Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Bỏ người yêu xinh đẹp, Lê La lén đi tán gái, ai ngờ bị hot girl streamer đòi "ngoạm đầu"

Loading...

Tán gái sai cách, Sơn "thộn" bị chửi té tát giữa đường và cái kết buồn cho mối tình thanh xuân dang dở.

Thầm thương trộm nhớ cô bạn cùng lớp Nhi cute, nhưng Sơn "thộn" lại ngập ngừng mãi không dám thổ lộ.Trong tập 2 series "Bản giao kèo định mệnh", khán giả tiếp tục chứng kiến IQ vô cực của Sơn "thộn" khi anh tìm mọi cách tiếp cận Nhi. Từ việc dùng đầu lao vào crush, đến ăn mặc như con gái, không gì là Sơn không dám làm để chinh phục nàng thơ. Không gì là Sơn không dám làm, nhưng có lẽ mọi việc đều chỉ là "đúng người sai phương pháp".

Những lần theo đuổi đầy sai lầm và cái kết cực bao hài của Sơn "thộn".

Xem Trang Banana chửi té tát Sơn "thộn" tại đây: http://vtcmedia.piee.pw/TTGTri​

Không thể chịu đựng được hành vi khó hiểu của Sơn, Nhi từ nàng crush thanh xuân xinh đẹp, bỗng chốc hiện nguyên hình thành cô gái đanh đá, sẵn sàng tổng sỉ vả Sơn giữa đường. Đúng là "tức nước vỡ bờ", nếu trước kia, nàng còn tươi cười để thấu hiểu cho Sơn, thì nay qua một lần suýt "chết nghẹn", Nhi như biến thành con người khác.

"Mày hết trò để làm, nên mày bày trò trêu tao đúng không? Hết đụng vào người bà, ăn mặc nhố nhăng, hôm nay bà mà chết, mày đi tù mọt gông nha con". Trước khi đi, nàng còn tiếp tục để lại câu đe dọa: "Mày còn nói thêm câu nào nữa, tao ngoạm cụp đầu mày".

Khoảnh khắc trước khi Lê La (vai Sơn "thộn") chịu trận.

Lê La "mắt chữ A, mồm chữ O" ngạc nhiên khi thấy cô bạn hiền dịu dễ thương mọi ngày bỗng chốc trở thành "con quỷ cái". Đúng là tình chỉ đẹp khi còn dang dở.

Cuối cùng thì Lê La (Sơn "thộn") cũng phải nhận cái kết "đắng" cho tài tán gái cực hề hước của mình.

 

Trong clip tán gái "thộn" là thế, nhưng ngoài đời, vlogger Lê La lại là anh chàng lém lỉnh, mồm mép, có bạn gái xinh đẹp chỉ sau vài lần bình luận dạo. Được biết, Lê La đang hẹn hò cùng Linh Chi - cô gái sở hữu ngoại hình lung linh, đáng yêu và cũng là một trong số những hot girl trên mạng xã hội. Cả hai quen nhau qua những lần bình luận trên Facebook, rồi gặp mặt và cảm thấy hợp từ lúc nào. Lê La chia sẻ, bản thân anh ngoài đời khá tự tin, không sợ bất kỳ điều gì khi yêu gái xinh. Anh và Linh Chi thường quay những đoạn clip hài và nhận phản hồi khá tốt từ cộng đồng mạng.

Series “Bản giao kèo định mệnh” có sự tham gia của hot Vlogger Lê La, Tuấn Cry, hot girl streamer Trang Banana, Linh Zuto sẽ tiếp tục lên sóng các tập tiếp theo vào thứ 3 hàng tuần trên kênh Youtube và Fanpage VTC Media. 

BẢN GIAO KÈO ĐỊNH MỆNH

Phát sóng thứ 3 hàng tuần

Fanpage: https://www.facebook.com/mediavtc/

Youtube: youtube.com/c/VTCMEDIAOFFICIAL  

    Bình Luận