Hậu scandal Jaehyun ở ổ dịch, thêm nam thần nhà SM bị “khủng bố” vì mặc áo khiêu dâm đồng tính nữ khắp nơi, còn livestream với fan

Lucas (NCT) hiện đang bị netizen chỉ trích vì mặc chiếc áo in hình khiêu dâm xuất hiện ở nơi công cộng.

Sau scandal của Jaehyun, NCT dường như vẫn chưa hết vận xui khi Lucas lại trở thành đối tượng mới bị netizen chỉ trích vì mặc chiếc áo in hình khiêu dâm xuất hiện trước công chúng. Chiếc áo Lucas mặc không chỉ in hình 2 người phụ nữ hôn nhau mà còn có hình vẽ 1 cô gái với tư thế nhạy cảm.

Lucas đã mặc chiếc áo này livestream giao lưu với fan, đi mua sắm và uống cà phê. Hành động này của nam idol đã bị dân mạng “ném đá” dữ dội vì mọi người cho rằng chiếc áo nam ca sĩ mặc mang tính khiêu dâm, không phù hợp để mặc khi đến nơi công cộng.

Hậu scandal Jaehyun ở ổ dịch, đến nam thần NCT bị “khủng bố” vì mặc áo in hình khiêu dâm đồng tính nữ khắp nơi, còn livestream với fan - Ảnh 1.

Lucas mặc chiếc áo in hình nhạy cảm livestream giao lưu với fan

Hậu scandal Jaehyun ở ổ dịch, đến nam thần NCT bị “khủng bố” vì mặc áo in hình khiêu dâm đồng tính nữ khắp nơi, còn livestream với fan - Ảnh 2.

Sau đó, thành viên NCT bị bắt gặp đi mua sắm...

Hậu scandal Jaehyun ở ổ dịch, đến nam thần NCT bị “khủng bố” vì mặc áo in hình khiêu dâm đồng tính nữ khắp nơi, còn livestream với fan - Ảnh 3.

...uống cà phê với chiếc áo này

Hậu scandal Jaehyun ở ổ dịch, đến nam thần NCT bị “khủng bố” vì mặc áo in hình khiêu dâm đồng tính nữ khắp nơi, còn livestream với fan - Ảnh 4.

Cận cảnh chiếc áo khiến Lucas bị dân mạng chỉ trích

Một số bình luận của netizen:

- Tôi tự hỏi, cậu ta nghĩ gì khi mặc chiếc áo đó.

- Ngay cả khi một người bình thường mặc chiếc áo như thế, tôi đã thấy không bình thường rồi.

- Làm sao có thể mặc chiếc áo như vậy ra ngoài?

- Nếu gọi đây là thời trang thì tôi thà không mặc quần áo nữa.

Trước đó, vào ngày 18/5, Dispatch đã tố Jaehyun cùng 3 thành viên khác của hội "97 line" bao gồm Jungkook (BTS), Cha Eun Woo (Astro), Mingyu (SEVENTEEN) đã tụ tập tại quán bar ở Itaewon vào ngày 25/4,đây là ngày Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) vẫn khuyến nghị người dân thận trọng trong việc giãn cách xã hội. Sau đó, phía công ty lên tiếng xin lỗi, Jaehyun cũng viết thư tay nhận lỗi nhưng vẫn bị netizen chỉ trích.

Hậu scandal Jaehyun ở ổ dịch, đến nam thần NCT bị “khủng bố” vì mặc áo in hình khiêu dâm đồng tính nữ khắp nơi, còn livestream với fan - Ảnh 6.

Trước đó, Jaehyun đã bị netizen chỉ trích vì đi bar cùng hội bạn trong lúc chính phủ khuyến nghị người dân thận trọng trong giãn cách xã hội

Nguồn: KB

    Bình Luận