7 nhân vật từ series Naruto bị lãng quên trong câu chuyện về thế hệ Boruto

Khi đọc xong danh sách dưới đây, bạn có còn nhớ những nhân vật này không?

Series anime/manga Naruto đã kết thúc từ lâu và phần tiếp theo về thế giới ninja cũng đã ra mắt được hơn trăm tập, nhưng có vẻ như tác giả Masashi Kishimoto đang và vẫn tiếp tục bỏ qua kha khá những nhân vật ở phần trước.

Dưới đây, hãy cùng nhau điểm danh 6 nhân vật xuất thân từ làng Lá trong Naruto bị chính “cha đẻ” thờ ơ trong Boruto nhé. Trên hết, người hâm mộ rất mong được thấy họ nhiều hơn đấy!

1. Ichiraku Teuchi

7 nhân vật từ series Naruto bị lãng quên trong câu chuyện về thế hệ Boruto - Ảnh 1.

Có lẽ với bất kỳ ai là fan hâm mộ truyện Naruto hẳn đều sẽ không quên được quán mì Ramen ở Làng Lá - địa điểm quen thuộc mà Naruto và các nhân vật khác thường xuyên lui tới. Quán mì này gồm có ông Ichiraku Teuchi và cô con gái dễ thương Akane là chủ tiệm mì.

Còn nhớ thời điểm danh tính của hai nhân vật phản diện Obito và Madara vẫn còn được Kishimoto Masashi giữ trong vòng bí mật. Các fan đọc truyện Naruto còn từng đưa ra giả thiết ông Ichiraku chính là "Boss cuối", thậm chí là người mạnh nhất gia tộc Uchiha nhưng vì ông luôn tỏ ra hiền lành, chất phác nên mọi người đã bị che mắt.

Ấy thế mà cho đến nay trong series Boruto, ông chủ tiệm mì Ramen Ichiraku còn chưa bao giờ được xuất hiện.

2. Genma Shiranui

7 nhân vật từ series Naruto bị lãng quên trong câu chuyện về thế hệ Boruto - Ảnh 2.

Genma là một jounin đã được giới thiệu từ lúc Naruto còn nhỏ và cũng có nhiều người hâm mộ. Genma được thể hiện là 1 người rất bình tĩnh, vui tính, vô tư và là một vệ sĩ ưu tú của Hokage. Thật không may, anh ấy chưa từng 1 lần xuất hiện trong Boruto.

3. Izumo Kamizuki

7 nhân vật từ series Naruto bị lãng quên trong câu chuyện về thế hệ Boruto - Ảnh 3.

Izumo Kamizuki là 1 trong 2 người coi thi cho cuộc thi Chunin trong Naruto. Phân đoạn lúc Asuma hy sinh, Kotetsu và Izumo đã thể hiện 1 màn kết hợp nhẫn thuật vô cùng độc đáo. Họ cũng từng giữ nhiệm vụ giúp Hokage đệ ngũ Tsunade trong các công việc giấy tờ. Tất nhiên, họ cũng "bốc hơi" trong Boruto.

4. Kotetsu Hagane

7 nhân vật từ series Naruto bị lãng quên trong câu chuyện về thế hệ Boruto - Ảnh 4.

Kotetsu cùng nhóm với Izumo. Giống như người bạn của mình, mặc dù cả hai đã xuất hiện từ lúc Naruto còn nhỏ, nhưng họ chỉ được nhớ đến nhiều nhất trong cốt truyện về cái chết của Asuma. Kotetsu là một chunin rất có tài năng, thành thạo về Ảo thuật và có kỹ năng chiến đấu cận chiến tốt.

5. Ebisu

7 nhân vật từ series Naruto bị lãng quên trong câu chuyện về thế hệ Boruto - Ảnh 5.

Ebisu là một ninja cấp Jounin, người được cho là chuyên gia đào tạo ninja ưu tú. Anh từng nhận nhiệm vụ làm thầy giáo riêng cho Konohamaru, Moegi và Udon. Có điều, ông thầy giáo dâm dê này toàn bị bại trận dưới chiêu Quyến rũ chi thuật của Naruto thôi.

Ebisu xuất hiện vài lần khi Naruto còn nhỏ và lần cuối cùng là khi Naruto kết hôn, vì anh ta vẫn chưa được "gọi hồn" trong Boruto lần nào.

6. Uzuki Yugao

7 nhân vật từ series Naruto bị lãng quên trong câu chuyện về thế hệ Boruto - Ảnh 6.

Uzuki Yugao là một thành viên của Anbu từ khi còn rất nhỏ và sau đó cô làm việc dưới sự hướng dẫn của Kakashi Hatake. Cô là một ninja cực kỳ giỏi về kenjutsu (kiếm thuật) và các kỹ thuật về cảm giác. Yugao được Hayate - một chuyên gia về kenjutsu huấn luyện trong nhiều năm. Cô thành thạo nhiều kỹ thuật bao gồm Dance of the Crescent Moon và Hazy Moon Night - hai kỹ thuật rất khó, chúng cho phép cô tấn công với tốc độ cao và có những chuyển động phức tạp khiến cho đối thủ không kịp phản ứng. Ngoài ra, Yugao cũng là người đầu tiên tìm thấy Sasuke trong vụ thảm sát gia tộc Uchiha.

    Bình Luận