Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ

Mặc dù đã nhiều năm lăn lộn trong làng phim Hàn, thế nhưng có lẽ ước mơ chạm đỉnh hào quang vẫn còn xa vời với loạt sao Hàn dưới đây.

Bên cạnh những sao Hàn nổi đình nổi đám như một hiện tượng sau một bộ phim hot, làng phim Hàn cũng có không ít cái tên rất chăm chỉ đóng phim mà mãi không thể trở thành sao hạng A. Mặc dù rất chăm chỉ, nhận toàn phim lớn nhưng dường như cái duyên nổi tiếng vẫn chưa đến với 5 sao Hàn này.

1. Kim Bum

Kim Bum từng được nhớ đến như nam phụ quốc dân ở bom tấn Vườn Sao Băng. Ở thời điểm đó, tên tuổi của sao Hàn này nổi tiếng không kém gì "chàng Xoăn" Lee Min Ho. Tuy nhiên, đây là chuyện của gần một thập kỷ trước. Còn ở thời điểm hiện tại, chưa chắc khán giả tuổi teen đã biết đến chàng trai này. Bởi lẽ, thành công quá lớn từ vai diễn này cũng là "con dao hai lưỡi" khiến Kim Bum không thể thoát khỏi cái bóng quá lớn của "chàng Gốm" So Yi Jung ở Vườn Sao Băng.

5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ - Ảnh 1.
5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ - Ảnh 2.
5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ - Ảnh 3.

Kim Bum rất chăm chỉ đóng phim, thế nhưng khả năng chọn kịch bản lẫn diễn xuất của anh vẫn chưa đủ cuốn hút để giữ chân khán giả

2. Yoo In Young

Là tên tuổi nhẵn mặt khán giả ở các vai diễn phản diện, đanh đá ở các siêu phẩm như Vì Sao Đưa Anh Tới, Mask,...Thế nhưng, suốt bao năm qua, Yoo In Young vẫn quá gắn bó với các vai phụ. Nhiều fan hâm mộ của cô tiếc nuối cho rằng nữ diễn viên Yoo In Young vẫn chưa có nổi một vai nữ chính để đời.

5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ - Ảnh 4.
5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ - Ảnh 5.
5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ - Ảnh 6.

3. Chae Soo Bin

Dù đóng chính hay đảm nhận vai phụ, Chae Soo Bin cũng đều được nên duyên cùng loạt nam thần đình đám như Lee Je Hoon, Park Bo Gum, Jung Hae In,... Thế nhưng, mặc dù trước đó được nhận định là diễn viên thực lực, nhưng đến tận hiện tại Chae Soo Bin vẫn là tên tuổi nhạt nhòa đối với khán giả. Phải chăng nguyên nhân là cô thường chọn kịch bản khá an toàn, ít đột phá cùng ngoại hình không mấy nổi bật nên mãi chẳng thể có vị thế nổi bật trong làng giải trí Hàn.

5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ - Ảnh 7.
5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ - Ảnh 8.
5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ - Ảnh 9.

4. Lee Se Young

Ít ai biết rằng, Lee Se Young đã từng là một diễn viên nhí nổi tiếng trong bom tấn quốc dân Nàng Dae Jang Geum. Tuy nhiên, so với các sao nhí cùng thời như Park Shin Hye thì Lee Se Young có phần lép vế hơn. Mãi đến những năm gần đây, sự nghiệp nữ diễn viên mới dần khởi sắc hơn nhờ Hoa Du Ký, Dr. Yohan.

5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ - Ảnh 10.
5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ - Ảnh 11.
5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ - Ảnh 12.

5. Kim Jae Wook

Với nhan sắc lẫn thần thái đậm chất nam thần, Kim Jae Wook đáng lẽ ra phải nổi đình nổi đám từ rất lâu. Thế nhưng, đã 19 năm từ lần đầu anh chạm ngõ truyền hình từ năm 2002, Kim Jae Wook vẫn mãi chật vật trong giới giải trí. Từng được săn đón khi tham gia Coffee Prince năm 2007, nhưng phải mãi đến đầu năm 2017, đông đảo khán giả mới bắt đầu để ý tới anh nhờ vai phản diện trong Voice. Thế nhưng dù được đóng chính The Guest, Bí Mật Nàng Fangirl, tên tuổi Kim Jae Wook vẫn chìm nghỉm giữa dàn sao Hàn.

5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ - Ảnh 13.
5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ - Ảnh 14.
5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ - Ảnh 15.

Hy vọng Kim Jae Wook sẽ có màn tái xuất thành công rực rỡ ở phim mới với Krystal

Nguồn ảnh: Tổng hợp

    Bình Luận