Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Siêu mẫu Hà Anh, người đẹp Thủy Tiên tặng sách sinh viên TP.HCM

Ngày 23/8, “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng tiếp tục đến Cao đẳng Giao thông vận tải trung ương TP.HCM.
Loading...

Siêu mẫu Hà Anh, người đẹp Thủy Tiên tặng sách sinh viên TP.HCM - 1

Siêu mẫu Hà Anh, người đẹp Thủy Tiên, diễn giả Phùng Khắc Huy đồng hành cùng hành trình đã giao lưu, tặng sách cho nhà trường và sinh viên hàng ngàn cuốn sách trong 5 đầu sách về Thân – Tâm – Trí là “Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ thất bại – Tất cả là thử thách” do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn.

Siêu mẫu Hà Anh, người đẹp Thủy Tiên tặng sách sinh viên TP.HCM - 2

Siêu mẫu Hà Anh nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ bởi gương mặt cá tính, vóc dáng "đồng hồ cát" và lối nói chuyện thông minh của một trong số ít những người mẫu Việt thành công trong làng thời trang quốc tế. Lần đầu tham gia Hành trình từ trái tim, Hà Anh cho biết rất vinh dự khi được chia sẻ câu chuyện của bản thân và tặng sách cho các bạn trẻ.

Siêu mẫu Hà Anh, người đẹp Thủy Tiên tặng sách sinh viên TP.HCM - 3

Hà Anh sinh ra trong một gia đình trí thức có bố là họa sĩ, mẹ là nhà báo và ông nội là nhà văn nhưng cô lại chọn đi theo nghiệp người mẫu. Hà Anh kể, để có ngày hôm nay, từ nhỏ cô đã được bố mẹ rèn luyện nghiêm khắc. “Mới 3,4 tuổi, bố mẹ đã dạy tôi tự tắm gội, 5 tuổi mẹ cho đi học bơi, mùa đông lạnh cũng phải lao xuống nước. Lên lớp 5, tôi biết khâu vá quần áo...”, Hà Anh kể.

Siêu mẫu Hà Anh, người đẹp Thủy Tiên tặng sách sinh viên TP.HCM - 4

Câu chuyện đáng nhớ của Hà Anh là hè lớp 9, cô đã cao 1,7m và được mời vào đội tuyển bóng rổ, nhưng du học đang là mối bận tâm lớn nhất lúc bấy giờ của cô bé trường Hà Nội Amsterdam. Quyết tâm đi du học, Hà Anh viết thư cho gần 200 trường trung học để xin học bổng dự bị đại học. Biết cuộc sống đắt đỏ ở Anh và hoàn cảnh gia đình, cô nỗ lực giành suất học bổng hạng A của trường Broomsgrove School, sau đó là Đại học Reading, Học viện âm nhạc London.

Siêu mẫu Hà Anh, người đẹp Thủy Tiên tặng sách sinh viên TP.HCM - 5

Kết thúc việc học ở Anh năm 2009, Hà Anh về nước và nhanh chóng là một trong những vedette hàng đầu với mức thù lao ít người có. Hà Anh còn thử sức với nhiều vai trò như ca sĩ, giám khảo, MC, đại sứ thiện chí của UNICEF… Siêu mẫu tâm đắc với cuốn “Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách” cùng câu chuyện của Chung Ju Yung – nhà sáng lập và là cố chủ tịch của tập đoàn Hyundai.

Siêu mẫu Hà Anh, người đẹp Thủy Tiên tặng sách sinh viên TP.HCM - 6

Người đẹp Thủy Tiên cũng nhận được nhiều sự chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp, học thức và câu chuyện từng nặng đến 90 kg và nỗ lực giảm 32 kg để trở thành hoa khôi trường Ngoại thương. Với Thủy Tiên, chính những bài học trong sách là động lực để cô khám phá sức mạnh của bản thân.

Siêu mẫu Hà Anh, người đẹp Thủy Tiên tặng sách sinh viên TP.HCM - 7

Siêu mẫu Hà Anh, người đẹp Thủy Tiên tặng sách sinh viên TP.HCM - 8

“Sách còn là  người bạn đã tiếp lửa cho Tiên vượt qua mọi khó khăn để quyết tâm chạm tay vào ước mơ của mình. Trong bức thư của Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ gửi các bạn trẻ được in trong sách có một câu mà Tiên vô cùng tâm đắc, đó là, người khác làm được thì ta làm được và làm tốt hơn. Thủy Tiên sẽ tiếp tục chiến đấu trên những chặng đường sắp tới”, Thủy Tiên chia sẻ.

Ảnh: Tô Thanh Tân

    Bình Luận