Avengers: Endgame- Anh em đạo diễn Marvel viết "tâm thư" kêu gọi mọi người không spoil, cùng chung tay bảo vệ các siêu anh hùng

Tin tức nóng nhất ngày hôm qua chính là đoạn clip leak 5 phút bom tấn Avengers: Endgame của một fan hâm mộ Hàn Quốc. Thông tin này đã khiến cả cộng đồng xã hội phải "phẫn nộ".
Loading...

Như mọi người đã biết, bom tấn Avengers: Endgame sẽ là quả bom lớn nhất công phá phòng vé trong tháng 4 này. Không chỉ là phần khép lại cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử phim siêu anh hùng, bộ phim cũng sẽ là lời từ biệt của nhiều huyền thoại, để mở ra một thời kỳ hoàn toàn mới cho cả vũ trụ Marvel.

Sau những gì diễn ra trong Infinity War thì nội dung của Avengers: Endgame hiện tại còn bí ẩn hơn cả hố đen vũ trụ. Sau cái búng tay chết chóc của siêu phản diện Thanos ở phần trước, nhóm Avengers lần này đang phải tìm cách vượt qua thất bại để tái đấu với hắn một lần cuối cùng.

Avengers: Endgame- Anh em đạo diễn Marvel viết tâm thư kêu gọi mọi người không spoil, cùng chung tay bảo vệ các siêu anh hùng - Ảnh 1.

Chính vì vậy mọi thông tin trong bộ phim đang được bảo vệ tuyệt đối, Marvel đã phải tìm mọi cách để ngăn chặn các rò rỉ xung quanh bộ phim, thậm chí các kịch bản giả đã được dựng lên, dàn diễn viên cũng không được biết chính xác nội dung như thế nào?

Thế nhưng ngay trước thềm công chiếu Endgame một sự việc vô cùng đáng tiếc đã xảy ra. Vào sáng ngày 16/04/2019 (theo giờ Việt Nam), một đoạn video dài gần 5 phút đã tiết lộ một số cảnh quay quan trọng của bộ phim. Video này được cho là xuất phát sau ngày ra mắt báo chí tại Hàn Quốc đã bị một khán giả đăng tải lên mạng xã hội.

Avengers: Endgame- Anh em đạo diễn Marvel viết tâm thư kêu gọi mọi người không spoil, cùng chung tay bảo vệ các siêu anh hùng - Ảnh 2.

Với thời lượng 5 phút cùng nhiều phân đoạn ngắn trải dài khắp phim, gần như toàn bộ những nội dung quan trọng của Endgame đều bị tiết lộ, kể cả cách nhóm Avengers đánh bại Thanos và cái kết phim. Đoạn clip đang bị lan truyền một cách chóng mặt và chắc chắn sẽ ảnh hưởng cực lớn tới trải nghiệm của khán giả. Hiện, danh tính của thanh niên ác ý và có hành vi phát tán đoạn clip kia vẫn còn là một ẩn số.

Nhưng thay vì thi nhau chia sẻ và bàn luận, các fan hâm mộ đều đồng loạt lên án hành động trên và yêu cầu phạt thẳng tay những ai cố tình tiết lộ nội dung. Điều này đã cho thấy một cách cư xử vô cùng văn minh cùng như sự hợp tác của cộng động fan, mọi người đều hi vọng sẽ được thưởng thức bộ phim một cách trọn vẹn nhất.

Và trước sự việc này anh em đạo diễn Russo đã viết một "tâm thư" vô cùng xúc động, hi vọng mọi người sẽ tôn trọng không spoil bất kỳ chi tiết nào sau khi xem phim.

Avengers: Endgame- Anh em đạo diễn Marvel viết tâm thư kêu gọi mọi người không spoil, cùng chung tay bảo vệ các siêu anh hùng - Ảnh 3.

Nội dung bức thư như sau:

"Gửi đến những fans hâm mộ tuyệt vời nhất trên thế giới,

Đã đến lúc rồi, đến thời điểm của sự kết thúc. Cái kết của một câu chuyện tổng hợp chưa từng có được kéo dài trong 11 năm và 11 franchise.

Cho những ai đã tham gia chuyến hành trình này cùng chúng tôi kể từ lúc bắt đầu, đã chia sẻ những khoảnh khắc vui buồn với gia đình, bạn bè, bạn học và đồng nghiệp. Đã đặt hết tình cảm vào từng nhân vật và từng câu chuyện. Vui cười. Hoan hô. Và những giọt nước mắt. Các bạn đã thoải mái chia sẻ ý nghĩ và cảm xúc của bản thân thông qua những lời thoại ý nghĩa, những giả thuyết, fan art và fan fiction. Mọi người hãy hiểu cho hai chúng tôi, cùng với những ai tham gia sản xuất Endgame đã làm việc bất kể ngày đêm trong 3 năm qua với mục tiêu trao đến các bạn một cái kết kinh ngạc và đầy cảm xúc của Infinity Saga - Giai Thoại Vô Cực.

Bởi vì mọi người đã dành quá nhiều thời gian, tình yêu và cảm xúc của mình vào những câu chuyện này, chúng tôi phải nhờ sự giúp đỡ của các bạn một lần nữa.

Khi mọi người coi Endgame vào những tuần sắp tới, xin đừng tiết lộ nội dung cho những người khác, giống như mọi người không muốn người khác tiết lộ cho bạn vậy.

Hãy nhớ, Thanos vẫn yêu cầu sự im lặng của các bạn,

Và như mọi lần, chúc may mắn và hạnh phúc...

Anh em nhà Russo

#DontSpoilTheEndgame".

Việc tiết lộ nội dung phim trước khi người khác đi xem chắc chắn là một việc vô cùng xấu, nhất là với những bom tấn được cả thế giới mong đợi nhưng Endgame. Vậy nên chúng ta hãy là những người xem phim có văn hóa và đừng tìm hiểu hay phát tán những đoạn clip sai trái này nhé. Hãy cùng chung tay góp sức bảo vệ các siêu anh hùng cũng như công sức của cả một tập thể đã cống hiến hết mình tạo nên tác phẩm này.

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ được ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 26/04/2019.

    Bình Luận