Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Bạn gái Phở hồn nhiên khoe mặc váy đôi với Jisoo (BLACKPINK) nhưng chỉ tiếc lại là..."hàng nhái"?

Loading...

Cụ thể hơn thì chiếc váy xinh xắn mà Sun HT nhận là "đồ đôi" với Jisoo thực ra đến từ cửa hàng thời trang do chính nàng hot girl Hà thành này đứng tên.

Là nhóm nữ "hot" nhất hiện nay, tầm ảnh hưởng của những cô nàng BLACKPINK dàn trải từ địa hạt âm nhạc cho đến thời trang. Phái đẹp toàn cầu và đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á luôn mong ngóng nhất cử nhất động của từng thành viên nhóm nữ Kpop này để ngưỡng mộ và học hỏi.

Thế nhưng "ngưỡng mộ và học hỏi" cũng có nhiều kiểu, riêng kiểu của Sun HT - nàng hot girl Hà thành nổi tiếng - có phần hơi ngây ngô thái quá. Trên phần story của Instagram, Sun HT không ngần ngại khoe rằng cô nàng "có đồ đôi" với thành viên xinh đẹp nhất nhóm BLACKPINK - Jisoo, dù sự thật thì méo mó vô cùng.


Dòng story thể hiện rõ sự phấn khích của Sun HT khi "đụng hàng" với Jisoo.


Chiếc đầm màu vàng in họa tiết cúc họa mi này tuy đơn giản nhưng xinh xắn nữ tính, rất hợp với sắc vóc của Jisoo.


Giới mộ điệu nhanh chóng "soi" được rằng chiếc đầm là một sản phẩm của thương hiệu There She Is tại Hàn Quốc và có mức giá là hơn 430 ngàn đồng (rất đỗi bình dị)!!!

Trang phục mà Sun HT mặc giống y hệt không sai một ly một tí nào, có điều đây lại là sản phẩm từ cửa hàng thời trang do chính cô nàng đứng tên và quảng bá. Được biết, cửa hàng của Sun HT đang bán mẫu váy này với giá 350.000 VNĐ.

Jisoo thì mặc thương hiệu Hàn Quốc, Sun HT thì diện đồ do cửa hàng mình bán. Thế nên tuy là "đồ đôi" mà nguồn gốc của chúng chẳng hề liên quan gì đến nhau. Hay nói toẹt ra là Sun HT bị dính vào diện nghi vấn mặc... đồ nhái.

Theo bạn thì đây có phải là "đồ nhái" hay chỉ là một sự "trùng hợp về ý tưởng"?

>>Dù đã thành mỹ nhân "bóng nhựa", Min vẫn được khen xinh hết nấc

    Bình Luận