Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Ngẩn ngơ với cosplay cô nàng Blue Poison trong Arknights

Nhiều người chơi sau khi ngắm loạt ảnh cosplay Blue Poison quá xinh đẹp mà đã mê mẩn luôn cô nàng này trong Arknights.

Arknights là tựa game chiến thuật giả tưởng hấp dẫn bởi Yostar Limited. Game lấy bối cảnh thế giới song song giả tưởng, bạn sẽ đảm nhận vai trò là thành viên chủ chốt của Rhodes Island, một công ty dược phẩm chống lại cả một căn bệnh nhiễm trùng chết người cùng tình trạng bất ổn mà căn bệnh này để lại sau khi bùng phát.

Sát cánh cùng với người lãnh đạo Amiya, bạn sẽ tuyển dụng những Operator, huấn luyện họ, sau đó điều cho họ tham gia các hoạt động khác nhau để bảo vệ những người vô tội và chống lại những kẻ mang âm mưu đẩy thế giới vào tình trạng hỗn loạn.

Blue Poison (BP) – một cô gái đáng yêu với khả năng đáng sợ. Blue Poison – người điều hành Sniper của đảo Rhodes sẽ tấn công kẻ thù bằng nọc độc của mình. Danh tính thực sự của Blue Poison vẫn chưa được biết và lý lịch của cô là một bí ẩn.

Cô được Rhodes Island tuyển dụng nhờ tài năng thiên bẩm trong việc tạo ra chất độc. Bây giờ cô ấy phục vụ như một người điều hành Sniper và tấn công kẻ thù bằng phi tiêu tẩm độc. Cô ấy có thể cung cấp DPS, tấn công nhiều mục tiêu và thậm chí gây sát thương Arts bằng chất độc của mình.

Mặc dù tính cách của cô ấy khá đáng yêu, nhưng năng lực của Blue Poison lại rất đáng sợ, điều này đã trở thành một trở ngại cho cô ấy khi giao tiếp với những người điều khiển khác. Trên thực tế, BP là cô gái xinh đẹp, hiền lành, chân chất nên rất được lòng game thủ. Chính vì thế các bộ ảnh cosplay Blue Poison đều nhận được hiệu ứng rất tích cực.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cosplay Jinx phiên bản đầy đặn, nữ streamer bị chỉ trích vì “phá nguyên tác nhân vật”

Ở trên là loạt ảnh cosplay Blue Poison trong Arknights do nữ coser @ 流 一 _ 喵 喵 喵 喵 喵 喵 thể hiện nhé!

    Bình Luận