Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

8 phân cảnh đã bị Marvel "khai tử" làm thay đổi hoàn toàn Avengers: Endgame (P1)

Avengers: Endgame được xem là bộ phim có thời lượng dài nhất từ trước đến nay của vũ trụ Marvel. Tuy kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ nhưng bộ phim vẫn có những chi tiết đã được thực hiện nhưng sau cùng phải bị bỏ đi, hoặc thay thế.
Loading...

Bom tấn hành động lớn nhất năm Avengers: Endgame vừa ra mắt đã xô đổ hàng loạt kỷ lục "khủng" nhất trong lịch sử phòng vé. Bộ phim là hồi kết hoành tráng cho hành trình 11 năm của vũ trụ điện ảnh Marvel và cũng là tác phẩm tụ hội đông đảo siêu anh hùng nhất từ trước đến nay.

Có thể nói đây là tác phẩm khổng lồ về mặt kinh phí, diễn viên và cả ekip nhất của Marvel. Tuy xuất sắc ở nhiều phương diện, nhưng không đồng nghĩa là các nhà làm phim có thể sắp xếp được hoàn toàn 100% mạch truyện để có thể chuyển tải trôi chảy trong ba giờ đồng hồ.

8 phân cảnh đã bị Marvel khai tử làm thay đổi hoàn toàn Avengers: Endgame (P1) - Ảnh 1.

Mới đây trong các bài phỏng vấn, các nhà làm phim Endgame đã hé lộ về những cảnh quay bị thay thế, loại bỏ sớm, phải quay lại vì cần thay đổi hoặc đơn giản là phải xóa đi để giảm tải nội dung.

Hôm nay chúng ta sẽ điểm lại 8 cảnh quay đã bị Marvel "khai tử" nhé. Nếu thật sự những cảnh này được đưa lên phim thì nó có thể sẽ làm thay đổi hoàn toàn Avengers: Endgame đấy.

1. Iron Man gặp con gái mình trong thế giới Linh Hồn giống như lúc Thanos nói chuyện với Gamora

8 phân cảnh đã bị Marvel khai tử làm thay đổi hoàn toàn Avengers: Endgame (P1) - Ảnh 2.

Theo đúng kịch bản ban đầu thì ngay sau cú búng tay cuối cùng làm bay màu toàn bộ quân đoàn của gã Titan và bị thương mà chết thì Iron Man đã đi vào thế giới Linh Hồn giống như Thanos ở cuối Infinity War. Nhưng không giống với Thanos thì Tony lại gặp con gái mình- Morgan Stark với phiên bản trưởng thành do nữ diễn viên Katherine Langford thủ vai.

Thế nhưng anh em đạo diễn Marvel đã cắt bỏ cảnh quay đó trong phiên bản cuối cùng ra mắt khán giả, họ tiết lộ rằng tất cả bắt nguồn từ điểm cảm xúc khi chiếu thử đoạn phim không đem lại kết quả như mong đợi.

Điều này khiến các fan hâm mộ tỏ ra tiếc nuối, vì nhiều người cho rằng có lẽ chính cảnh quay này sẽ tiết lộ cho chúng ta biết ai sẽ là người "nối nghiệp" nhân vật Iron Man trong tương lai.

2. Vai trò của Hawkeye và Thor bị hoán đổi với nhau

8 phân cảnh đã bị Marvel khai tử làm thay đổi hoàn toàn Avengers: Endgame (P1) - Ảnh 3.

Như chúng ta đã thấy sau cú búng tay hủy diệt của ác nhân Thanos trong Infinity War thì Thor và Hawkeye là những người thay đổi nhiều nhất, cả về ngoại hình lẫn tính cách. Có thể chính vì họ là những người phải chịu tổn thương và mất mát nhiều nhất nên mới gây nên sự thay đổi lớn trong tâm hồn của họ như vậy.

Lúc này Hawkeye đã trở thành một kẻ mất trí giết người không gớm tay, còn Thor thì đắm chìm trong men bia rượu bỏ bê tất cả sự đời. Tuy nhiên nhiều người không biết rằng ý tưởng đầu tiên của đoàn phim là để Thor trở thành một kẻ giết người thay vì Hawkeye.

Các nhà biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely chia sẻ:

"Khi chúng tôi suy nghĩ nội dung cho Endgame, chúng tôi bắt đầu với việc Thor đi giết người để báo thù. Tuy nhiên bọn tôi lại nhớ ra lần cuối anh ta xuất hiện cũng là để báo thù. Đây là tất cả những gì anh chàng này từng làm và lúc nào cũng thất bại cho nên lần này chúng tôi quyết định cho anh ta một vài thùng bia và trở lên béo ú".

3. Công việc của Black Widow trong 5 năm sau cú búng tay Vô Cực

8 phân cảnh đã bị Marvel khai tử làm thay đổi hoàn toàn Avengers: Endgame (P1) - Ảnh 4.

Theo ý tưởng ban đầu thì trong 5 năm sau cú búng tay Vô Cực ngoài việc sống trong đau khổ và dằn vặt về cái chết của đồng đội thì Black Widow đã điều hành một trụ sở tại Washington DC và ở đó cô đã cứu trợ những đứa trẻ mồ côi.

Về mặt phát triển tính cách nhân vật thì đây là một ý tưởng tuyệt vời, vì bản thân Góa phụ đen cũng từng là một trẻ mồ côi. Tuy nhiên, các nhà làm phim đã nhanh chóng loại bỏ ý tưởng này và thay vào đó để cô dẫn dắt, tìm kiếm các Avengers còn lại trong nhiệm vụ du hành thời gian. Nhưng nhiều người tin rằng nếu họ có nhiều thời gian hơn thì chắc chắn điều này đã diễn ra, vì đây là một phân cảnh vô cùng có ý nghĩa để tri ân Black Widow.

4. Thor đã có thể hôn Valkyrie

8 phân cảnh đã bị Marvel khai tử làm thay đổi hoàn toàn Avengers: Endgame (P1) - Ảnh 5.

Sau khi Valkyrie vắng mặt trong Avengers: Infinity War thì cô và Thor đã tái hợp trong Avengers: Endgame. Không có nhiều phân đoạn dành cho cả hai, nhưng họ đã có khoảng thời gian riêng trong vài phút cuối của bộ phim.

Lúc này Thor quyết định rời Trái Đất và New Asgard để theo chân nhóm Vệ Binh Dải Ngâ Hà, và trao lại ngôi vương cho Valkyrie. Tuy nhiên đáng lẽ ra 2 người này có thể đã có một khoảnh khắc lãng mạn hơn như thế nhiều khi Thor hiểu sai ý của Valkyrie.

Đạo diễn Anthony Russo chia sẻ:

"Có một sự hài hước ở đây. Nếu bạn còn nhớ cuối phim khi Thor chào tạm biệt Valkyrie, và cơ bản là anh ta trao lại Asgard cho cô ấy. Trong đoạn kết chúng tôi cảm thấy mình muốn giữ mối quan hệ này chặt chẽ hơn một chút, vậy nên chúng tôi đã tìm cách thêm thắt vài chi tiết thú vị.

Khi Valkyrie đặt tay mình lên vai Thor thì anh chàng này ăn "dưa bở" và bắt đầu vươn người tới định hôn cô. Tuy nhiên, Valkykire đã ngay lập tức ngăn chặn lại và nói: "Anh làm cái quái gì vậy?" Và Thor ngay lập tức lảng tránh kiểu, "Ồ, tôi cứ tưởng cái chạm đó ..." Và Valkyrie kiểu, "Đó là một cái chạm tạm biệt. Một cái vỗ vai dành cho anh thôi." Đó là một tình tiết khá hài hước, nhưng chúng tôi đã loại bỏ nó."

Bom tấn Avengers: Endgame hiện đang được chiếu trên các rạp toàn quốc.

Nguồn: Tổng Hợp

    Bình Luận