Vào tháng 2/2020, để mừng cho sự kiện về chung một nhà, vợ chồng Tóc Tiên - Touliver đã xây hẳn một căn biệt thự xa hoa tại TP. Đà Lạt. Cơ ngơi này không chỉ rộng lớn như một khách sạn 5 sao mà còn lộng lẫy, xa hoa và sang trọng đến choáng ngợp. Mới đây nhất, cặp đôi lại khiến dân tình choáng ngợp khi khoe biệt thự mới nằm ở Quận 2 (TP.HCM).
Được biết, diện tích khu đất này lên đến 270 mét vuông, bao gồm 3 tầng lầu cùng 1 tầng hầm. Dù chỉ mới dọn về nơi ở mới nhưng vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã thường xuyên rủ rê hội bạn về nhà ăn uống, mở tiệc. Cũng nhờ vậy mà dân tình có dịp chiêm ngưỡng mọi ngóc ngách của căn biệt thự này.

Căn hộ được phủ nhiều cây xanh, tạo không gian thoáng mát

Đây là góc 2 vợ chồng thường ngồi ngắm cảnh mỗi ngày


Khu vực phòng khách sang trọng, đẳng cấp là nơi bạn bè của đôi vợ chồng thường tới chơi

Dường như Tóc Tiên - Hoàng Touliver đặc biệt yêu thích cây xanh. Góc nào trong khu biệt thự cũng được điểm xuyết nhiều cây cối

Ánh sáng luôn tràn ngập từng lối đi

Hoàng Touliver ngồi thư giãn trong một góc nhà

Tóc Tiên nhanh chóng check in nhà mới

Vợ chồng Hoàng Touliver - Tóc Tiên
Nguồn ảnh: Instagram nhân vật