×

I Win

Chán nản với việc bị leak, Genshin Impact công bố luôn nhân vật mới trước cả tháng trời

Có lẽ đã quá mệt mỏi với việc bị người chơi rò rỉ thông tin game, Genshin Impact đã công bố luôn loạt nhân vật mới.

Chỉ còn vài ngày nữa trước khi Genshin Impact cập nhật phiên bản 1.6, miHoYo đã quyết định tung ra một loạt thông tin bất ngờ về các nhân vật mới chưa từng được nhắc đến từ trước tới nay, khiến các "leaker" và cộng đồng hâm mộ hoàn toàn không lường trước.

Chán nản với việc bị leak, Genshin Impact công bố luôn nhân vật mới trước cả tháng trời - Ảnh 1.

Được biết, phiên bản 1.6 của Genshin Impact sẽ cập nhật vào ngày 09/06/2021, với các nội dung mới như sự trở lại của banner nhân vật Klee, event "Giấc mộng gió biển", "Mùa Hè! Hải Đảo? Cuộc Mạo Hiểm!" và "Âm thanh vang vọng." Tham gia các event đậm không khí mùa hè này, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như vũ khí hay skin bãi biển của hai chị em Jean và Barbara.

Chán nản với việc bị leak, Genshin Impact công bố luôn nhân vật mới trước cả tháng trời - Ảnh 2.

Ngoài ra, phiên bản 1.6 còn là cây cầu dẫn tới vùng đất mới, Inazuma - vùng đất của Lôi thần. Trong phiên bản này, người chơi sẽ được gặp gỡ các nhân vật mới đến từ Inazuma. Trong buổi livestream phiên bản 1.6, miHoYo đã xác nhận banner nhân vật Kazuha sẽ có mặt trong phiên bản 1.6.

Trước đó, một số leaker đã rò rỉ một số thông tin khá chính xác về phiên bản 1.6. Tuy nhiên, không có thông tin nào về các nhân vật Yoimiya, và Sayu - hai nhân vật hoàn toàn mới vừa được miHoYo công bố trên trang chủ của mình. Dường như, vì quá mệt mỏi và muốn "chơi" những leaker một vố, miHoYo đã quyết định tự tung ra thông tin nhân vật mới trước khi chúng bị rò rỉ trên mạng.

Chán nản với việc bị leak, Genshin Impact công bố luôn nhân vật mới trước cả tháng trời - Ảnh 3.

Yoimiya là một nhân vật đã được nhiều cư dân Twitter đồn thổi một thời gian, nhưng hoàn toàn bí ẩn và không rõ tạo hình cho đến bây giờ. Có vẻ như, Yoimiya sẽ là một nhân vật 5 sao hệ lửa và sử dụng cung tên. Được biết, Yoimiya là chủ của "Tiệm Pháo Hoa Naganohara", có tính cách hồn nhiên, hòa đồng và sôi nổi. 

Chán nản với việc bị leak, Genshin Impact công bố luôn nhân vật mới trước cả tháng trời - Ảnh 4.

Sayu là một nhân vật khác cũng mới được Genshin Impact tung ra. Được mệnh danh là Ninja Đặc Biệt "Shiyuumatsu Ban", Sayu là một nhân vật hệ phong, dáng người nhỏ bé và vô cùng nhanh nhẹn. Tuy nhiên, người chơi chưa rõ nhân vật này có ra mắt trong phiên bản 1.6 cùng với Kazuha hay không, cũng như đây là nhân vật 4 sao hay 5 sao và sử dụng loại vũ khí nào.

Chán nản với việc bị leak, Genshin Impact công bố luôn nhân vật mới trước cả tháng trời - Ảnh 5.

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên miHoYo chính thức đề cập đến nhân vật Kamisato Ayaka, mặc dù nhân vật này đã có phiên bản beta từ rất lâu nhưng vẫn chưa rõ ngày ra mắt. Ayaka là một nhân vật 5 sao sử dụng kiếm đơn, vision hệ băng, được mệnh danh là "Bạch Hạc Sương Hoa". Với thông báo này, người chơi hy vọng Ayaka sẽ ra mắt sớm trong tương lai để được trải nghiệm chiêu thức đẹp mắt của cô nàng.

Chán nản với việc bị leak, Genshin Impact công bố luôn nhân vật mới trước cả tháng trời - Ảnh 6.

Trước thông báo đầy bất ngờ về loạt nhân vật mới của miHoYo, cư dân mạng và các leaker đều ngỡ ngàng nhưng cũng vô cùng hào hứng. Một số leaker nổi tiếng cũng vô cùng bất ngờ khi bản thân chưa kịp tung ra thông tin, Genshin Impact đã đi trước một bước. 

Chán nản với việc bị leak, Genshin Impact công bố luôn nhân vật mới trước cả tháng trời - Ảnh 7.

Phản ứng của Dimbreath - một leaker nổi tiếng trong cộng đồng Genshin Impact

Chán nản với việc bị leak, Genshin Impact công bố luôn nhân vật mới trước cả tháng trời - Ảnh 8.

Chỉ 2 tiếng sau thông báo, một loạt ảnh meme hài hước đã ra đời trong cộng đồng GI

Nếu 4 nhân vật được công bố thông tin lần này đều là những nhân vật 5 sao, có nghĩa miHoYo đã tự công bố các banner gacha trong suốt nhiều phiên bản tiếp theo, thậm chí là 1.7 hay 1.8.

Chán nản với việc bị leak, Genshin Impact công bố luôn nhân vật mới trước cả tháng trời - Ảnh 9.

Trước đây, một số nhân vật trong Genshin Impact đã bị leak trước từ nhiều phiên bản, có lẽ đã khiến miHoYo vô cùng ngán ngẩm và bực bội. Bất chấp những quy định trong việc bảo mật thông tin, nhiều leaker vẫn không ngại tung ra các thông tin "tuyệt mật" về nhân vật mới, cốt truyện hay event mới của game.

    Bình Luận