One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (Phần 2)

Để Nami có thể thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi xảy ra thì Big Mom sẽ phải chết trước khi kết thúc One Piece
Loading...

Tiếp tục giả thuyết gây sốc ở bài viết trước về việc Nami sẽ thừa hưởng năng lực của trái Soru Soru no Mi của Big Mom trong One Piece nhé!

4- Nami sẽ được thừa hưởng trái Soru Soru no Mi như thế nào?

One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (Phần 2) - Ảnh 1.

Nami có thể thừa hưởng năng lực của trái Soru Soru no Mi mà không cần phải trở thành 1 Big Mom thứ 2 nếu Mẹ Lớn bị giết bởi Kaido hoặc Râu Đen. Cho dù kịch bản này khó xảy ra hay không thì tôi vẫn đang đưa ra một giả định, nếu đúng thì Nami chắc chắn sẽ thừa hưởng trái ác quỷ của Big Mom. Giả định là khi Big Mom chết, Nami sẽ có Zeus bên mình.

Tại sao tôi cảm thấy Zeus quan trọng là vì Zeus chứa một phần linh hồn của Big Mom. Vì vậy, một phần của trái ác quỷ nên có trong Zeus. Điều này tương tự như khi Brook qua đời, anh ta được phục hồi trở lại cuộc sống như một linh hồn. Nếu trái ác quỷ nằm trong cơ thể anh ta, tôi nghĩ anh ta sẽ được hồi sinh trong cơ thể. Nhưng kể từ khi Brook được hồi sinh như một linh hồn và anh ta phải tìm thấy cơ thể của mình để được sống lại 1 lần nữa thì có thể nói rằng trái ác quỷ nằm trong linh hồn của anh ta.

One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (Phần 2) - Ảnh 2.

Tương tự như trường hợp của Brook, trái ác quỷ của Big Mom nên có mặt trong tất cả các linh hồn bị chia rẽ của cô ấy từ Zeus, Prometheus, Napoleon, cũng như những sinh vật được Big Mom trao cho linh hồn được giới thiệu ở Whole Cale Island.

One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (Phần 2) - Ảnh 3.

Tôi cảm thấy rằng Nami sẽ được thừa hưởng năng lực của trái Soru Soru no Mi giống như cách mà Big Mom thừa hưởng nó. Đó là bằng cách có một phần của trái ác quỷ trong cơ thể của một mảnh linh hồn Big Mom khi bà ta chết. Ý tôi là khi mẹ Caramel qua đời, mẹ ở trong Big Mom, đây là lý do tôi cảm thấy Big Mom có ​​được trái Soru Soru no Mi. Điều tương tự tôi cảm thấy sẽ xảy ra khi Big Mom chết, đó là một phần trái ác quỷ của bà ta sẽ ở bên trong Nami.

One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (Phần 2) - Ảnh 4.

Tôi cảm thấy trong vài chương tiếp theo cho đến khi Big Mom chết, Nami và Zeus sẽ trở nên thực sự thân thiết. Vì vậy, khi Big Mom sắp chết, Zeus sẽ cảm thấy rằng mình đang mất dần sức mạnh và sẽ sớm tan biến. Zeus sẽ cố gắng đến gần Nami nhất có thể trước khi anh ta biến mất và cuối cùng sẽ đi vào bên trong cơ thể của Nami. Vì vậy, khi Big Mom chết, một phần của trái Soru Soru no Mi sẽ ở trong Nami. Và do đó, Nami sẽ có được sức mạnh của trái Soru Soru no Mi.

Vâng, giả thuyết này có vẻ hơi phi lí và xa xôi nhưng dù sao không thể không xảy ra đúng không nào?

5. Nami sẽ mạnh thế nào khi có được trái ác quỷ Soru Soru no Mi?

One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (Phần 2) - Ảnh 5.

Sau khi có được năng lực của trái ác quỷ Soru Soru no Mi, Nami sẽ có được những khả năng sau:

- Nami có thể đưa linh hồn vào các vật thể, ban cho chúng sự sống. Vì vậy, tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ có thể tạo ra Prometheus và Zeus một lần nữa để cô ấy có thể điều khiển thời tiết giống như cách Big Mom làm. Ngoài ra nếu cô ấy đặt một phần linh hồn của mình vào khí hậu, cô ấy sẽ có một thứ tương tự như Napoleon.

One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (Phần 2) - Ảnh 6.

- Điểm cộng lớn nhất của khả năng này sẽ là trong Naval Battles, vì ​​cô ấy có thể thao túng thủy triều theo đúng nghĩa đen để ủng hộ băng Mũ Rơm. Còn nhớ khi Roger đối mặt với Shiki, điều kiện thời tiết kỳ quái đã đánh chìm nhiều tàu của Shiki, giúp Roger lật ngược tình thế và giành chiến thắng.

- Trong các trận chiến 1v1, Nami có thể sử dụng và tạo ra các homies để chiến đấu cho mình. Nếu Nami đánh bại mọi người bằng cách khiến họ sợ hãi, cô có thể đánh cắp linh hồn để giúp mình mạnh hơn và có nhiều đồng đội hơn cho các trận chiến trong tương lai.


    Bình Luận