui khi được chia sẻ với tất cả các bạn những trải nghiệm đầy thú vị về dòng sản phẩm mới mà OPPO đem đến", ông Luýt nói.

18h58

Đôi lời của OPPO gửi tới các đối tác, khách hàng về sự kiện trực tuyến này ở thời điểm TP.HCM và nhiều tỉnh, thành đang phải giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg.

18h50

Livestream chính thức chuyển cảnh, OPPO phát TVC hé lộ nhiều thông tin về Reno6 Z và Reno6, đặc biệt nhấn mạnh các tính năng chụp ảnh chân dung, quay video và khả năng truy cập 5G.

18h48

Sự kiện đang tiếp tục chờ đợi những người đam mê công nghệ, yêu thích các sản phẩm của OPPO tham gia livestream. Có lẽ vì vậy mà chưa diễn ra như dự kiến (18h45), khả năng sẽ bắt đầu sớm.

18h45

Các O-fan đang khuấy động sự kiện livestream này ở khung chat của YouTube.

18h41

NÓNG: Xem livestream, chơi mini game cơ hội nhận Reno6 Z và Reno6

Được biết, tại sự kiện này sẽ có 3 chiếc smartphone OPPO Reno6 Z và Reno6 dành tặng cho các O-fan khi tham gia các mini game được đưa ra bởi Bảo Anh, Dạ Miêu và MisThy.

18h40

"Giờ thiêng đã điểm, chuẩn bị vài món snack cùng OPPO xem "Sự kiện ra mắt trực tuyến thế hệ Reno6" nào các bạn ơi! Cùng chờ đợi bật mí các tính năng xịn xò cùng nhân tố bí ẩn nhất tối nay, ngồi nhà chơi game cũng có quà và chào đón các nghệ sĩ tham gia buổi livestream cùng OPPO nhé", kênh OPPO Vietnam mô tả bên dưới livestream đang đếm lùi giờ phát sóng.

18h25

Rất nhiều bài đăng trên mạng xã hội của các O-fan. Họ đang kêu gọi nhau xem trực tiếp sự kiện ra mắt trực tuyến OPPO Reno6 series trên Facebook và YouTube.

18h20

Trước "giờ G" ra mắt Reno6 Z, có những chuyên gia công nghệ tại Việt Nam đã sớm nhận máy trải ngiệm và chia sẻ trên mạng xã hội.

"Đợt này lại tiếp tục một mùa dịch mới, khốc liệt hơn, nên lại càng cần nỗ lực hơn, sáng tạo hơn, mạnh mẽ hơn và thiết thực hơn. Dù vậy, triển vọng OPPO Reno6 trở thành chiếc smartphone bán chạy nhất là mục tiêu rất tham vọng và cũng rất hiện thực", một chuyên gia công nghệ nhận định.

18h

Vậy là sau 2 năm, dòng smartphone OPPO Reno đã bước đến thế hệ thứ 6. Mỗi thế hệ Reno là một cột mốc đánh dấu quá trình cải tiến không ngừng về công nghệ và thẩm mỹ để mang đến những sản phẩm truyền cảm hứng dành cho người dùng.

Vì sự an toàn dành cho tất cả đối tác kinh doanh, giới truyền thông và người dùng thân thiết, sự kiện ra mắt dòng Reno6 series, trong đó có Reno6 Z 5G và Reno6 5G sẽ được tổ chức với hình thức trực tuyến. Chúng tôi đang liên tục cập nhật diễn biến của sự kiện này.

Thông tin sự kiện sắp diễn ra.

    Bình Luận