Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Chấp vận động viên cầm thêm camera 4 cân, anh quay phim vẫn khiến cho cả đoàn đua hít khói

Cộng đồng mạng đề nghị cần trao ngay cúp cho anh cameraman này.

Các vận động viên điền kinh cự ly ngắn luôn được biết đến với khả năng bứt tốc khủng khiếp chỉ trong vài giây. Rất khó để chạy ngang được với họ chứ đừng nói là vượt mặt. Ấy thế mà, mới đây một nam sinh người Trung Quốc có tên Hao Xiaoyang đã khiến tất cả người xem bất ngờ khi trên tay vừa cầm máy quay phim, vừa chạy vượt mặt hẳn tất cả vận động viên.

Được biết, Hao Xiaoyang tại khoa Giáo dục Thể chất, Đại học Đại Đồng, Sơn Tây, Trung Quốc. Anh này được cử làm người hỗ trợ để quay phim tại giải chạy này. Được biết, đây là hội thao sinh viên, bao gồm các sinh viên xuất sắc nhất của các trường trong tỉnh này.

Dù không ai kỳ vọng nhiều, thế nhưng anh chàng vẫn khiến cho cả đoàn vận động viên phải hít khói. Ấn tượng hơn cả, dù cầm máy quay nặng tới 4 kg, anh ta vẫn nhanh ngang ngửa, thậm chí là vượt hơn những người đang chạy trên đường pít.

Chấp vận động viên cầm thêm camera 4 cân, anh quay phim vẫn khiến cho cả đoàn đua hít khói - Ảnh 2.

Qua đoạn video, sẽ là không sai nếu nói rằng anh chàng này nhanh hơn tất cả so với các vận động viên đang chạy đua trên đường chạy. Thậm chí, anh ta còn phải giảm tốc một chút để bắt kịp hình ảnh của người về đích đang ở phía sau kha khá.

Thông tường, các sự kiện thể thao thường sẽ có thiết bị hỗ trợ cho các quay phim. Dù vậy, Hao lại muốn tự mình chạy và cầm máy quay theo sát các vận động viên trong chặng đua 100 mét. Trên mạng xã hội, các cư dân mạng Trung Quốc cũng khen ngợi và cho rằng anh ta mới chính là nhà vô địch thực sự của giải đấu.

    Bình Luận