Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Sự kiện âm nhạc đỉnh cao Vpop sẽ trở lại vào tháng 10 tại SVĐ Mỹ Đình

FWD Music Fest 2019 dự kiến sẽ trở lại vào ngày 26/10 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) với sự góp mặt của 10 ngôi sao đỉnh cao của làng nhạc Việt và quy mô khủng lên đến 30.000 khán giả.
Loading...

Sau thành công rực rỡ của mùa 1 tại TP. Hồ Chí Minh, FWD Music Fest năm nay có quy mô còn lớn hơn với 30.000 khán giả. Với quy mô này, FWD Music Fest có thể được xem là một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam.

Đặc biệt, các “soái ca” của làng nhạc Việt sẽ đổ bộ sân khấu âm nhạc hoành tráng này với những bản “hit” không thể nào “chất” hơn. Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Isaac chắc chắn sẽ khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên từ đây đến khi sự kiện diễn ra.

Sự kiện âm nhạc đỉnh cao Vpop sẽ trở lại vào tháng 10 tại SVĐ Mỹ Đình - 1

Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục là “trùm cuối” của FWD Music Fest năm nay?

Sự kiện âm nhạc đỉnh cao Vpop sẽ trở lại vào tháng 10 tại SVĐ Mỹ Đình - 2

Soái ca Isaac sẽ trở lại FWD Music Fest mùa 2 với “Đau đầu”?

Sự kiện âm nhạc đỉnh cao Vpop sẽ trở lại vào tháng 10 tại SVĐ Mỹ Đình - 3

Cá tính, ca từ đầy triết lý và sâu sắc của Đen Vâu chính là luồng gió mới rất được kỳ vọng tại sự kiện năm nay

Đặc biệt, Ban tổ chức đã xác nhận sự trở lại của những tên tuổi một thời tại sự kiện năm nay. Lâu lắm rồi, khán giả thủ đô mới được thưởng thức các giọng ca gắn liền với thế hệ 8X như Bằng Kiều, Đan Trường, Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Đàm Vĩnh Hưng trên cùng một sân khấu.

Về phía các ca sĩ nữ, hai cái tên quen thuộc là Tóc Tiên và Hồ Ngọc Hà chắc chắn sẽ là nữ hoàng của đêm nhạc. Tóc Tiên chính là đại sứ thương hiệu của FWD, không có lý do gì để giọng ca #KAHEDA không tỏa sáng tại sự kiện đình đám của thương hiệu này. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà với sức nóng chưa bao giờ hạ nhiệt của mình, chắc chắn sẽ làm sân khấu bùng nổ với những vũ điệu nóng bỏng và giọng ca mạnh mẽ.

Sự kiện âm nhạc đỉnh cao Vpop sẽ trở lại vào tháng 10 tại SVĐ Mỹ Đình - 4

Sự kiện âm nhạc đỉnh cao Vpop sẽ trở lại vào tháng 10 tại SVĐ Mỹ Đình - 5

Sự kiện âm nhạc đỉnh cao Vpop sẽ trở lại vào tháng 10 tại SVĐ Mỹ Đình - 6

Sân khấu quy mô 30.000 khán giả

Chỉ nhìn qua “rừng sao” sẽ xuất hiện tại FWD Music Fest cũng đủ thấy đây sẽ là lễ hội âm nhạc hoành tráng bậc nhất của năm. Theo thông tin từ Ban tổ chức, FWD Music Fest năm nay có chủ đề #Sốngđầy2019. Chương trình sẽ không bán vé nên fan Vpop có thể xem thêm thông tin của Ban tổ chức (www.fwd.com.vn/LeHoiAmNhac2019) để biết cách nhận được vé mời của sự kiện có 1-0-2 này.

    Bình Luận