Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Hoa hậu "nghèo" như H-Hen Niê: chỉ đi giày 80K, dành hết tiền mua vàng tích trữ

Loading...

Đứng ngoài cuộc đua hàng hiệu, H'Hen Niê có tiền là mua vàng đeo ngay.

Một trong số những cách để thể hiện lối sống sang chảnh của các mỹ nhân Vbiz chính là việc mua sắm núi đồ hàng hiệu, sở hữu những phiên bản giới hạn, đi du lịch khắp mọi nơi, nghỉ dưỡng tại các khu resort,...Trong khi có cơ số người muốn phô trương sự giàu có, chịu chơi của mình thì cũng có những người đẹp dù nổi tiếng vẫn luôn sống lối sống giản dị, chân chất. 

Chính vì vậy, có thể nói cái tên gọi thân thương là Hoa hậu nghèo nhất Vbiz đã ra đời. Một phần cũng vì tính cách bình dị, không chạy đua hàng hiệu xa hoa hay mua sắm túi xách, kim cương tiền tỷ như nhiều người đẹp khác. H-Hen Niê có tiền là đi làm từ thiện, mua vàng cho ba mẹ hay một chiếc nhẫn vàng đeo ngón tay mình để làm kỷ niệm chẳng hạn. 

Bức ảnh mới nhất trên mạng xã hội của H-Hen Niê khiến dân mạng thích thú kèm theo dòng trạng thái của cô: "Tôi thật là mắc cười, người ta mua đồ hiệu còn tôi mua bé vàng nhỏ xíu". Sự giản dị và tiết kiệm dùng tiền mua vàng cũng là để tích trữ và tiết kiệm tiền khá thông minh bằng cách mua trang sức vàng của H-Hen Niê. 

Dịp 8/3 vừa qua cô còn dành ra 80 triệu để mua quà tặng bố mẹ, H'Hen Niê gây xúc động khi chia sẻ mẹ từng lấy dây chuyền trên cổ để bán mới có tiền cho cô khăn gói vào Sài Gòn ăn học. 

H-Hen Niê rất ít khi xuất hiện với váy áo quà cầu kỳ. Thậm chí người đẹp còn tự tin diện đôi tông tổ ong nghìn lỗ 20K để lên máy bay, ngồi khoanh hạng sang. Thế nhưng đằng sau đó là cả một lòng yêu nước hướng về dân tộc khi người đẹp chọn bộ đồ màu đỏ để tạo nên một tổng thể mang những gam màu có trên lá cờ Tổ Quốc.

Còn đây chính là đôi giày của H'Hen Niê mua với giá 80K, ở khu chợ hàng thùng quen thuộc mà nàng Hoa hậu hay lui tới.

Sao Việt và những lần "dằn mặt" antifan cực gắt khi bị tố dùng đồ hiệu fake: Nể nhất là cách đáp trả của Angela Phương Trinh

    Bình Luận